Keystone logo
Yale School of Management หลักสูตรออนไลน์ระยะสั้นของ Women's Leadership Program
Yale School of Management

หลักสูตรออนไลน์ระยะสั้นของ Women's Leadership Program

New Haven, สหรัฐอเมริกา

6 Weeks

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

USD 2,800

การเรียนทางไกล

บทนำ

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการเป็นผู้นำที่ไม่เหมือนใครของคุณเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า และนำองค์กรและทีมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้หญิงยังคงมีบทบาทเป็นผู้นำในระดับสูงสุดทั่วโลก ในการประสบความสำเร็จ ผู้หญิงจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะนำทางปัจจัยภายนอกที่ขัดขวางการเข้าถึงตำแหน่งผู้นำและปัจจัยภายในที่อยู่ภายในตัวเอง หลักสูตรออนไลน์นี้เป็นหลักสูตรใหม่ล่าสุดในหมวด Women's Leadership ให้การเข้าถึงแก่ผู้หญิงที่แสวงหาวิธีที่สะดวกยิ่งขึ้นในการเสริมพลังให้ตนเองและพัฒนาองค์กร

Yale School of Management โครงการผู้นำสตรีออนไลน์ของ Executive Education ช่วยให้คุณพัฒนาศักยภาพทางวิชาชีพอย่างเต็มที่ในฐานะผู้นำในธุรกิจและสังคม คุณจะพัฒนาจุดแข็ง ทักษะ และลักษณะเฉพาะของคุณ ควบคุมเครือข่ายของคุณ และเพิ่มศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของคุณ ในโลกที่ในไม่ช้าจะถูกครอบงำโดยปัญญาประดิษฐ์ แมชชีนเลิร์นนิง และระบบที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ทักษะเหล่านี้ และโซลูชันการทำงานร่วมกันแบบบูรณาการที่นำมาซึ่งสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้คุณพร้อมสำหรับความสำเร็จ

ภายใต้การแนะนำของผู้ร่วมประชุมในโครงการ Emma Seppälä และ Rodrigo Canales คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากค่านิยมหลัก เครือข่าย และความฉลาดทางอารมณ์ของคุณเพื่อนำทีมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและขับเคลื่อนองค์กรของคุณไปข้างหน้า

การศึกษาออนไลน์ที่ทำให้คุณแตกต่าง

Yale School of Management โปรแกรมออนไลน์ของ Executive Education นี้จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือกับ GetSmarter ผู้ให้บริการการศึกษาออนไลน์ เข้าร่วมชุมชนผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่กำลังเติบโตซึ่งได้รับประโยชน์จากโอกาสในการ:

  • เข้าร่วมกลุ่มพิเศษ Yale School of Management Executive Education บน LinkedIn เมื่อสำเร็จหลักสูตร
  • สัมผัสกับแนวทางการศึกษาออนไลน์ที่ยืดหยุ่นแต่มีโครงสร้างในขณะที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับตารางเวลาของคุณ
  • รับใบรับรองการเข้าร่วมอย่างเป็นทางการจาก Yale School of Management Executive Education

ทำไมต้องเลือก GetSmarter?

GetSmarter ขับเคลื่อนโดย 2U เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ออนไลน์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการพัฒนาหลักสูตรออนไลน์ระยะสั้นแบบพรีเมียมจากมหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำของโลก เราขับเคลื่อนโดย 2U เพื่อสนับสนุนคุณในการปลดล็อกศักยภาพของคุณผ่านการเรียนรู้ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและสัมผัสได้สูง

เรานำเสนอหลักสูตรที่นำตลาดซึ่งจัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานด้วยความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการยกระดับทักษะ พัฒนาทักษะใหม่ หรือเริ่มต้นอาชีพใหม่อย่างสมบูรณ์ ด้วยแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เราจะวิเคราะห์ข้อกำหนดทักษะในอนาคตและรับรองว่าหลักสูตรทั้งหมดตอบสนองความต้องการนี้ เรารับรองว่ามหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำเป็นไกด์ผู้เชี่ยวชาญของคุณ และบุคลากร เทคโนโลยี และทรัพยากรของเราเป็นเครื่องมือของคุณ – เราร่วมกันให้พลังมากกว่าแค่การศึกษา เราเพิ่มพูนศักยภาพของคุณ


เยี่ยมชมหน้าหลักสูตรเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันที่ของเซสชั่นที่จะมาถึง ราคาโปรแกรม และอื่นๆ:

[หาข้อมูลเพิ่มเติม]

นักเรียนในอุดมคติ

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

หลักสูตร

การรับสมัคร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม