Keystone logo
University of Wyoming

University of Wyoming

University of Wyoming

บทนำ

University of Wyoming มีการศึกษาระดับโลกในชุมชนเล็ก ๆ ของลารามีรัฐไวโอมิง มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2429 ในแต่ละปีมี นักศึกษา มากกว่า 14,000 คน จาก 50 รัฐและ 90 ประเทศทั่วโลก ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ให้เงินช่วยเหลือเราได้อุทิศตนเพื่อรับใช้รัฐไวโอมิงและผลิตบัณฑิตที่จะเป็นผู้นำระดับโลก ที่นี่คุณสามารถศึกษาทุกอย่างตั้งแต่พืชไร่นาไปจนถึงสัตววิทยาความยุติธรรมทางอาญาจนถึงโรงละครและการเต้นรำ

ชีวิตในลารามี

เมื่อคุณลงทะเบียนที่ University of Wyoming คุณไม่เพียงแค่สมัครเพื่อการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม คุณยังกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ภูมิใจในความท้าทายเพิ่มขึ้นถึงโอกาสและโอบกอดสภาพแวดล้อมท้องถิ่นของเรา คุณจะพบกับการผจญภัยกลางแจ้งที่ไม่มีที่สิ้นสุดสี่ฤดูศิลปะและวัฒนธรรมเมืองที่มีชีวิตชีวาและชุมชนมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตร

เราเป็นของแท้

University of Wyoming ก่อตั้งขึ้นในปี 1886 และเป็น สถาบันวิจัย ด้าน การจัดสรรที่ดินที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ โดยมีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญนักวิชาการชั้นนำและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

เราเชื่อมต่อ

ใช้ประโยชน์จากชั้นเรียนขนาดเล็กอาจารย์ผู้สนับสนุนและการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นและระดับรัฐที่มหาวิทยาลัยสี่ปีเดียวของไวโอมิง และเมื่อคาวบอยคาวบอยเสมอหมายความว่าคุณจะได้รับการติดต่อกับศิษย์เก่าตลอดชีวิตไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใด

เราเป็นสากล

สัมผัสโลกใบนี้ในชั้นเรียนของคุณด้วยทุนการศึกษาต่อต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยให้ทุนสาธารณะในสหรัฐอเมริการะยะเวลาสี่ปี นักศึกษาของ UW ศึกษาในเกือบ 50 ประเทศในแต่ละปีที่ 400 ประเทศและศึกษาต่อต่างประเทศ

พวกเราผจญภัย

ค้นหาไวโอมิงของคุณในเส้นทางสกีข้ามประเทศที่ได้รับการดูแลเป็นระยะทาง 30 ไมล์เส้นทางสโนว์โมบิล 300 ไมล์และเส้นทางจักรยานเสือภูเขามากกว่า 100 ไมล์รวมทั้งการตกปลาปีนหน้าผาป่าสงวนแห่งชาติ 2.9 ล้านเอเคอร์และอีกมากมาย นิตยสาร Outdoor ยอมรับ UW ว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนกลางแจ้งที่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ

10 เหตุผลที่ต้องเป็นคาวบอย

 1. อัตราส่วนนักเรียนต่อคณะต่ำคือ 15: 1
 2. สถาบันวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ
 3. โปรแกรมการศึกษาต่อต่างประเทศที่ไม่มีใครเทียบ
 4. 200 องค์กรนักศึกษาและโอกาสอาสาสมัคร
 5. สถานศึกษาและการวิจัยระดับโลก
 6. โปรแกรมการแข่งขัน IA ส่วนแข่งขัน
 7. ทำการเชื่อมต่อทั่วโลกผ่านเครือข่าย UW ของศิษย์เก่า
 8. การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และการสนับสนุนไปยังทุกมุมของไวโอมิงและอื่น ๆ
 9. ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียนสอนการผจญภัยกลางแจ้งชั้นนำ
 10. การศึกษาระดับชั้นนำด้วยค่าที่ยอดเยี่ยม

Brooke Cagle / Unsplash

126849_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

ยินดีต้อนรับสู่ลารามี่

เมืองอัญมณีแห่งไวโอมิง

เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างภูเขาสูงถึง 7,200 ฟุตปัจจุบันเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยเกือบ 32,000 คนพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการยกย่องและร้านค้าและร้านอาหารยอดนิยมมากมาย ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่มีชีวิตชีวาโหลวาดโดยศิลปินท้องถิ่นนำเมืองลารามีที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มาใช้ชีวิตในขณะที่เสียงรถไฟดังขึ้นทำให้นึกถึงเมืองทางตะวันตกแห่งนี้ ไม่ว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังแม่น้ำลารามี่หรือทะเลสาบของเทือกเขาสโนวี่เพื่อตกปลาหรือใช้ประโยชน์จากป่าสงวนแห่งชาติที่อยู่ใกล้เคียงถึง 2.9 ล้านเอเคอร์เพื่อไต่เขาปั่นจักรยานแคมป์หรือสกีผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในทุกทิศทาง

ประวัติศาสตร์ UW

University of Wyoming ก่อตั้งขึ้นในปี 2429 เมื่อไวโอมิงยังคงเป็นดินแดน ในเดือนกันยายนปี 1887 UW ได้เปิดประตูสู่นักศึกษา 42 คนและคณาจารย์ห้าคน - เนื่องจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐ The Equality ติดอันดับทั้งนักศึกษาและคณาจารย์รวมถึงผู้หญิงตั้งแต่วันแรก Old Main สร้างขึ้นในเขตชานเมืองในสวนสาธารณะของเมือง Laramie เป็นอาคารแรกและชั้นเรียนของ UW ห้องสมุดและสำนักงานธุรการในช่วงปีแรกของการดำรงอยู่ของมหาวิทยาลัย

จอห์นเวสลีย์ฮอยต์ประธานาธิบดีคนแรกของมหาวิทยาลัยได้จัดตั้งหลักสูตรที่เน้นศิลปะและมนุษยศาสตร์และสร้างบัณฑิตและโรงเรียนปกติ นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นสถาบันการบริจาคที่ดินของไวโอมิงมหาวิทยาลัยได้สอนหลักสูตรด้านการเกษตรวิศวกรรมและยุทธวิธีทางทหาร

ขอบคุณเติบโตมาเป็นมหาวิทยาลัยการสอนและการวิจัยที่สำคัญมีนักศึกษาประมาณ 13,500 คนและอาจารย์มากกว่า 700 คน ตลอดการดำรงอยู่ UW เป็นมหาวิทยาลัยเพียงสี่ปีในรัฐไวโอมิงถึงแม้ว่ามันจะรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับวิทยาลัยชุมชนของรัฐ

โครงการต่าง ๆ เช่นกรีฑาการส่งเสริมการเกษตรการเป็นหุ้นส่วนของรัฐและรัฐบาลกลางและโครงการริเริ่มอื่น ๆ เช่น School of Energy Resources และศูนย์การคำนวณซูเปอร์คอมพิวเตอร์ NCAR- ไวโอมิงมีบทบาทสำคัญในชีวิตของชาวไวโอมิงและชุมชนเกือบ 125 ปี

หอจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยที่ศูนย์มรดกอเมริกันเป็นแหล่งข้อมูลชั้นเยี่ยมในการเข้าถึงเอกสารทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญและภาพถ่ายจำนวนหลายพันรายการในคอลเล็กชันดิจิทัลออนไลน์

จุดภูมิใจ

UW Pride เป็นมากกว่าแค่เสื้อผ้าสีสันสดใส - มันเป็นทัศนคติที่กล้าหาญที่ดึงเอามรดกด้านการศึกษาการสำรวจและธุรกิจมารวมกันและเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งตะวันตก UW ฉลองความสำเร็จของบุคคลที่เป็นตัวแทนสถาบันของเรารวมถึงนักศึกษาคณาจารย์เจ้าหน้าที่ศิษย์เก่าและผู้บริจาครวมถึงความผูกพันที่เป็นเอกลักษณ์กับผู้คนในรัฐไวโอมิง

นอกจากนี้ UW Pride ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและโปรแกรมที่ได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชนตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวก Michael B. Enzi STEM และศูนย์ศิลปะการแสดง Buchanan ไปสู่ความคิดริเริ่มด้านวิทยาศาสตร์

เรียนรู้อย่างหนักเล่นอย่างหนัก เป็นเวลานานกว่า 100 ปีแล้วที่แฟน ๆ ของ Pokes ได้เชียร์ทีมกีฬา UW ที่พวกเขาชื่นชอบในขณะที่เล่นกีฬา Brown and Gold ที่ดีที่สุดของพวกเขา นักเรียนนักกีฬาที่โดดเด่นของเราแข่งขันกันทั้งในส่วนของ IA และกีฬาของสโมสรและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทั้งในและนอกสนาม ไป Pokes!

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Laramie

  East University Avenue,1000, 82071, Laramie

คำถาม