Keystone logo
© BIMM University
University of Sussex Online

University of Sussex Online

University of Sussex Online

บทนำ

วิธีใหม่ในการเรียนรู้ วิธีใหม่ๆ ในการเปลี่ยนแปลง

University of Sussex ก่อตั้งขึ้นในปี 1961 มีชื่อเสียงมายาวนานในด้านการให้การศึกษาระดับโลกแก่ทุกคน หลักสูตรการเรียนทางไกลของเราเปิดโอกาสให้คุณเรียนที่ Sussex จากทุกที่ในโลก

เราเป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัย ดึงดูดนักวิชาการและนักศึกษาชั้นนำจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เราท้าทายการประชุม ส่งเสริมความคิดที่รุนแรงและก้าวหน้าเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การศึกษาที่โดดเด่น

เป้าหมายของเราคือการยกระดับชีวิตของนักเรียนและจัดหาเครื่องมือในการมีส่วนร่วมและเปลี่ยนแปลงโลก

“แรงจูงใจหลักของฉันในการเรียนปริญญาโทด้านการตลาดระหว่างประเทศคือการได้รับทักษะทางวิชาชีพมากขึ้นและพัฒนาความรู้ของฉัน ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นของการเรียนรู้ออนไลน์ดึงดูดใจฉันมาก การเรียนออนไลน์ทำให้ฉันสามารถเรียนและทำงานที่ฉันสะดวกได้”Kathryn Huang - ผู้บริหารการตลาดดิจิทัลและนักศึกษา MSc การตลาดระหว่างประเทศ (ออนไลน์) แวนคูเวอร์ แคนาดา
 • ขับเคลื่อนอาชีพของคุณ
  เจาะลึกในเรื่องที่คุณหลงใหล และส่งเสริมอาชีพของคุณด้วยทักษะที่นายจ้างทั่วโลกต้องการ
 • การเรียนรู้ออนไลน์
  สอนออนไลน์ 100% และมีวันเริ่มเรียน 6 วันต่อปี หลักสูตรของเราเปิดโอกาสให้คุณเริ่มหลักสูตรเมื่อคุณต้องการและเรียนในเวลาของเราเองจากที่บ้านของคุณเอง
 • สนับสนุนการศึกษาของคุณ
  รับประโยชน์จากทีมเพื่อความสำเร็จของนักเรียนออนไลน์ของเราโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทางตั้งแต่การลงทะเบียนเรียนไปจนถึงการสำเร็จการศึกษา

เรียนรู้ นักเรียน แล็ปท็อป

เรียนออนไลน์กับ Sussex

เราเข้าใจว่านักเรียนของเราหลายคนเลือกเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีเพื่อยกระดับอาชีพของพวกเขา หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ของเราได้รับการออกแบบโดยเน้นที่การจ้างงาน เรารับรองว่าการเรียนการสอนนั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง โดยเน้นที่กรณีศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริงและมอบทักษะที่คุณสามารถนำไปใช้ในที่ทำงานโดยตรง

สอนออนไลน์ 100% หลักสูตรการเรียนทางไกลของเรามีความยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับการศึกษาของคุณในชีวิตและอาชีพของคุณ โมดูลจะถูกส่งโดยใช้โมเดลม้าหมุน ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการหยุดพักจากการเรียนเมื่อใดก็ได้ คุณสามารถ 'ก้าวออกจากหลักสูตร' และเข้าร่วมใหม่อีกครั้งเมื่อคุณมีเวลาทุ่มเทให้กับการศึกษาอีกครั้ง* .

การสอนดำเนินการโดยนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานซึ่งเป็นผู้นำการวิจัยที่ก้าวล้ำและพัฒนาวิธีคิดใหม่เกี่ยวกับโลก เช่นเดียวกับหลักสูตรในมหาวิทยาลัยของเรา รูปแบบการเรียนรู้ของ Sussex ที่แตกต่างกันจะดำเนินไปตามหลักสูตรปริญญาโทแต่ละหลักสูตร คุณจะได้รับการสนับสนุนให้คิดไปไกลกว่านั้นและท้าทายบรรทัดฐาน

โดยการเรียนในสภาพแวดล้อมห้องเรียนเสมือนจริง คุณจะได้รับทักษะเพิ่มเติมมากมายที่นายจ้างให้ความสำคัญในโลกดิจิทัลในปัจจุบัน คุณจะได้ทำงานในโครงการเสมือนจริงและภายในทีมเสมือนจริงกับเพื่อนนักเรียนที่อยู่ในเขตเวลาที่แตกต่างกันทั่วโลก คุณจะมั่นใจในการทำงานในแพลตฟอร์มดิจิทัลและเป็นแชมป์ดิจิทัลภายในองค์กรของคุณ

ด้วยการเข้าถึงออนไลน์เป็นหลัก หลักสูตรของเราถูกสร้างขึ้นสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถทางร่างกายและความรู้ความเข้าใจในทุกภูมิภาค

และด้วยประสบการณ์ของมนุษย์ที่เข้ามาแทนที่การเรียนรู้ทางไกลแบบไม่มีตัวตน หลักสูตรออนไลน์ของเราได้รวบรวมเครือข่ายนักเรียนทั่วโลกผ่านการเรียนรู้แบบ peer-to-peer และกลุ่มสนทนา

อาจารย์ออนไลน์ของเราอยู่ที่นี่สำหรับนักเรียนทุกแห่งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

*เวลาพักสูงสุดใช้กับหลักสูตร

117651_notes-macbook-study-conference.jpg

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • London

  London, ประเทศอังกฤษ

คำถาม