Keystone logo
University of Florida Online

University of Florida Online

University of Florida Online

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ University of Florida Health ศูนย์สุขภาพทางวิชาการที่ครอบคลุมมากที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้และเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะ 10 อันดับแรกของประเทศ

UF Health แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพนักงานมากกว่า 26,500 คนในการก้าวไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นและไกลขึ้นทั้งการแปลผลการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ให้เป็นความก้าวหน้าในการดูแลผู้ป่วยและการนำไปใช้เพื่อช่วยให้ผู้คนกลับไปใช้ชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เกี่ยวกับ UF Health

เรามีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับกลุ่มวิทยาลัยสุขภาพศูนย์และสถาบันที่หลากหลายรวมถึงโรงพยาบาลแนวปฏิบัติของคณะและโปรแกรมการดูแลผู้ป่วย

ศูนย์สุขภาพทางวิชาการทำการค้นพบที่นำไปสู่ความก้าวหน้าในการดูแลผู้ป่วย ผู้ป่วยของเราถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำในขณะที่เรามุ่งมั่นเพื่อผลลัพธ์ทางคลินิกคุณภาพและความปลอดภัยที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในบรรดาศูนย์บริการวิชาการระดับประเทศ เราให้การดูแลด้วยความเห็นอกเห็นใจโดยมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ระดับโลกสำหรับทุกคนไม่ว่าความเจ็บป่วยของพวกเขาจะเรียบง่ายหรือซับซ้อนเพียงใดและเราให้ความหวังและผลลัพธ์สำหรับผู้ที่ได้รับการบอกกล่าวจากที่อื่นว่าไม่มีทางเลือก

ภารกิจของเราคือการส่งเสริมสุขภาพผ่านการดูแลผู้ป่วยที่โดดเด่นและมีคุณภาพสูง การศึกษาที่เป็นนวัตกรรมและเข้มงวดในวิชาชีพด้านสุขภาพและวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ และการวิจัยที่มีผลกระทบสูงในสเปกตรัมของการสอบสวนขั้นพื้นฐานการแปลและทางคลินิก

พวกเราคือใคร

UF Health ครอบคลุมวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์การแพทย์การพยาบาลเภสัชศาสตร์การสาธารณสุขและวิชาชีพด้านสุขภาพและสัตวแพทยศาสตร์ กลุ่มโรงพยาบาล UF Health Shands; ศูนย์การแพทย์ UF Health Jacksonville; UF Health North; และวิทยาเขตวิชาการในแจ็กสันวิลล์ซึ่งเป็นที่ตั้งของ UF College of Medicine - Jacksonville และรวมถึงหลักสูตรปริญญาที่เปิดสอนโดยวิทยาลัยพยาบาลและเภสัชศาสตร์ นอกจากนี้ยังรวมถึงการดูแลเบื้องต้นและการปฏิบัติเฉพาะทางทั่วฟลอริดาตอนกลางตอนเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือรวมถึงจอร์เจียตะวันออกเฉียงใต้

UF และ UF Health ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและเจ้าหน้าที่ที่มีทักษะจากทั่วประเทศ สภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่ไม่หยุดนิ่งส่งเสริมการเติบโตและการพัฒนาของธุรกิจอาชีพและชุมชน เครือข่ายโรงพยาบาลและการปฏิบัติของแพทย์ UF Health จัดการการเยี่ยมผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกมากกว่า 3 ล้านครั้งในแต่ละปีและให้บริการผู้ป่วยจากทั้งหมด 67 มณฑลในฟลอริดาจากทั่วประเทศและจากกว่า 30 ประเทศ

UF Health Shands ระบบโรงพยาบาลส่วนตัวที่ไม่แสวงหาผลกำไรของ UF Health ซึ่งตั้งอยู่ใน Gainesville ประกอบด้วยโรงพยาบาลเจ็ดแห่ง:

 • โรงพยาบาล UF Health Shands
 • โรงพยาบาลมะเร็ง UF Health Shands
 • โรงพยาบาลเด็ก UF Health Shands
 • โรงพยาบาลหัวใจและหลอดเลือด UF Health
 • โรงพยาบาล UF Health Neuromedicine
 • โรงพยาบาล UF Health Shands Rehab
 • โรงพยาบาลจิตเวช UF Health Shands

พันธกิจวิสัยทัศน์และค่านิยม

ภารกิจของเรา

 • ดูแลผู้ป่วย
 • การวิจัย
 • การศึกษา
 • การบริการสังคม

วิสัยทัศน์ของเรา

เราพยายามร่วมกันสร้างแรงผลักดันที่ไม่อาจหยุดยั้งไปสู่เป้าหมายในการปรับปรุงสุขภาพของแต่ละบุคคลและชุมชนผ่านการค้นพบวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางการแพทย์และการแปลการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและการดูแลสุขภาพที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมและมีคุณภาพสูง

นี่คือวิสัยทัศน์ของเราเมื่อเราใช้พลังแห่งการอยู่ร่วมกัน

ค่านิยมของเรา

UF Health Values มู่เล่ที่ UF Health ค่านิยมหลักของสถาบันของเรามีศูนย์กลางอยู่ที่ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อผู้ป่วยและบทบาทของเราในการให้บริการชุมชนของเรา:

 • การรับผิดชอบ
 • ความหลากหลาย
 • ความเป็นเลิศ
 • นวัตกรรม
 • ความสมบูรณ์
 • การทำงานเป็นทีม
 • วางใจ

ความมุ่งมั่นของเราขับเคลื่อนเรา เราเป็นผู้แก้ปัญหาทำงานร่วมกันเพื่อก้าวไปข้างหน้ายา นักวิจัยของเรามีส่วนร่วมในการพัฒนาในทันทีหรือในอนาคตซึ่งแปลเป็นการปฏิบัติที่ช่วยให้ผู้คนกลับไปใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มผลกระทบของการระดมทุนของรัฐและรัฐบาลกลางสำหรับโครงการ UF ที่พัฒนาด้านชีวการแพทย์คลินิกและวิทยาศาสตร์ประชากร ร่วมมือในโอกาสสหวิทยาการกับพันธมิตรทั่วทั้ง UF นำการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมาใช้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปรับปรุงสุขภาพของผู้ป่วย

แพทย์ด้านสุขภาพของมหาวิทยาลัยฟลอริดาซึ่งเป็นคณะแพทย์เฉพาะทางขนาดใหญ่ของ UF College of Medicine เปิดโอกาสให้เข้าถึงผู้ให้บริการมากกว่า 1,000 รายในพื้นที่พิเศษกว่า 100 แห่ง เราฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาที่เก่งและเป็นผู้นำในการดูแลทางคลินิกวิทยาศาสตร์การสอนและสุขภาพชุมชน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแบบอย่างระดับชาติสำหรับการศึกษาทางการแพทย์มืออาชีพและเพื่อเพิ่มความโดดเด่นของการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ทุกสิ่งที่เราทำล้วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ป่วยครอบครัวและชุมชนของเรา

การทำงานเป็นทีม

การต้อนรับและการบริการเริ่มต้นด้วยวิธีที่เราสนับสนุนและปฏิบัติต่อกัน ความสัมพันธ์ของเรากับเพื่อนร่วมทีมและพนักงานในแผนกอื่น ๆ เป็นตัวกำหนดวิธีการปฏิบัติตนต่อผู้ป่วยและผู้มาเยี่ยม เราจะไม่สามารถให้การดูแลผู้ป่วยที่โดดเด่นได้หากเราไม่สนับสนุนซึ่งกันและกันในฐานะเพื่อนร่วมงานของ UF Health การดูแลสุขภาพอาจเป็นสภาพแวดล้อมที่มีความเครียดสูงมาก การทำงานร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานของเราในสภาพแวดล้อมของทีมที่สนับสนุนมีความสำคัญต่อความสามารถของเราในการให้การดูแลที่ปลอดภัยมีคุณภาพและบริการที่เอาใจใส่ ทุกๆวันการกระทำส่วนบุคคลของเรามีส่วนช่วยให้ทีมมีขวัญกำลังใจประสิทธิภาพและความสำเร็จ

การสื่อสาร

การสื่อสารเป็นวิธีที่เราแลกเปลี่ยนข้อมูลและสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวที่นำไปสู่การดูแลผู้ป่วยที่ดีเยี่ยมและประสบการณ์ที่ดีสำหรับทุกคนที่ UF Health ผ่านการสื่อสารเราสามารถเป็นผู้แก้ปัญหาที่ดีที่สุดโดยทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนการแพทย์ไปข้างหน้า

ความเป็นมืออาชีพและความรับผิดชอบ

ในฐานะตัวแทนของ UF Health เราเป็นทูตขององค์กรที่มุ่งมั่นในการเสนอยาที่ดีที่สุด เราให้บริการผู้ป่วยที่มาที่ UF Health จากทั่วภาคตะวันออกเฉียงใต้ประเทศและหลายประเทศ ประสบการณ์ทั้งหมดของพวกเขา - บริการและการต้อนรับที่เรามีให้ - ควรตรงกับคุณภาพการรักษาพยาบาลที่พวกเขาได้รับ

ผู้ป่วยของเรามาหาเราเพราะพวกเขาไว้วางใจแพทย์พยาบาลและทีมคลินิกของเราในการให้การดูแลที่ดีที่สุดเอาใจใส่และมีเมตตา

ด้วยทักษะความรู้การตัดสินใจที่ดีและพฤติกรรมที่สุภาพเราแต่ละคนเป็นตัวแทนขององค์กรระดับโลกของเรา การรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อเราเป็นตัวกำหนดประสบการณ์ของพวกเขา

อันดับ

การต้อนรับและบริการ

ผู้ป่วยของเราคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำที่ UF Health ความสำคัญสูงสุดของเราคือการมอบการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพสูงสุดและประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับผู้ป่วย สมาชิกในครอบครัว และผู้มาเยี่ยมทุกคนที่เดินผ่านประตูของเรา

การต้อนรับและการบริการเป็นเรื่องของจิตใจ ซึ่งเป็นแนวทางที่สะท้อนให้เห็นในการกระทำทั้งหมดของเราตลอดทั้งวัน เริ่มต้นด้วยวิธีที่เราสนับสนุนและปฏิบัติต่อกันในฐานะเพื่อนร่วมงานและลูกค้าภายใน ความสัมพันธ์ภายในของเราสร้างรากฐานสำหรับวิธีที่เราให้บริการผู้ที่ไว้วางใจเราด้วยความเอาใจใส่ ความมุ่งมั่นภายในนี้ได้รับการเน้นย้ำด้วยการที่เราได้รับการยอมรับในรายชื่อ "นายจ้างที่ดีที่สุดของอเมริกา" ของ Forbes UF Health อยู่ในอันดับที่ 21 ใน Indeed.com's การจัดอันดับ "สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด" ประจำปี 2560 ของโรงพยาบาลหรือระบบสุขภาพของสหรัฐอเมริกา ในปี 2018 UF Health ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 100 “สถานที่ทำงานด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำ” โดย Becker's Healthcare UF Health รวมถึง UF Health Shands Hospital เป็นหนึ่งในสี่แห่งในฟลอริดาที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 25 อันดับแรก

ความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการผู้ป่วยที่มีคุณภาพสูงสุดและปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นสะท้อนให้เห็นในผลลัพธ์ทางคลินิกของเราและการยอมรับในระดับประเทศที่เราได้รับอย่างต่อเนื่องในโรงพยาบาลเด็กและผู้ใหญ่ที่ดีที่สุด 50 อันดับแรกของประเทศ ตามรายงานของ US News & World Report โรงพยาบาล UF Health Shands มีโปรแกรมที่ได้รับการจัดอันดับมากที่สุดในบรรดาโรงพยาบาลในฟลอริด้า การต้อนรับและการบริการเป็นจุดเด่นของประสบการณ์ของผู้ป่วยของเรา พนักงานที่มีส่วนร่วมของเราทำงานด้วยความเชื่อว่าเราสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกได้ในทุกปฏิสัมพันธ์ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้คนรู้สึกว่าได้รับการยอมรับ เข้าใจ ปลอดภัย และมีคุณค่า

สถานที่

 • Gainesville

  University of Florida Gainesville, FL, 32611, Gainesville

คำถาม