Keystone logo
© Eva Dang
University of Exeter Online

University of Exeter Online

University of Exeter Online

บทนำ

เรียนออนไลน์ที่มหาวิทยาลัย Exeter

ในฐานะสมาชิกของกลุ่มมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของ Russell Group เรามุ่งมั่นที่จะรักษาการวิจัยที่ดีที่สุด ประสบการณ์การสอนและการเรียนรู้ที่โดดเด่น และการเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยมกับธุรกิจและภาครัฐ

นักศึกษาของเราทุกคนทั้งในวิทยาเขตและทางออนไลน์ได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงนักวิชาการที่เป็นผู้นำในสาขาของตนและมีความกระตือรือร้นที่จะนำงานวิจัยล่าสุดมาสู่ห้องเรียน พวกเขาจะท้าทายให้คุณสำรวจแนวคิดใหม่ ถามคำถาม และแก้ปัญหา ด้วยการเรียนปริญญาโทออนไลน์ที่ University of Exeter คุณจะค้นพบวิธีกำหนดทิศทางการเรียนรู้ของคุณเองและมีส่วนร่วมในการสร้างความรู้ รับรองว่าคุณจะได้เรียนรู้วิธีคิดและไม่ใช่แค่คิดอะไร คุณจะได้ทำงานร่วมกับนักวิชาการและนักเรียนคนอื่นๆ และพัฒนาความเข้าใจที่จะสร้างผลกระทบทั้งในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของคุณ

ทำไมต้องเรียนออนไลน์

การศึกษาออนไลน์มอบแนวทางที่ยืดหยุ่นในการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ช่วยให้คุณสามารถพัฒนาอาชีพของคุณโดยไม่ขัดจังหวะ ในโลกที่ดูเหมือนว่าเราจะยุ่งมากขึ้น และความก้าวหน้าในอาชีพเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ จานที่เราหมุน การศึกษาออนไลน์ตอบรับการเรียกร้องของนักธุรกิจเช่นคุณต้องการเพิ่มทักษะโดยไม่ต้องหยุดพัก การศึกษาออนไลน์มอบความยืดหยุ่นสูงสุดในการกำหนดไม่เพียงแต่เมื่อคุณเรียน แต่สิ่งที่คุณเรียนหมายความว่าคุณสามารถปรับแต่งโปรแกรมของคุณให้ตรงกับความต้องการของคุณได้

ทำไมต้องเรียนออนไลน์กับเรา?

ปริญญาโทออนไลน์ของเรามีค่าเท่ากับวุฒิการศึกษาในมหาวิทยาลัยของเราและทุก ๆ บิตเป็นความท้าทายทางวิชาการ พวกเขาให้ความยืดหยุ่นแก่นักเรียนที่มีอาชีพที่มั่นคง เช่นเดียวกับผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มทักษะความเป็นผู้นำในขณะที่ยังเติบโตทางธุรกิจ

เรียนรู้ตามจังหวะของคุณเอง

เราเข้าใจดีว่าการทุ่มเททั้งส่วนตัวและในการทำงานกับการศึกษาออนไลน์อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย นั่นเป็นเหตุผลที่เราวางคุณไว้ในที่นั่งคนขับ คุณสร้างตารางเวลาที่ช่วยให้คุณเรียนควบคู่ไปกับการบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของคุณต่อไป เพื่อความยืดหยุ่นสูงสุด เราขอเสนอวันเริ่มต้นสามวันตลอดทั้งปี และตัวเลือกในการหยุดพักเมื่อคุณต้องการ ตราบใดที่คุณสำเร็จการศึกษาภายในห้าปี นอกจากนี้เรายังเสนอทางเลือกในการดำเนินการคุณสมบัติ PGCert และ PGDip ซึ่งสามารถอัปเกรดเป็นผู้เชี่ยวชาญได้เมื่อเวลาหรือข้อผูกมัดทางการเงินอนุญาต

ยกระดับอาชีพของคุณ

การเรียนกับเราไม่เพียงแต่มอบโอกาสที่โดดเด่นในการพัฒนาอาชีพ แต่ยังมีโอกาสเข้าถึงเครือข่ายเพื่อนและธุรกิจทั่วโลก นอกจากนี้ การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงยังช่วยเพิ่มและแสดงให้เห็นถึงทักษะที่สำคัญที่นายจ้างกำลังมองหาในสถานที่ทำงานสมัยใหม่ เช่น ทักษะการสื่อสารและการบริหารเวลา ความสามารถในการกระตุ้นตนเองและกำหนดทิศทาง และความสะดวกในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่เกิดขึ้นใหม่

การเรียนการสอนออนไลน์ทำงานอย่างไร?

การเรียนรู้ทั้งหมดของคุณจะเข้าถึงได้ทางออนไลน์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ Exeter (ELE) ที่ครอบคลุมทุกอย่าง รวมถึง:

 • สื่อการสอน - ตามเนื้อหาที่เขียน บันทึก หรือเคลื่อนไหว
 • แบบทดสอบเพื่อตรวจสอบการเรียนรู้และความเข้าใจของคุณ
 • วิดีโอ พอดแคสต์ บทความน่าอ่าน
 • การเข้าถึงหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

การเรียนรู้ของคุณจะถูกแบ่งออกเป็นตารางรายสัปดาห์ เพื่อให้คุณเห็นว่างานใดที่คุณควรตั้งเป้าไว้เป็นรายสัปดาห์ เราได้จัดเตรียมเวลาสำหรับการเตรียมและส่งการประเมินที่คุณมี และจากนั้นก็ให้เวลาคุณรับคำติชมเกี่ยวกับการประเมินเหล่านั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสมัครและชำระเงินสำหรับโมดูลถัดไปของคุณ

คุณสมบัติวิทยาเขต

บริการสำหรับนักศึกษาออนไลน์

ที่ University of Exeter เราทุ่มเทเพื่อทำให้ประสบการณ์การศึกษาออนไลน์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด เพื่อให้คุณได้บรรลุศักยภาพสูงสุด เราซาบซึ้งและเข้าใจความมุ่งมั่นในการศึกษาของคุณควบคู่ไปกับการทำงาน บ้าน และลำดับความสำคัญอื่นๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ University of Exeter เรามีบริการสนับสนุนมากมายเพื่อช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้

เราจะสนับสนุนคุณอย่างไร?

การสนับสนุนทางวิชาการ

คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอจากอาจารย์ผู้สอนของคุณในรูปแบบของการประชุมออนไลน์ตามกำหนดการ รวมถึงการสนับสนุนเฉพาะกิจที่คุณอาจต้องการ รวมถึงการเข้าสู่มหาวิทยาลัย การเตรียมตัวสำหรับการประเมิน การตอบกลับข้อเสนอแนะ หรือเรื่องอื่นใดที่อาจส่งผลกระทบต่อการศึกษาของคุณ ผู้สอนโมดูลของคุณจะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนคุณด้วยคำถามหรือคำชี้แจงที่คุณมีเกี่ยวกับโมดูลที่พวกเขาสอนคุณโดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการช่วยเติมเต็มศักยภาพทางวิชาการของคุณ

บริการสนับสนุนการศึกษา

ที่ปรึกษาด้านการสนับสนุนการศึกษาของเราพร้อมตอบคำถามทั้งหมดที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการสอนของคุณ พนักงานของเรามีทักษะในการตอบคำถามของคุณอย่างทันท่วงทีในหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่กำหนดเวลาการประเมิน วิธีขอขยายเวลา หรือวิธีการส่งการประเมิน หากพวกเขาไม่สามารถตอบคำถามของคุณได้ พวกเขาจะสามารถนำคุณไปสู่คนที่สามารถ!

ห้องสมุดดิจิทัล

แหล่งข้อมูลห้องสมุดทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จในการศึกษาของคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านห้องสมุดดิจิทัลเต็มรูปแบบของเรา ซึ่งพร้อมให้บริการจากทุกที่ทุกเวลา เราภาคภูมิใจที่สามารถให้บริการสนับสนุนห้องสมุดที่เป็นส่วนตัวสูง ซึ่งนักเรียนออนไลน์ของเราสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงการแชทผ่านเว็บทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง อีเมล และการสนับสนุนแบบ 1:1 จากบรรณารักษ์ผ่าน Microsoft Teams หากห้องสมุดดิจิทัลเป็นห้องสมุดใหม่สำหรับคุณ เรามีชุดคู่มือออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณใช้แหล่งข้อมูลนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับการเรียนรู้และการวิจัยของคุณ

ทักษะการเรียน

อาจใช้เวลาสักครู่ตั้งแต่งานเขียนเชิงวิชาการชิ้นสุดท้ายของคุณ หรือนี่อาจเป็นทักษะใหม่สำหรับคุณ อย่าตกใจ! คุณสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปออนไลน์ แวะคาเฟ่เขียนเสมือนจริง หรือจองการนัดหมายออนไลน์กับที่ปรึกษา Study Zone ซึ่งสามารถให้คำแนะนำและการสนับสนุนในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ได้แก่:

 • กลยุทธ์การอ่านและการจดบันทึก
 • การศึกษาและการบริหารเวลา
 • การวิเคราะห์เชิงวิพากษ์
 • ทักษะการนำเสนอ
 • การเขียนเชิงวิชาการ
 • ทำความเข้าใจข้อเสนอแนะ
 • กลยุทธ์การแก้ไขและการสอบ

แหล่งข้อมูลออนไลน์ของเราที่ครอบคลุมพื้นที่เหล่านี้และอื่น ๆ จะพร้อมใช้งานเมื่อคุณเริ่มต้นเส้นทางการเรียนรู้กับเรา

นอกเหนือจากบริการเหล่านี้แล้ว University of Exeter ยังได้ทำงานร่วมกับทีม Studiosity เพื่อเสนอการสนับสนุนการเรียนออนไลน์สำหรับนักศึกษา 24/7, 365 วันต่อปี เข้าถึงได้ผ่าน ELE ทำให้คุณสามารถอัปโหลดกลุ่มงานหรือร่างงานได้มากถึง 5,500 คำ เพื่อการตอบรับที่รวดเร็วแต่มีประโยชน์เกี่ยวกับการสะกดคำ ไวยากรณ์ โครงสร้าง ตัวเลือกภาษา และการอ้างอิง นักศึกษาสามารถส่งผลงานได้ 10 ครั้งต่อปี โดยต่ออายุทุกเดือนกันยายน

บริการด้านสุขภาพ

ที่มหาวิทยาลัย Exeter เรามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักเรียนให้มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ด้านวิชาการและนักศึกษาที่ดีที่สุด การสนับสนุนบริการ Wellbeing ของเราประกอบด้วยสามหลัก Pathways :

 • การบำบัดทางจิต Pathway
 • สุขภาพจิต Pathway
 • ความสามารถในการเข้าถึง Pathway

เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ให้การสนับสนุนแก่นักเรียนทุกคนที่จำเป็นเพื่อให้เจริญเติบโต เราสนับสนุนนักเรียนที่มีความทุพพลภาพในระยะยาว รวมถึงภาวะทางการแพทย์เรื้อรัง ความบกพร่องทางร่างกายและประสาทสัมผัส ความแตกต่างในการเรียนรู้ และผู้ที่มีภาวะออทิสติกสเปกตรัม (ASC)

สวัสดิการ

เราเข้าใจดีว่าบางครั้ง การจัดการศึกษาควบคู่ไปกับภาระผูกพันอื่นๆ เช่น บ้านและที่ทำงานอาจเป็นเรื่องยาก หากสุขภาพจิตหรือร่างกายของคุณส่งผลต่อความสามารถในการเรียนของคุณ หรือการเรียนของคุณกำลังสร้างปัญหาสุขภาพ ที่ปรึกษาด้านสวัสดิการการศึกษาที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมจะพูดคุยและสนับสนุนคุณในลักษณะที่เป็นความลับและไม่ใช้วิจารณญาณ

การจ้างงาน

เส้นทางการศึกษาของคุณน่าจะได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะนำทางหรือก้าวหน้าในอาชีพของคุณไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งหรือผ่านความรักในการเรียนรู้ของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการค้นหาเส้นทางที่สร้างจากคุณสมบัติและประสบการณ์ระดับมืออาชีพของคุณ นอกเหนือจากการพัฒนาทักษะการจ้างงานผ่านหลักสูตรของคุณแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลมากมายที่ได้รับการสนับสนุนจากอาชีพที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและที่ปรึกษาด้านการจ้างงานที่ให้การเข้าถึง:

 • การสร้างประวัติย่อที่มีประสิทธิภาพ จดหมายปะหน้าและแบบฟอร์มใบสมัคร
 • ตำแหน่งงานว่าง งานแสดงสินค้า นายจ้างและศิษย์เก่า
 • การนัดหมายแนะแนวอาชีพและเวิร์กช็อปทักษะที่จะช่วยในการวางแผนอาชีพ การหางาน และการเตรียมตัวสำหรับกระบวนการคัดเลือกงาน

ฝ่ายสนับสนุนด้านไอที

เมื่อคุณเรียนกับเราทางออนไลน์ คุณจะสามารถเข้าถึงการสนับสนุนด้านไอทีแบบเดียวกับนักเรียนในวิทยาเขตของเรา ซึ่งรวมถึง:

 • ที่อยู่อีเมลของมหาวิทยาลัย Exeter
 • ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ OneDrive
 • IT Service Desk ผู้เชี่ยวชาญสำหรับการสนับสนุนการเข้าถึงและการรีเซ็ตรหัสผ่าน

หลังจากที่คุณชำระเงินและลงทะเบียนในหลักสูตร คุณจะสร้างชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับบัญชีไอทีส่วนตัวของคุณ คุณจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อเข้าถึงหลักสูตรของคุณผ่าน ELE เช่นเดียวกับบัญชีอีเมลของมหาวิทยาลัยของคุณ ซึ่งจะส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรทั้งหมดของคุณ

  การรับสมัคร

  สถานที่

  • Exeter

   Stocker Road, EX4 4PY, Exeter

   คำถาม