Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
V School

V School

V School

บทนำ

ทำไมต้อง V School ?

ผลงานพรีเมียร์

เริ่มต้นสัปดาห์แรกของการเรียนนักเรียนจะเริ่มต้นทำงานกับที่ปรึกษาด้านอาชีพเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการหางานโดยการจัดเวิร์คช็อปรายสัปดาห์และแบบตัวต่อตัวเพื่อให้คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมงานได้ทันที เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อระบุสิ่งที่คุณต้องการจากอาชีพใหม่ของคุณและพูดคุยเกี่ยวกับวัฒนธรรมพอดีตำแหน่งการเจรจาต่อรองเงินเดือนและวิธีการสานทักษะปัจจุบันของคุณตั้งค่าด้วยทักษะใหม่ honed ของคุณ

Super Transcript

V School Super Transcript ของ V School เป็นเครื่องมืออัจฉริยะตัวแรกของวงการอุตสาหกรรมที่ใช้ในการประเมินทักษะด้านเทคนิคการเป็นมืออาชีพและการแก้ปัญหาของบัณฑิตค่าย boot ด้วยการทำงานร่วมกับผู้จัดการการจ้างงานของ บริษัท ชั้นนำและองค์กรต่างๆเราได้มีการระบุและสอนทักษะที่ต้องการเพื่อช่วยให้คุณได้รับงานด้านเทคโนโลยีขั้นต้นของคุณ เอกสารที่มีชีวิตนี้เป็นผลงานการถอดเสียงและจดหมายแนะนำทั้งหมด เมื่อนายจ้างสามารถเข้าใจจุดแข็งและความสามารถของคุณได้อย่างรวดเร็วและเจาะลึกลงไปถึงผลงานที่เกี่ยวข้องของคุณจะใช้เวลาในการคาดเดาเกมออกจากกระบวนการสัมภาษณ์ นายจ้างพอใจในแนวทางที่ได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลและผู้ที่จบการศึกษาจาก V School มีความมั่นใจว่ามาจากการเตรียมพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งานเป็นพิเศษ ชนะชนะ

ชีวิต Immersive

V School เป็นมากกว่าหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมของเราหรือผู้สอนชั้นหนึ่ง: เราสร้างโค้ดเราสร้างขึ้นและเราจะรวมตัวกัน เป็นที่ที่คุณมาเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และออกไปกับชีวิตใหม่ทั้งหมด ค้นหาสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณแช่ตัวอยู่อย่างแท้จริง

การเคหะ

เราดูแลทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คุณสามารถจดจ่อกับการเรียนรู้ทักษะใหม่และเริ่มต้นอาชีพใหม่ที่น่าตื่นเต้น ที่พักสำหรับนักเรียนของเราตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่ช่วงตึกและห่างจากป้ายรถไฟเพียงครึ่งทาง เป็นประสบการณ์ที่เน้นชุมชนด้วยห้องพักและพื้นที่ใช้สอยที่ใช้ร่วมกัน ห้องชุดแต่ละห้องมีสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ที่นักเรียนต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสบายและมุ่งเน้นการศึกษา

ชั้นเรียนออนไลน์

การศึกษาจากความสะดวกสบายของบ้านและเมืองของคุณเองด้วยห้องเรียนเสมือนจริง V School 100% แตกต่างจากแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์มากที่สุด V โรงเรียนมีตัวเลือกระยะไกลสตรีมคุณเข้าห้องเรียนโดยตรงพร้อมการสอนสดการปรึกษาสดการเขียนโปรแกรมแบบคู่และโครงการกลุ่มจริง ราวกับว่าคุณอยู่ในคน เนื้อหาเหมือนกัน คำแนะนำเหมือนกัน ผลลัพธ์งานก็เหมือนกัน เพื่อเป็นประโยชน์ศิษย์เก่าทุกคนมีความสามารถในการถ่ายทอดสดเข้าสู่ห้องเรียนเสมือนจริงของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการแปรงรหัสของคุณก่อนการสัมภาษณ์งานมีปัญหาที่ซับซ้อนที่คุณต้องการเรียกใช้ผ่านที่ปรึกษาหรือเพียงแค่พลาดความเป็นเพื่อนและความร่วมมือของห้องเรียน V School แพลตฟอร์มเสมือนเป็นของคุณ เป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงเกือบทุกวันอยู่ในปัจจุบันเป็นกุญแจสำคัญ

สถานที่

  • Salt Lake City

    150 State St., UT 84111, Salt Lake City

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม