Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of Massachusetts Amherst

University of Massachusetts Amherst

University of Massachusetts Amherst

บทนำ

ที่ UMass Amherst เรายินดีต้อนรับคุณให้เข้าร่วมชุมชนนักฝัน นักประดิษฐ์ ผู้สร้าง และผู้ลงมือทำที่มีความหลากหลายและครอบคลุม ค้นหาวิธีสำรวจความสนใจและสร้างทักษะเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับโลกด้วยการศึกษาของ UMass

นี่คือช่วงเวลาของคุณ

นี่คือโอกาสของคุณ

นี่คือยูแมส

UMass อย่างรวดเร็ว

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านชื่อเสียงและความเป็นเลิศ ตั้งแต่ปี 2010 UMass Amherst ได้ขึ้นสู่อันดับที่ 26 ใน US News & World Report's Best Colleges Guide ทำให้เป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำในอเมริกา UMass Amherst ตั้งอยู่ในเมืองแอมเฮิร์สต์ รัฐแมสซาชูเซตส์ บนพื้นที่เกือบ 1,450 เอเคอร์ในหุบเขา Pioneer Valley ที่สวยงามของแมสซาชูเซตส์ตะวันตก ห่างจากบอสตัน 90 ไมล์ และห่างจากนิวยอร์กซิตี้ 175 ไมล์ วิทยาเขตมีสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมที่หลากหลายในพื้นที่ชนบทใกล้กับใจกลางเมืองใหญ่ University of Massachusetts Amherst ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์

เติบโตจากรากลึก

จากการก่อตั้งในปี ค.ศ. 1863 ในฐานะมหาวิทยาลัยที่ให้ทุนทางบกที่รู้จักกันในชื่อวิทยาลัยเกษตรกรรมแมสซาชูเซตส์ University of Massachusetts Amherst มีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและการสร้างโลกที่ดีกว่า เราทุ่มเทให้กับการให้ความรู้แก่สาธารณชน สร้างความรู้ใหม่ และนำการค้นพบมาประยุกต์ใช้เพื่อทำให้สังคมดีขึ้น ซึ่งเป็นภารกิจที่เรายังคงยึดมั่นมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นเวลากว่า 150 ปีแล้วที่เราอยู่แถวหน้าของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในสังคมของเรา ตั้งแต่การสนับสนุนสิทธิสตรีและการเชื่อมโยงของเรากับขบวนการผู้นิยมลัทธิการล้มเลิกการเลิกทาสไปจนถึงความไม่สงบทางสังคมที่เกิดขึ้นในวิทยาเขตของเราและทั่วประเทศทั่วประเทศ ศตวรรษที่ 20.

วันนี้ เรายืนหยัดอย่างภาคภูมิใจในหมู่โปรแกรม 200 อันดับแรกทั่วโลกใน 29 สาขาวิชา และยังคงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัย ทุนการศึกษา และการเป็นผู้ประกอบการ การเคลื่อนไหวและการสนับสนุนยังมีชีวิตอยู่และดีในวิทยาเขต UMass เรายังคงเฉลิมฉลองรากเหง้าอย่างลึกซึ้งในการเปลี่ยนแปลงทางสังคมผ่านความมุ่งมั่นในความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกสำหรับนักเรียนทุกคน ชุมชน UMass ของนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของ UMass ได้เปลี่ยนแปลงโลกจากแนวทางสู่นักวิชาการไปจนถึงองค์กรนักศึกษาที่เติบโตในวิทยาเขตของเรา

พวกเราคือนักปฏิวัติ

ที่ University of Massachusetts Amherst ร์สต์ จิตวิญญาณแห่งการปฏิวัติไหลผ่านเส้นเลือดของเรา เราพยายามตอบคำถามใหม่ ท้าทายอนุสัญญาเก่า และสร้างโลกที่ทุกคนมีอิสระที่จะเป็นตัวของตัวเองโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลัง เราส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อให้ดีขึ้น เข้าถึงได้ไกลขึ้น และบรรลุผลสำเร็จมากขึ้นในการแสวงหาความเป็นเลิศของเรา เมื่อพูดถึงความท้าทาย เราเห็นความเป็นไปได้ ไม่ใช่ปัญหา เมื่อบางสิ่งดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ เราจะทำงานให้หนักขึ้น ขุดลึกลงไป และสร้างนวัตกรรมที่สามารถเปลี่ยนโลกได้

เพราะที่ UMass Amherst พวกเราคือนักปฏิวัติ

ทำลายพื้นใหม่

ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา UMass Amherst ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของสถาบันที่เข้มแข็งในการขยายผลกระทบของการวิจัยและทุนการศึกษาไปในทิศทางใหม่ กับพันธมิตรรายใหม่ และด้วยแนวทางที่สร้างสรรค์ในการทำงานร่วมกัน

อันที่จริง นักวิชาการของ UMass ในระดับปริญญาและสาขาวิชาต่าง ๆ กำลังร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อนำผลการวิจัยออกสู่ตลาด จากความท้าทายด้านนวัตกรรม—การแข่งขันผู้ประกอบการข้ามวิทยาเขตสี่ส่วนสำหรับนักเรียนและศิษย์เก่ารุ่นเยาว์— ไปจนถึงการอำนวยความสะดวกในการร่วมทุนจากผู้ทำงานร่วมกันในสาขาต่างๆ UMass ส่งเสริมจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่เติมเต็มชุมชนของเราด้วยนักประดิษฐ์

ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณ

University of Massachusetts Amherst มีความมุ่งมั่นอย่างยาวนานต่อความก้าวหน้าทางสังคม คุณค่าที่ลึกซึ้งสำหรับมุมมองที่แตกต่างกัน และแรงผลักดันสู่ความเป็นเลิศที่ครอบคลุม

ในฐานะสถาบันการให้ที่ดินสาธารณะ UMass Amherst มีความรับผิดชอบทางประวัติศาสตร์และในปัจจุบันในการจัดหาการเข้าถึงและโอกาสสำหรับทุกคน เราส่งเสริมชุมชนแห่งความเคารพซึ่งกันและกันโดยสร้างวิทยาเขตที่ปลอดภัย ก้าวหน้า และเข้าใจสำหรับทุกคน

การศึกษาระดับโลก ทุกที่ทุกเวลา.

UMass Amherst เป็นมหาวิทยาลัยไร้กำแพงที่แท้จริง (UWW) การสนับสนุนแนวทางใหม่และการทำลายอุปสรรคด้านการศึกษาแบบดั้งเดิม UWW นำเสนอโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดที่หลากหลายแก่ผู้เรียน ตั้งแต่การสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา โปรแกรมระดับบัณฑิตศึกษา ไปจนถึงการพัฒนาวิชาชีพในรูปแบบที่สร้างสรรค์และยืดหยุ่น เรากำลังเป็นผู้นำในการบูรณาการประสบการณ์การศึกษาแบบตัวต่อตัวและเสมือนจริงที่ UMass Amherst อย่างเต็มที่ ให้การเข้าถึงที่ปฏิวัติวงการสำหรับผู้เรียนทุกคน

การรับสมัคร

สถานที่

  • Amherst

    Amherst, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม