Keystone logo
World Executive Education Institute

World Executive Education Institute

World Executive Education Institute

บทนำ

World Executive Education Institute

คุณสมบัติออนไลน์ยอดนิยมที่เข้าถึงได้ง่าย

WEEI ก่อตั้งขึ้นเพื่อมอบโอกาสที่หายากแก่มืออาชีพในการได้รับคุณวุฒิระดับบัณฑิตศึกษาจากมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มีชื่อเสียง เรายังคงความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาระดับสูงหลายแห่งเพื่อส่งมอบหลักสูตรปริญญาออนไลน์ทั้งหมดผ่านระบบการสอนที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ด้วย WEEI นักเรียนสามารถเข้าสู่ระบบและทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ทุกที่ทุกเวลาด้วยความก้าวหน้าทางวิชาการที่กำหนดโดยกำหนดเวลาและรูปแบบการเรียนรู้ของตนเอง โปรแกรมทั้งหมดของเราเป็นอุตสาหกรรมและเกี่ยวข้องอย่างมืออาชีพเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

ภารกิจของเรา:

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับมืออาชีพทั่วโลกเพื่อมุ่งสู่การศึกษาที่สูงขึ้น การรับรู้ทางวัฒนธรรมการสื่อสารและความเป็นผู้นำระดับโลกเป็นจุดแข็งของเราในความพยายามนี้ ความคิดที่เป็นโลกาภิวัตน์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเติบโตทั้งทางด้านอาชีพและด้านอาชีพ การศึกษาสไตล์ยุโรปของเราเตรียมความพร้อมให้นักเรียนด้วยจิตสำนึกระดับโลกที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นสากล

126762_0206_BUS_PAS-L-SPACES-1.jpg

โปรแกรมของเรา:

เราเข้าใจว่าเรากำลังสอนคนที่กระตือรือร้นในอาชีพและชีวิตการทำงานของพวกเขา ดังนั้นกระบวนการทางวิชาการจึงถูกรวมเข้ากับประเด็นสำคัญที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและเป็นมืออาชีพ ทีมงานวิชาการของเราออกแบบและดำเนินการเอกสารที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในแต่ละหลักสูตรเพื่อความก้าวหน้าที่มีประสิทธิภาพ

คุณภาพที่ผ่านการรับรอง:

ที่ WEEI เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมมากที่สุดที่ตรงกับความต้องการในอาชีพระหว่างประเทศ คุณภาพของการจัดส่งของเราได้รับการอนุมัติจากเกณฑ์มาตรฐานระดับนานาชาติหลายแห่ง สิ่งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราต่อนักศึกษาและคณาจารย์ของเรา

ให้เราช่วยคุณทำเป้าหมายทางการศึกษาให้สำเร็จ

ได้รับการรับรอง

การศึกษาที่มีคุณภาพควรมีความโปร่งใสและได้รับการอนุมัติทางวิชาการจากองค์กรระหว่างประเทศหลายแห่ง แม้ว่าเราจะไม่ได้รับการรับรองจาก US CHEA แต่สถาบันพันธมิตรของเราได้รับการยอมรับจากรัฐบาลที่เกี่ยวข้องและได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ WEEI ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพดังต่อไปนี้ ดังนั้นคุณวุฒิดังกล่าวจึงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

123503_Accredited-Member-Logo-310x119.png

ศูนย์รับรองอิสระยุโรปแห่ง E-Learning (ECICEL) เป็นองค์กรวิชาชีพระหว่างประเทศที่ควบคุมโดยสภาและเจ้าหน้าที่ มันถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพโดยการรักษามาตรฐานของโปรแกรมทางไกลและยังปรับปรุงพวกเขา หลังจากข้อตกลงของสภาในปี 2556 ได้มีการปรับปรุงขั้นตอนการรับรองของ ECICEL เพื่อสร้างมาตรฐานให้เป็นมาตรฐานขณะที่อ้างอิงถึงเกณฑ์มาตรฐานที่เข้าใจในระดับประเทศ ประธาน ECICEL เหรัญญิกและเลขานุการได้รับการเลือกตั้งทุกปีจากสมาชิกที่ได้รับการรับรอง สมาชิกที่เลือกร่วมได้รับการยอมรับอย่างดีในด้านอาชีพและสมาชิกที่ได้รับเลือกจากผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองจะต้องเป็นสมาชิกสภา สภาแต่งตั้งคณะที่ได้รับการรับรอง สมาชิกผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมกับประสบการณ์ความเป็นอิสระและความเชี่ยวชาญในการเรียนทางไกลและการฝึกอบรม

123504_eeua-logo-with-name.jpg

เราได้รับการอนุมัติจากสมาคมมหาวิทยาลัยยุโรปตะวันออก EEUA ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยมหาวิทยาลัยในยุโรปตะวันออกโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาให้เป็นบ้านระดับโลกสำหรับนักเรียนต่างชาติ วันนี้ EEUA รวมตัวผู้เชี่ยวชาญระดับสูงระหว่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกและทำหน้าที่เป็นผู้ริเริ่มผู้อำนวยความสะดวกและผู้สนับสนุนการเป็นสากลระดับอุดมศึกษาในแง่ของความร่วมมือของมหาวิทยาลัยและความร่วมมือระยะยาว IUNC เริ่มต้นด้วย Eurasia และแพร่กระจายไปทั่วโลก สมาชิกที่รู้จักกันดี ได้แก่ มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโก, มหาวิทยาลัยรัฐโกเมล, มหาวิทยาลัยสหพันธ์คาซานและมหาวิทยาลัยภาคตะวันตกเฉียงใต้ของเคิร์สต์

123505_ISO-9001-310x117.jpg

WEEI ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งกำหนดให้เป็นมาตรฐานสากลที่ระบุข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) องค์กรใช้มาตรฐานเพื่อแสดงความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามข้อกำหนดของลูกค้าและกฎระเบียบ เป็นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในระบบ ISO และเป็นมาตรฐานเดียวในซีรี่ส์ที่องค์กรสามารถรับรองได้

สถานที่

  • Pasadena

    680 E. Colorado Blvd, Suite 180, 91101, Pasadena

    คำถาม