Keystone logo
University of South Florida Sarasota–Manatee

University of South Florida Sarasota–Manatee

University of South Florida Sarasota–Manatee

บทนำ

ดูแลอนาคตของคุณ
กลายเป็นวัว

ที่ USF Sarasota-Manatee เราเชื่อว่าวิธีการเรียนรู้ส่วนบุคคลทำให้เกิดความแตกต่าง เมื่อคุณเข้าร่วมชุมชนของเราคุณเป็นมากกว่านักเรียนคนอื่น เรามุ่งเน้นที่คุณทุกขั้นตอน: การค้นพบการเจริญเติบโตและความฝันของคุณ

จุดแห่งความภาคภูมิใจ

 • 92 เปอร์เซ็นต์ของผู้สำเร็จการศึกษาของเรา "พอใจมาก" หรือ "พอใจ" ด้วยประสบการณ์ของพวกเขา
 • มีสโมสรและองค์กรนักเรียนกว่า 30 แห่งรวมทั้ง Rowing
 • นักเรียนของเราสนุกกับการศึกษาเฉพาะบุคคลที่มีอัตราส่วนนักเรียนต่ออาจารย์อยู่ที่ 13: 1
 • มีศิษย์เก่ากว่า 17,000 คนในพื้นที่
 • Siesta Key ซึ่งเป็นชายหาดหมายเลข 1 ของประเทศอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่นาที
 • 8 ใน 10 คณะ USFSM มีระดับสูงสุดในสาขาของตน
 • USFSM มีโอกาสในการฝึกงานและการวิจัยมากกว่า 100 เรื่องสำหรับนักเรียน
 • USF Sarasota-Manatee มีพนักงานกว่า 300 คนที่ช่วยในการลงทะเบียน 2,041 คน


ค้นหาความรักของคุณ

นี่อาจเป็นประเทศบูลส์ แต่เราไม่ใช่ฝูงทั่วไปของคุณ เราปรับแต่งเส้นทางการศึกษาให้สอดคล้องกับเป้าหมายและความสนใจของนักเรียนทุกคน เรารู้จักทุกคนตามชื่อและเรามีระบบสนับสนุนที่ได้รับการยอมรับซึ่งอุทิศให้กับความสำเร็จของคุณแม้จะจบลง

เดินกับบูลส์

เรามอบความรู้สึกที่แท้จริงให้กับสถานที่ที่มีวิทยาเขตอันงดงามตามอ่าวซาราโซตา แต่อย่าเพิ่งใช้คำพูดของเรา - พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานของคุณในการเปิดบ้านหรือทัวร์มหาวิทยาลัย! สำรวจห้องโถงของเราภาพตัวเองในห้องเรียนของเราและพบปะกับนักศึกษาและคณาจารย์ในปัจจุบันเพื่อดูว่าทำไมคนที่ตกหลุมรัก USFSM มาก

สำรวจพื้นที่

เราตั้งอยู่ในใจกลางของ Sarasota และ Manatee counties ซึ่งไม่เคยมีสิ่งที่ควรทำหรือสถานที่ในการสำรวจ ระหว่างชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับชาติกิจกรรมกลางแจ้งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มี USFSM และสิ่งที่ดีที่สุดในด้านศิลปะและความบันเทิง - ภายในวิทยาเขตเพียงไม่กี่ไมล์ - USFSM มีวิทยาเขตบ้านเกิดแบบดั้งเดิม

เริ่มต้นการวิจัยของคุณ

โปรแกรม Biology ของ USFSM ใช้ห้องทดลองนอกสถานที่ตั้งอยู่ที่ Mote Marine Laboratory เรียนรู้จากนักวิจัยมืออาชีพและนักวิทยาศาสตร์เพื่อรับประสบการณ์จริงจากประสบการณ์จริง

เป็นนวัตกรรม

หวังว่าจะมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการบริการ? เป็นผู้นำด้านการต้อนรับและการท่องเที่ยวโดยการใช้ประโยชน์จากห้องปฏิบัติการ Culinary Innovation Lab ของ USFSM ซึ่งเป็นสถานที่เรียนการสอนอันทันสมัยใน Lakewood Ranch

สถานที่

 • Sarasota

  8350 N. Tamiami Trail , FL 34243, Sarasota

คำถาม