Keystone logo
© BIMM University
University of London

University of London

University of London

บทนำ

เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายที่สุดในสหราชอาณาจักรโดยมีนักศึกษามากกว่า 120,000 คนในลอนดอนและอีก 50,000 คนกำลังศึกษาอยู่ใน 180 ประเทศสำหรับ University of London

University of London มีอายุย้อนไปถึงปี 1836 เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสามในอังกฤษ เป็นสหพันธ์ของสถาบันสมาชิก 17 แห่งและสถาบันวิจัย 9 แห่งที่สามารถรองรับนักศึกษาได้ 120,000 คนในลอนดอน ตลอดจนการดำเนินงานระดับโลกที่ให้บริการนักศึกษามากกว่า 51,000 คนในกว่า 180 ประเทศ และผู้เรียน 1.3 ล้านคนที่ลงทะเบียนใน MOOC ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ Coursera สิ่งนี้ทำให้ University of London เป็น 'ห้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดในโลก'

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกนี้คุณสามารถได้รับปริญญาที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลจาก University of London ไม่ว่าจะในมหาวิทยาลัยหรือผ่านการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและการเรียนทางไกล มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีอนุปริญญาประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้นมากกว่า 100 แห่งทั่วโลกทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีและสามารถรองรับความต้องการการเรียนรู้ทั้งหมดของคุณ

121408_pexels-photo-1153213.jpeg
rawpixel.com / pexels

มหาวิทยาลัยประชาชน

University of London ก่อตั้งขึ้นโดย Royal Charter ในปี 1836 เพื่อสาธารณประโยชน์และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรามหาวิทยาลัยได้ให้การเข้าถึงโอกาสทางการศึกษาที่หลากหลาย ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษามหาวิทยาลัยได้บุกเบิกการเปลี่ยนแปลงในภาคส่วน เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่รับนักศึกษาโดยไม่คำนึงถึงเพศเชื้อชาติหรือศาสนาคนแรกที่ยอมรับผู้หญิงในระดับปริญญาและในปี 1865 เป็นคนแรกที่ให้โอกาสนักเรียนในการศึกษาไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน โลก. เป็นเวลาเกือบ 200 ปีที่เราได้ปรับปรุงชีวิตของผู้คนนับล้านทั่วโลกผ่านแนวทางการศึกษาที่เป็นเอกลักษณ์ของเรากระตุ้นให้ชาร์ลส์ดิคเก้นเรียกพวกเราว่า 'มหาวิทยาลัยประชาชน'

ระดับโลก; ทั่วโลก

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเข้าร่วมชุมชนวิชาการที่มีชีวิตชีวาในใจกลางกรุงลอนดอนหรือกรุงปารีสศึกษาอย่างอิสระหรือด้วยการสนับสนุนของศูนย์การสอนที่ได้รับการยอมรับคุณจะกลายเป็นนักเรียน University of London และเข้าร่วมระดับโลก

เรียนที่ University of London

เราเป็นพันธมิตรของสถาบันสมาชิกอิสระ 17 แห่งที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่โดดเด่นตั้งแต่มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่เช่น UCL หรือ King's College London ไปจนถึงสถาบันขนาดเล็กพิเศษเช่น Royal Academy of Music หรือสถาบันศิลปะ Courtauld

นอกจากนี้ยังมีสถาบันการวิจัยซึ่งรวมกันผ่านคณะวิชาการศึกษาขั้นสูงซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและการวิจัยด้านมนุษยศาสตร์รวมถึง University of London ในกรุงปารีสและโปรแกรมการเรียนทางไกลและยืดหยุ่นของเรา

นักศึกษาของสถาบันสมาชิกยังเป็น University of London ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงบริการที่หลากหลายของเราในใจกลางกรุงลอนดอน คุณภาพการศึกษาของคุณวุฒิการศึกษาของคุณอยู่ในมาตรฐานสูงสุดทุกที่ที่คุณเรียน

บริการนักเรียน

นอกจากการให้การศึกษาระดับโลกแล้วเรายังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงคำแนะนำด้านอาชีพและการเข้าถึงศูนย์นักเรียนและห้องสมุดวุฒิสภาที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังจัดการที่พักนักศึกษาคุณภาพสูงหลายแห่งในใจกลางกรุงลอนดอนซึ่งนักศึกษาสามารถผสมผสานกับสถาบันอื่น ๆ ในหลากหลายสถาบันสมาชิก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • London

    Malet Street, , London

    คำถาม