Keystone logo
© Eva Dang
UP Learn Business School LTD

UP Learn Business School LTD

UP Learn Business School LTD

บทนำ

พวกเราคือใคร

UP Learn Business School LTD ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน ผู้เชี่ยวชาญ และบริษัทที่ต้องการ เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษตามเป้าหมายหรือชั้นเรียนการตลาดออนไลน์

เรามีหลักสูตรธุรกิจสำหรับทุกระดับ เช่น หลักสูตรระดับ สูงกว่าปริญญาตรีด้านการตลาดดิจิทัล ทรัพยากรบุคคล และการฝึกสอนธุรกิจ เรายังเสนอภาษาอังกฤษธุรกิจและการเตรียมตัวสำหรับการสอบ Cambridge ESOL อย่างเป็นทางการ, IELTS, CV และการเตรียมการสัมภาษณ์งาน หลักสูตรสดและแบบผสมผสานของเรายังมีให้สำหรับบริษัทต่างๆ ทั้งทางออนไลน์หรือแบบตัวต่อตัวในพื้นที่ลอนดอน

ตั้งแต่ปี 2022 เรายังนำเสนอ "หลักสูตร Bootcamp สำหรับมืออาชีพและบริษัทต่างๆ" ซึ่งมาพร้อมกับเซสชันกลยุทธ์การตลาดสด 9 เซสชันเพื่อช่วยให้คุณทำธุรกิจและบรรลุเป้าหมายทางการตลาดได้อย่างรวดเร็ว

ขณะนี้เรายังเปิด สอนหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ในการจัดการการตลาดดิจิทัลสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาและผู้เชี่ยวชาญ ในภาษาอังกฤษและภาษาอิตาลีเพื่อให้คุณได้พัฒนาทักษะการตลาดดิจิทัลสำหรับงานและมหาวิทยาลัย

เรามีทีมครูเจ้าของภาษามืออาชีพที่จะช่วยให้คุณได้รับความสามารถทางภาษาอังกฤษ 100% โดยตรงจากที่บ้านของคุณ

หลักสูตรจะดำเนินการผ่าน Skype/Zoom หรือในเวลาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ รวมถึงในช่วงสุดสัปดาห์

โรงเรียนไหน?

UP Learn Business School LTD ก่อตั้งขึ้นในลอนดอน สหราชอาณาจักรในปี 2018 ในฐานะโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จากนั้นจึงเชี่ยวชาญในปี 2019 จนกลายเป็นโรงเรียนธุรกิจเต็มรูปแบบที่มุ่งให้การฝึกอบรมระดับสูงและคุณภาพสูงแก่มืออาชีพ นักเรียน และบริษัทต่างๆ

มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือก เช่น ปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัล ซึ่งได้ดำเนินการไปแล้วในรูปแบบของแพลตฟอร์มออนไลน์และด้วยการมีส่วนร่วมของนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก และหลักสูตรด้านการตลาดเพื่อสังคมและอินฟลูเอนเซอร์ที่มุ่งให้บริการทั้งแบบทั่วไป และความรู้เชิงปฏิบัติในการเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในโซเชียลมีเดีย และเป็น Influencer ในอุตสาหกรรมแฟชั่น แต่ยังรวมถึงในสาขาอื่นๆ เช่น การค้าปลีก การจัดเลี้ยง และภาคการตลาดอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้ Influencer เป็นตำแหน่งงานที่พบบ่อยที่สุด และจะมีมากขึ้นในอนาคต ดังนั้น UP Learn Business School LTD จึงได้คิดสูตรที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และระดับสูงเพื่อฝึกอบรมทรัพยากรในพื้นที่เฉพาะนี้

หลักสูตรนอกเวลาของเรามีระยะเวลา 4 เดือน ช่วยให้คุณสามารถปรับเวลาการทำงานและการเรียนในช่วงเย็นเพื่อจัดการทุกอย่างได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น สำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ เรายังเสนอความเป็นไปได้ในการสร้าง Master ที่ปรับแต่งตามความต้องการของพวกเขา

เรานำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นสำหรับนักเรียนของเราทั้งในแง่ของการชำระเงินและในแง่ของการจัดองค์กรการสอนด้วยหลักสูตรนอกเวลาและเต็มเวลาตามความต้องการส่วนบุคคล บทเรียนของเราเป็นแบบอินเทอร์แอกทีฟและใช้งานได้จริง โดยอ้างอิงจากชีวิตจริงและโลกของการตลาดดิจิทัลและอินฟลูเอนเซอร์

เรายังจัดหลักสูตรฝึกอบรมภายในองค์กรสำหรับพนักงานของคุณและเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงาน

สิ่งที่เราทำ - ซูม

วิถีชีวิตที่ยุ่งเหยิงในปัจจุบันไม่ได้ทำให้คุณมีเวลาทุ่มเทให้กับการเรียนรู้ งานอดิเรก หรือความสนใจของคุณเสมอไป

UP Learn Business School LTD ได้พบโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ตอนนี้คุณสามารถติดตามชั้นเรียนออนไลน์และ เรียนภาษาอังกฤษหรือการตลาด ได้โดยตรงจาก โซฟาหรือเตียงนอนแสนสบายในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายใน บ้าน ของคุณ

คุณจะได้รับบทเรียนคุณภาพสูงจากครูเจ้าของภาษา ครูของคุณจะว่างจนถึงช่วงดึก รวมถึงช่วงสุดสัปดาห์ด้วย

เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัดและชอบ เรียนออนไลน์ทุกเวลารวมถึงวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยปกติแล้ว คลาส Zoom ของเราจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในวันธรรมดา ดังนั้นเราจึงให้บริการนี้จนถึง 22.00 น. ในตอนเย็น

เราใช้แพลตฟอร์ม LMS ของเราโดยเฉพาะสำหรับชั้นเรียนออนไลน์ทั้งหมด และเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการ เช่น การบ้าน คู่มือ และงานที่มอบหมาย และเพื่อติดตามความคืบหน้าของคุณ

บทเรียนของเราสอนโดยเจ้าของภาษาอังกฤษซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการจัดการระดับต่างๆ และคำขอเฉพาะ บทเรียนเป็นแบบโต้ตอบกับทุกหัวข้อที่ครอบคลุมรวมถึง ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ การสนทนา การฟัง คำศัพท์ และการดูวิดีโอ เพื่อให้เข้าใจสถานการณ์ทางสังคมที่ดีขึ้น คุณจะไม่ผิดหวังเพราะอาจารย์ของเราจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมอบคุณภาพที่ดีที่สุดในอัตราที่แข่งขันได้

สำหรับบทเรียนออนไลน์ คุณจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แรงและเชื่อถือได้ รวมทั้งเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปพีซี โน้ตบุ๊ก หรือ iPad บทเรียนเป็นไปได้บนสมาร์ทโฟน แต่ก็ไม่เหมาะ หูฟังหรือหูฟังและไมโครโฟนภายนอกอาจเป็นประโยชน์ คุณจะต้องสามารถใช้ Zoom หรือแอปพลิเคชันที่คล้ายกันได้

สถานที่

  • London

    128 CITY ROAD, EC1V2NX, London

    คำถาม