Keystone logo
Waldorf University - Graduate Programmes/Online

Waldorf University - Graduate Programmes/Online

Waldorf University - Graduate Programmes/Online

บทนำ

กว่า 100 ปีแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการ

Waldorf University เป็นโรงเรียนศิลปศาสตร์เอกชนที่เป็นมิตรตั้งอยู่ใจกลางเมือง Forest City ที่สวยงามรัฐไอโอวา กว่า 100 ปีวอลดอร์ฟเป็นรากฐานที่สำคัญในชีวิตของคนหลายพันคนซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสำเร็จในหมู่นักเรียนครอบครัวและชุมชน

นับตั้งแต่เริ่มต้นในปี 1903 วอลดอร์ฟเป็นแนวหน้าของนวัตกรรมทางวิชาการซึ่งเป็นเส้นทางที่ชัดเจนสำหรับคนรุ่นต่อไป Waldorf เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรอนุปริญญาตรีและปริญญาโทสำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาชีวิตในด้านวิชาการส่วนตัวหรือด้านอาชีพ

ที่ Waldorf เราเชื่อว่าการศึกษารอบด้านอย่างแท้จริงไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับการศึกษาทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีส่วนร่วมในศิลปะพลศึกษาและอื่น ๆ อีกด้วย วิทยาเขตที่มีชีวิตชีวาของเราเต็มไปด้วยนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่เลือก Waldorf เพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราทำงานแบบตัวต่อตัวกับนักเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความมั่นใจและมีความสามารถในการบรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขาให้กำลังใจในแต่ละขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะชอบเรียนในห้องเรียนแบบเดิม ๆ หรือต้องการความยืดหยุ่นในการรับปริญญาทางออนไลน์เราขอยกย่องคุณในการตัดสินใจที่จะพัฒนาชีวิตด้วยการศึกษา

ยินดีต้อนรับสู่ Waldorf พวกเราคือนักรบ!

สี่เสาหลัก

เสาหลักทั้งสี่นี้อธิบายถึงประสบการณ์ของมหาวิทยาลัยวอลดอร์ฟ: ประเพณีความหลงใหลชุมชนและความสำเร็จ พวกเขาเป็นรากฐานของประวัติศาสตร์ของวอลดอร์ฟสะท้อนให้เห็นถึงปัจจุบันของวอลดอร์ฟและแรงบันดาลใจต่ออนาคตของวอลดอร์ฟ

ประเพณี

จุดแข็งหลักของ Waldorf University ก่อตั้งขึ้นในปี 1903 คือประวัติศาสตร์และระบบคุณค่าที่แข็งแกร่ง ผู้ก่อตั้งของเราให้ความสำคัญกับบริการที่มีต่อชุมชนและนั่นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป ความยืนยาวของเราเกิดจากความเป็นเลิศทางวิชาการประเพณีที่มั่นคงในศิลปกรรมและการแข่งขันกีฬาที่หลากหลาย แต่ที่สำคัญที่สุดเราเข้าใจประสบการณ์นี้ว่าเป็นของขวัญจากพระเจ้าที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบในการรับใช้โลก

แรงผลักดัน

ในอดีตและปัจจุบันนักศึกษาของเราทำให้มหาวิทยาลัยวอลดอร์ฟเป็นอย่างทุกวันนี้และจะเป็นอย่างไรในอนาคต ด้วยนักศึกษาจากทุกรัฐและหลายประเทศในวิทยาเขต Waldorf University ชื่นชมความหลากหลายที่นักเรียนของเรานำมาสู่ชุมชนการเรียนรู้ของเราและสิ่งที่เพิ่มคุณค่าให้กับเราทุกคน เราสนับสนุนให้นักเรียนที่อยู่อาศัยของเราทำตามความสนใจทั้งหมดของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นนอกหลักสูตรตามความเชื่อเน้นวิชาการหรืออย่างอื่นเพราะเรารู้ว่าคนรอบรู้เก่ง นักเรียนออนไลน์ของเราหลายคนรู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงเนื่องจากพวกเขาเล่นกับครอบครัวทำงานและตอนนี้พวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเรามีความภาคภูมิใจในการสอนและให้บริการนักเรียนของเรา พวกเขาดำเนินและปลูกฝังค่านิยมประเพณีและพันธกิจของมหาวิทยาลัยวอลดอร์ฟ ในหรือนอกห้องเรียนในมหาวิทยาลัยหรือทางออนไลน์เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการช่วยเหลือนักเรียนของเราตามความปรารถนาบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาและปล่อยให้วอลดอร์ฟมีรากฐานที่มั่นคงเพื่อเริ่มต้นอาชีพของพวกเขา

ชุมชน

วิทยาเขต Waldorf University ตั้งอยู่ใจกลางฟอเรสต์ซิตี้รัฐไอโอวาเป็นรากฐานของชาตินักรบของเรา ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกนอกเหนือจากวิทยาเขตชุมชนของเราจึงรวบรวมความสามัคคีและมิตรภาพ ตั้งแต่ก้าวแรกเข้าสู่มหาวิทยาลัยหรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์นักเรียนจะพบกับสิ่งที่พิเศษในชุมชนวอลดอร์ฟได้ทันที ด้วยการสร้างความทรงจำและความรู้ร่วมกันเราพัฒนาความภักดีที่ไม่เหมือนใครต่อสีม่วงและสีทอง

ความสำเร็จ

Waldorf University เป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มก่อตั้งมหาวิทยาลัยวอลดอร์ฟมีนวัตกรรมทางวิชาการเป็นหัวใจหลักอยู่เสมอ แนวทางของเราจับคู่สภาพห้องเรียนแบบดั้งเดิมกับหลักสูตรออนไลน์ล่าสุดโดยให้นักเรียนทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใน Forest City หรือไม่ก็ตามด้วยประสบการณ์ทางวิชาการที่ตรงกับความต้องการของพวกเขา นักเรียนของเราคือนักรบทุกประการ เรานิยามความสำเร็จว่าเป็นชัยชนะของจิตวิญญาณของมนุษย์และเราใช้ความสำเร็จของเราเพื่อรับใช้ผู้อื่น

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Forest City

    South 6th Street,106, 50436, Forest City

    คำถาม