Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Fashion - Online Fashion Design School

University of Fashion - Online Fashion Design School

University of Fashion - Online Fashion Design School

บทนำ

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก University of Fashion

เรียนรู้การออกแบบแฟชั่นออนไลน์จากมืออาชีพ

 • ห้องสมุดวิดีโอธุรกิจและการออกแบบแฟชั่นออนไลน์แห่งแรกและใหญ่ที่สุดในโลก
 • บทเรียนที่สอนโดยอาจารย์วิทยาลัยแฟชั่นและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
 • สมัครสมาชิกและเพลิดเพลินกับการเข้าถึงวิดีโอมากกว่า 500 บทเรียนที่สอนการออกแบบแฟชั่นทุกแง่มุมอย่างไม่จำกัด
 • เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ University of Fashion ที่ UniversityofFashion.com เพื่อเรียกดูตัวอย่างที่มีให้สำหรับบทเรียนทั้งหมด และดูคุณสมบัติพิเศษมากมายบนเว็บไซต์

มันทำงานอย่างไร

เราทำงานโดยการสมัครสมาชิก เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก University of Fashion คุณจะสามารถเข้าถึงบทเรียนมากกว่า 500 บทเรียนของเราได้ตามต้องการใน 13 สาขาวิชาแฟชั่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา โรงเรียนส่วนใหญ่คิดค่าเล่าเรียนแยกต่างหากต่อหลักสูตร ค่าธรรมเนียมเหล่านี้สามารถเพิ่มได้ถึงหลายพันดอลลาร์ก่อนที่คุณจะสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ คุณต้องเดินทางไปที่ห้องเรียนของโรงเรียนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องรู้ แต่ด้วย University of Fashion ในราคาเพียง 189 ดอลลาร์สหรัฐฯ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้ หลักสูตรทั้งหมด ของเราได้ตลอดทั้งปี (มากกว่า 500 รายการ) และสามารถเรียนรู้การออกแบบแฟชั่นจากที่ใดก็ได้อย่างรวดเร็วหรือช้าตามที่คุณต้องการ

บทเรียนที่ผลิตอย่างมืออาชีพ

ห้องสมุดของ University of Fashion มีบทเรียนหลายร้อยบทที่แสดงให้เห็นทุกแง่มุมของธุรกิจแฟชั่นและการออกแบบแฟชั่น เช่น การแต่งตัว การทำลวดลาย ศิลปะแฟชั่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ CAD การเย็บผ้า ธุรกิจแฟชั่น การถัก การบรรยาย และอื่นๆ อีกมากมาย บทเรียนของเราจัดโดย Beginner, Intermediate และ Advanced เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนแฟชั่นระดับเริ่มต้นตลอดจนนักออกแบบแฟชั่นมืออาชีพที่มีประสบการณ์และช่างเย็บผ้าที่ต้องการเพิ่มทักษะ

สอนโดยมืออาชีพ ไม่เคยสมัครเล่น

บทเรียนของเราสอนโดยอาจารย์วิทยาลัยแฟชั่นและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นโดยเฉพาะ

บทเรียนที่ง่ายต่อการติดตาม

บทเรียนวิดีโอของเราอธิบายวิธีการทำทุกอย่างด้วยตัวเองทีละขั้นตอน วิดีโอบางรายการของเราสั้น เช่น 10 นาทีหรือมากกว่านั้น แต่คนอื่นวิ่งเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง บทเรียนส่วนใหญ่ของเราใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที

ถามเราได้ทุกเรื่อง

หากคุณมีคำถามขณะดูบทเรียนของเรา หรือหากคุณประสบปัญหาขณะทำงานในโครงการใดโครงการหนึ่งของเรา โปรดเขียนถึงเรา! เว็บไซต์ของเรามีแบบฟอร์มการติดต่อที่เรียบง่าย เราตอบคำถามนักเรียนเกือบทุกครั้งภายใน 24 ชั่วโมง แม้แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์

เครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลือง

บทเรียนทั้งหมดของเรามาพร้อมกับรายการอุปกรณ์และเครื่องมือที่คุณต้องใช้เพื่อสร้างโครงงานแนะนำของบทเรียนนั้น หากคุณไม่คุ้นเคยกับเครื่องมือที่จำเป็นหรือไม่มีอุปกรณ์ที่จำเป็นบางส่วนหรือทั้งหมด เรามีหน้า Fashion Design Tools ที่อธิบายว่าเครื่องมือทุกชิ้นมีลักษณะและทำอะไร และมีวิธีต่างๆ ในการซื้อ คุณต้องการ.

การสาธิตที่มองเห็นได้ชัดเจน

บทเรียนของเราสร้างขึ้นอย่างมืออาชีพในสตูดิโอขนาดใหญ่ที่มีแสงสว่างเพียงพอโดยใช้ช่างวิดีโอมืออาชีพและช่างเทคนิคด้านเสียงซึ่งใช้กล้อง ระบบแสง และอุปกรณ์บันทึกคุณภาพสูง บทเรียนทั้งหมดของเราสอนจากมุมมองของนักออกแบบ กล่าวคือ การดูถูกงานของคุณเหมือนกับที่คุณทำเมื่อสร้างบางสิ่งบางอย่าง ตัวคุณเอง นี่เป็นวิธีเรียนรู้ที่ดีกว่าการดูการสาธิตต่อหน้าคุณมาก ซึ่งคุณสามารถเห็นเฉพาะสิ่งที่ครูทำจากมุมมองย้อนกลับหรือ "พลิกกลับ"

คำบรรยายและการถอดเสียง

บทเรียนทีละขั้นตอนของเราทั้งหมดมีบันทึกย่อฉบับเต็ม เพื่อให้คุณสามารถอ่านสิ่งที่ผู้สอนพูดในบทเรียนได้อย่างแม่นยำ วิดีโอทั้งหมดของเรายังมีคำบรรยายเสริมเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

บทเรียนทั้งหมดของเราสร้างด้วยแทร็กพากย์เสียงที่แยกจากกันซึ่งกำหนดเวลาให้สอดคล้องกับการกระทำของครูบนหน้าจอ คุณสามารถได้ยินและเข้าใจทุกขั้นตอนในบทเรียนของ University of Fashion ได้ตลอดเวลา ไม่นานหยุดที่น่าเบื่อ ไม่มีข้อผิดพลาด ไม่มีการทำโอเวอร์

แหล่งข้อมูลแฟชั่นที่มีประโยชน์มากมาย

บทเรียนมากมายของเรามาพร้อมกับไฟล์ที่เป็นประโยชน์และสามารถดาวน์โหลดได้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจแนวคิดหลักได้ดีขึ้น ทำการคำนวณการวัดที่ยุ่งยาก หรือปรับแต่งโครงการของคุณสำหรับโมเดลขนาดต่างๆ

สมาชิกของเราหลายคนกำลังลงทะเบียนเรียนที่ Fashion School

เราเป็นผู้สนับสนุนโรงเรียนแฟชั่นรายใหญ่ หากคุณเคยพลาดคลาสสำคัญ คุณจะรู้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสร้างการสาธิตขึ้นใหม่ แม้ว่าคุณจะยืมโน้ตของเพื่อนก็ตาม คำที่เป็นลายลักษณ์อักษรไม่สามารถอธิบายการเคลื่อนไหวทางกายภาพที่ซับซ้อนทั้งหมดที่ผู้สอนใช้ขณะทำเสื้อผ้าได้ แต่ University of Fashion ช่วยคุณได้จริงๆ! เป็นไปได้ว่าเรามีบทเรียนที่เกือบจะแสดงให้เห็นว่าอาจารย์ของคุณแสดงให้เห็นในชั้นเรียนอย่างไร

ผู้ติดตามของเราชอบความสามารถในการเล่นบทเรียนของเราซ้ำแล้วซ้ำอีก ดูสิ่งที่ผู้สอนทำและทำตามขั้นตอนเดียวกันนั้นด้วยตนเอง โดยใช้ผ้าและเครื่องมือของตนเอง นักเรียนที่จริงจังของเราทำซ้ำสิ่งที่ผู้สอนทำในบทเรียนของเราหลายครั้งจนกว่าพวกเขาจะเชี่ยวชาญทักษะที่สอนอย่างแท้จริง นี่อาจเป็นข้อแตกต่างระหว่างการได้ A หรือ C เมื่อเทอมสิ้นสุด นักเรียนหลายพันคนจากโรงเรียนแฟชั่นที่ดีที่สุดในโลกได้ดูบทเรียนของเราเพื่อเสริมการศึกษาด้านแฟชั่นอย่างเป็นทางการและเพื่อช่วยให้พวกเขาทำการบ้านและโครงการพิเศษของตนได้ดีขึ้น

ประกาศนียบัตรและปริญญา

เราไม่มอบใบรับรองหรือปริญญาที่เป็นทางการ นักเรียนของเราหลายคนกำลังทำงานหรือเข้าเรียนในโรงเรียนแฟชั่นเต็มเวลาอยู่แล้ว นักเรียนของเราหลายคนสมัครเป็นสมาชิก University of Fashion เพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานเพื่อตัวเองในธุรกิจการออกแบบของตนเองได้ในภายหลัง นักศึกษามหาวิทยาลัยแฟชั่นคนอื่นๆ อยู่ไกลจากโรงเรียนแฟชั่นดีๆ เกินกว่าจะเข้าเรียนได้ หรือมีบุตรให้ดูแลและเรียนแฟชั่นได้เฉพาะตอนกลางคืนหรือช่วงสุดสัปดาห์ หรือไม่สามารถจ่ายค่าเดินทางได้ ไปโรงเรียนประจำ เราให้วิธีการเรียนรู้การออกแบบแฟชั่นที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพงมากแก่นักเรียนเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม สมาชิกของเรายังคงสามารถใช้การฝึกอบรมของเราเพื่อรับงานจากนายจ้างแบบดั้งเดิมได้ นักศึกษามหาวิทยาลัยแฟชั่นแสดงความสามารถของตนต่อนายจ้างโดยแสดงคะแนนเสื้อผ้าที่พวกเขาทำด้วยตัวเองให้นายจ้างเห็นโดยใช้บทเรียนของเรา นั่นเป็นข้อพิสูจน์ความสามารถที่ดีกว่าแผ่นหนัง

สรุปผลประโยชน์

 • เพลิดเพลินกับการเข้าถึงห้องสมุดแบบไม่จำกัดที่มีวิดีโอบทเรียนการออกแบบแฟชั่นหลายร้อยบทเรียน สอนโดยนักออกแบบแฟชั่นมืออาชีพ
 • เรียนได้ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน บนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ได้ทุกที่
 • สามารถเสริมสร้างการเรียนรู้ของคุณเพิ่มเติมโดยการอ่านใบรับรองผลการเรียนที่เป็นลายลักษณ์อักษรของเรา
 • รับคำตอบสำหรับคำถามของคุณอย่างรวดเร็ว เรามีทีมงานแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์พร้อมที่จะตอบคำถามและแก้ปัญหาของคุณ
 • รับรายการเครื่องมือและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับแต่ละบทเรียน และวิธีซื้อง่ายๆ สำหรับหลายๆ คน
 • สร้างหลักฐานที่มองเห็นได้ของทักษะที่คุณเพิ่งค้นพบเพื่อแสดงต่อผู้ว่าจ้างในอนาคตและวิทยาลัยแฟชั่น
 • เพลิดเพลินไปกับการบรรยายแฟชั่นมากมาย การสัมภาษณ์นักออกแบบ ทัวร์บริษัทและพิพิธภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมายด้วยการสมัครของคุณ
 • ใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลมากมายของเราได้ฟรีในการสมัครของคุณ เช่น ใช้พจนานุกรมคำศัพท์เกี่ยวกับแฟชั่น เรียกดูหนังสือ นิตยสาร และบล็อกที่เราแนะนำ และดาวน์โหลด croquis ฟรี

ค่าใช้จ่าย

การสมัครสมาชิกรายปีของเรามีค่าใช้จ่ายเพียง 189 เหรียญสหรัฐต่อปี เรายังเสนออัตราการสมัครสมาชิกรายเดือนแบบประจำที่ 19.95 เหรียญสหรัฐต่อเดือน ในทางกลับกัน คุณจะได้รับการเข้าถึงทรัพยากรและบทเรียนวิดีโอทั้งหมดของเราแบบไม่จำกัดตามความต้องการ ทุกอย่าง! ดูรอบ ๆ เว็บ หลักสูตรแฟชั่นออนไลน์อื่น ๆ ส่วนใหญ่มีค่าใช้จ่ายหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์สำหรับชั้นเรียนเดียว! คุณจะไม่พบคุณค่าที่ดีกว่าที่มหาวิทยาลัยแฟชั่น

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

มหาวิทยาลัยแฟชั่นก่อตั้งและพัฒนาโดย Francesca Sterlacci ฟรานเชสก้าสำเร็จการศึกษาจาก Fashion Institute of Technology (FIT) ในนิวยอร์ก เธอก่อตั้ง Francesca Sterlacci Ltd ซึ่งเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์ก ซึ่งขายให้กับ Saks, Nordstroms และเอาท์เล็ตสุดหรูอื่นๆ ทั่วโลก จากนั้นเธอก็เริ่มสอนที่ FIT และในที่สุดก็ก้าวขึ้นมาเป็นประธานในการออกแบบแฟชั่น ฟรานเชสก้าเขียนหนังสือเกี่ยวกับแฟชั่นหลายเล่ม โดยเฉพาะ "การออกแบบเครื่องหนังแฟชั่น" "พจนานุกรมประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมแฟชั่น" และในปี 2019 ได้จัดทำหนังสือชุด 3 เล่ม ได้แก่ "เทคนิคการเย็บผ้าสำหรับผู้เริ่มต้น" "เทคนิคการทำลวดลายสำหรับผู้เริ่มต้น" และ "เทคนิคการแต่งตัวสำหรับมือใหม่".

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก University of Fashion

สถานที่

 • New York

  220 Madison Ave. Suite PH-H

  คำถาม