Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Watson Institute

Watson Institute

Watson Institute

บทนำ

อายุการใช้งานของผลกระทบเริ่มต้นขึ้น

Watson Institute เป็นสถานที่ที่ผู้นำผู้ประกอบการรุ่นต่อไปสามารถค้นพบชุมชนค้นพบการโทรและเร่งอาชีพของพวกเขา เราให้บริการเครื่องมือเครือข่ายความคิดและความกล้าหาญสำหรับคนรุ่นต่อไปเพื่อแก้ไขปัญหาที่ยากที่สุดที่โลกต้องเผชิญเปิดตัวอาชีพที่ประสบความสำเร็จและนำไปสู่ชีวิตที่มีผลกระทบ

Watson Institute มีที่ตั้งในโบลเดอร์, โคโลราโด, ที่มหาวิทยาลัยลินน์ในโบคาเรตัน, ฟลอริดาและที่มหาวิทยาลัย Universidad Francisco Marroquín (UFM) ในกัวเตมาลาซิตี้, กัวเตมาลา

Watson Institute","author_url":"","source":"Watson Institute"}" />

137700_137593_Abhinav-Khanal-Efua-Agyare-Kumi.jpg
Watson Institute / Watson Institute

Watson Accelerator ในโบลเดอร์, โคโลราโดเปิดตัวในปี 2013 เพื่อพัฒนาธุรกิจและอาชีพของผู้ประกอบการรุ่นต่อไปที่เน้นผลกระทบ โปรแกรมเร่งความเร็วรวมถึงการฝึกอบรมที่ได้รับรางวัลการให้คำปรึกษาอย่างเข้มข้นและชุมชนระดับโลก

ขณะนี้เรากำลังสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมในสหรัฐอเมริกาละตินอเมริกาและจีนเพื่อโครงการพลังงานที่เร่งงานของผู้นำผู้ประกอบการรุ่นต่อไป

นักวิชาการและศิษย์เก่าของ Watson Institute 223 คนจาก 53 ประเทศได้ระดมทุนกว่า 77.2 ล้านดอลลาร์สร้างงานมากกว่า 500 ส่วนหรือเต็มเวลาและส่งผลกระทบต่อผู้คนกว่า 150,000 คนทั่วโลกผ่านการริเริ่มที่พวกเขาเป็นผู้นำ ศิษย์เก่าวัตสันได้รับเลือกให้เป็น Y Combinator, Echoing Green Fellowship และอีกสี่คนได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 30 ของ 30 รายการของฟอร์บส์ Alums ศึกษาต่อที่ Harvard University, New York University และ Princeton University และอื่น ๆ

Watson Institute โบลเดอร์

โปรแกรมเร่งความเร็วการเรียน Watson ในโบลเดอร์, โคโลราโดเป็นโปรแกรมสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและนักเรียนในปีการศึกษาที่มีช่องโหว่ทางสังคมในระยะเริ่มแรกที่มุ่งแก้ไขปัญหาท้าทายที่ยากที่สุดในโลก

Watson Institute : Romain Vakilitabar จากเพียง. สตูดิโอบน Vimeo

ประสบการณ์ของ Watson Institute

เราอยู่เพื่อทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้นำรุ่นต่อไปผู้ประกอบการและนักประดิษฐ์เพื่อสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จและชีวิตที่มีผลกระทบ

แต่ละองค์ประกอบของโปรแกรม Watson Institute รับการปรับแต่งเพื่อให้ผู้นำผู้ประกอบการรุ่นต่อไปได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นเครือข่ายทั่วโลกการให้คำปรึกษาที่มุ่งมั่นและประสบการณ์จริงเพื่อเปิดตัวอาชีพที่มีประสิทธิภาพ

นี่คือเสาหลักของแต่ละโปรแกรมของ Watson Institute :

การให้คำปรึกษา

การให้คำปรึกษาเป็นการกระตุ้นการเติบโตส่วนบุคคลการพัฒนาความเป็นผู้นำและความสำเร็จของผู้ประกอบการในขณะที่ขยายเครือข่ายนักเรียนของเราอย่างมาก ด้วยเหตุนี้โปรแกรมผู้ให้คำปรึกษาจึงเป็นเสาหลักของประสบการณ์วัตสันและได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในส่วนที่มีผลกระทบมากที่สุดในโปรแกรมของเรา

ที่ Watson Institute นักเรียนจะได้รับการจับคู่กับผู้ประกอบการในท้องถิ่นผู้สร้างนวัตกรรมและผู้นำโดยพิจารณาจากความสอดคล้องกับภารกิจและชุดทักษะปัจจุบันของพวกเขา ผู้ฝึกสอนนักเรียนผ่านการเดินทางและท้าทายพวกเขาเพื่อเพิ่มผลกระทบโดยเพิ่มมุมมองขยายเครือข่ายตั้งคำถามตั้งสมมติฐานและเสริมมุมมองโลก

อาจารย์หลักสูตรปริญญาโท

อาจารย์หลักสูตรวัตสันเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของโลกผู้ประกอบการและผู้ปฏิบัติงานซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ประกอบการระยะสั้นในที่อยู่อาศัย ในแต่ละสัปดาห์อาจารย์หลักสูตรอาจารย์ได้รับเชิญไปยังมหาวิทยาลัยเพื่อแบ่งปันการเดินทางของผู้ประกอบการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวและขยายเครือข่ายทั่วโลกของนักเรียน

หลักสูตรปริญญาโทมีตั้งแต่การแชทที่เป็นกันเองไปจนถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบอินเทอร์แอคทีฟและหมุนรอบการแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดรวมถึงการเรียนรู้และความล้มเหลว เสาหลักของประสบการณ์วัตสันนี้ทำให้ผู้นำและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จเคียงข้างกันเพื่อทำหน้าที่เป็นแบบอย่างสำหรับการดลใจและเป็นแนวทางภาคสนามสำหรับความสำเร็จ

การฝึกอบรมแบบเข้มข้น

การฝึกอบรมของ Watson Institute พัฒนาทักษะที่แข็งและอ่อนนุ่มซึ่งจำเป็นต่อการสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จและชีวิตที่มีผลกระทบรวมถึงการสื่อสารเพื่อการปฏิรูปการเป็นผู้นำการระดมทุนการเงินกรวดความเอาใจใส่และความยืดหยุ่น ผู้อุปถัมภ์เป็น Watson Institute ของ Watson Institute ซึ่งเป็นผู้คัดเลือกผู้ฝึกอบรมผู้นำและผู้ประกอบการที่สอนหลักสูตรวัตสันอย่างรอบคอบวาดประสบการณ์ส่วนตัวที่หลากหลายและนักเรียนที่ปรึกษาแต่ละคน

Watson Institute","author_url":"","source":"Watson Institute"}" />

137701_137595_2017-Scholars.jpg
Watson Institute / Watson Institute

สถานที่

 • Boulder

  Watson Institute, Boulder 1310 College Ave, 80302, Boulder

  • Boca Raton

   Lynn University 3601 N Military Trail, 33431, Boca Raton

   • Guatemala City

    Universidad Francisco Marroquín (UFM) Career Accelerator, , Guatemala City

    โปรแกรม

     สถาบันยังเสนอ:

     คำถาม