Keystone logo
© ©University of Hull
University of Hull Online

University of Hull Online

University of Hull Online

บทนำ

172494_172346_button_read-more-about-hull-online-on-their-website.png

กำลังมองหาแรงบันดาลใจและความท้าทายในการประสบความสำเร็จในระดับปริญญาของคุณหรือไม่? University of Hull Online เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ คุณได้รับความเป็นเลิศด้านการสอนและโอกาสในการส่งเสริมอาชีพที่เรามีชื่อเสียง บวกกับความยืดหยุ่นของการเรียนออนไลน์

ด้วย University of Hull Online คุณจะได้รับการสอนจากผู้เชี่ยวชาญ โอกาสและแรงบันดาลใจที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จ

ศึกษาเกี่ยวกับการทำงานและข้อผูกมัดอื่น ๆ อย่างเหมาะสม เนื่องจากคุณได้รับทักษะและความรู้ที่สามารถถ่ายทอดได้ซึ่งนายจ้างให้ความสำคัญ

ทำไมต้องเข้าร่วมกับเรา?

ได้รับรางวัล เหรียญเงิน สำหรับความเป็นเลิศด้านการสอนของเราในปี 2018*
*ได้รับรางวัลระดับ Silver ใน Teaching Excellence Framework ซึ่งยกย่องความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในสถาบัน ชั้นนำ 50 อันดับแรก ของสหราชอาณาจักรด้านการวิจัยโดย Times Higher Education

95.9% ของนักศึกษากำลังทำงานหรือศึกษาต่ออีก 6 เดือนหลังจากเรียนจบ**
** ผู้มีภูมิลำเนาเต็มเวลาในสหราชอาณาจักรเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาแรก การสำรวจ Destinations of Leavers from Higher Education ประจำปีการศึกษา 2559/60 จัดพิมพ์โดยสำนักงานสถิติอุดมศึกษา 2561

ก้าวไปอีกขั้นในอาชีพของคุณ

กำลังมองหาแรงบันดาลใจและความท้าทายในการประสบความสำเร็จในระดับปริญญาของคุณหรือไม่? University of Hull Online เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ คุณได้รับความเป็นเลิศด้านการสอนและโอกาสในการส่งเสริมอาชีพที่เรามีชื่อเสียง บวกกับความยืดหยุ่นของการเรียนออนไลน์

นี่คือเหตุผลบางส่วนที่จะเข้าร่วมกับเรา

 • เริ่มต้นเส้นทางอาชีพของคุณ หลักสูตรทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการจ้างงาน ตลอดการศึกษาของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่เกี่ยวข้องและถ่ายทอดได้ซึ่งนายจ้างให้ความสำคัญ
 • ทำให้ CV ของคุณโดดเด่น เรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม รัฐบาล และหุ้นส่วนอื่นๆ สิ่งนี้เปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงความรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อปรับปรุงประวัติย่อของคุณ
 • มีการเชื่อมต่อที่ ดี หลักสูตรออนไลน์ของเราเชื่อมโยงคุณเข้ากับชุมชนระดับโลกของนักเรียนที่มีใจเดียวกัน คุณสามารถแบ่งปันความรู้และมุมมองอันมีค่ากับเพื่อนๆ ในขณะที่คุณศึกษา
 • หา เพื่อนตลอดชีวิต ความสัมพันธ์ที่คุณสร้างขึ้นในขณะที่เรียนกับเราไม่ได้จบลงเมื่อคุณเรียนจบหลักสูตร กับเรา คุณจะได้รับคำแนะนำด้านอาชีพตลอดชีพ และเข้าถึงเครือข่ายศิษย์เก่าที่แข็งแกร่งกว่า 85,000 คนทั่วโลก
 • เข้าร่วมรายชื่อผู้ประสบความสำเร็จ ผู้นำ ผู้มีอิทธิพล และผู้เชี่ยวชาญ ของเรา ศิษย์เก่าของเรา ได้แก่ ทอม วัตสัน รองหัวหน้าพรรคแรงงาน Jeremy Darroch ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sky UK; และ Dame Eleanor King ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์แห่งอังกฤษและเวลส์
 • ช่วยเปลี่ยนโลก ที่ University of Hull เรามุ่งมั่นที่จะมอบการสอนจากผู้เชี่ยวชาญและการสนับสนุนที่คุณต้องการเพื่อช่วยสร้างโลกที่ดีขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่คำขวัญของเราคือ 'Lampadas Ferens' แปลว่า 'พกพาแสงสว่างแห่งการเรียนรู้' มาร่วมกับเรา!

การเรียนรู้ออนไลน์ที่ยืดหยุ่น

ที่ University of Hull Online ผู้สอนผู้เชี่ยวชาญของเราจะสนับสนุนให้คุณบรรลุเป้าหมาย

ไม่จำเป็นต้องหยุดพักจากงานหรือภาระผูกพันส่วนตัวในขณะที่คุณเรียนหลักสูตรออนไลน์นอกเวลาของเรา

เหตุผลที่ควรเรียนออนไลน์กับเรา

 • ศึกษาตามเงื่อนไขของคุณเอง คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรทั้งหมดของคุณทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายจากเดสก์ท็อปหรือแท็บเล็ตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • รักษาสมดุลระหว่างการทำงานและชีวิตของ คุณ ด้วยหัวข้อรายสัปดาห์ที่จัดการได้ คุณสามารถกำหนดเวลาเรียนเกี่ยวกับงานและภาระผูกพันส่วนตัวของคุณ
 • เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลก แบ่งปันความรู้และมุมมองกับเพื่อนทั่วโลกและสร้างเครือข่ายมืออาชีพทั่วโลก
 • การสนับสนุนโดยเฉพาะ คุณสามารถเข้าถึงที่ปรึกษานักเรียนโดยเฉพาะเพื่อให้การสนับสนุนด้านการศึกษาของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

มันทำงานอย่างไร

 • มี ส่วนร่วมในขณะที่คุณเรียนรู้ การศึกษาของคุณประกอบด้วยกระดานสนทนาออนไลน์แบบโต้ตอบ การบรรยายตามความต้องการ และการสัมมนาผ่านเว็บแบบสด
 • รับ ความช่วยเหลือจากผู้สอนเมื่อคุณต้องการ ผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ของเรา คุณจะสามารถเข้าถึงการสนับสนุนและข้อเสนอแนะจากผู้สอนของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • ส่งงานของคุณทางออนไลน์ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเดินทาง วีซ่า หรือเวลาหยุดงาน งานทั้งหมดจะถูกส่งและให้คะแนนทางออนไลน์
 • เริ่มต้นใช้งานข้อกำหนดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ขั้นพื้นฐาน เราทำให้ประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์ของคุณไม่ยุ่งยากเท่าที่จะเป็นไปได้
 • จ่ายเท่าที่คุณไปหรือจ่ายล่วงหน้า เราเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่นเพื่อให้คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้

กำลังคิดที่จะรับปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรีทางออนไลน์กับ University of Hull หรือไม่?

ค้นหาว่าชีวิตเป็นอย่างไรในฐานะนักเรียนนอกเวลาเรียนทางไกลในช่วง Virtual Open Evening ของเรา

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Hull

  Hull, ประเทศอังกฤษ

คำถาม