Keystone logo
University of Essex Online

University of Essex Online

University of Essex Online

บทนำ

University of Essex Online ให้บริการหลักสูตรออนไลน์และนอกเวลา 100% ในธุรกิจ คอมพิวเตอร์ การศึกษา สุขภาพ กฎหมาย อาชญวิทยา และจิตวิทยา คุณสมบัติที่เรานำเสนอ ได้แก่ CertHEs และปริญญาตรีในระดับปริญญาตรี และ PG Certs, PG Dips และปริญญาโทในระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีระยะเวลาการศึกษาตั้งแต่ 8 เดือนถึง 4 ปี

คุณสามารถเรียนกับเราได้จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและในเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณที่สุด หลักสูตรของคุณจะถูกส่งผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงที่ล้ำสมัย (VLE) ซึ่งให้คุณเข้าถึงทรัพยากรคุณภาพสูงได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน รวมถึงการบรรยาย ฟอรัมสนทนา การสัมมนาสด และช่วงถามตอบอีกด้วย เป็น eLibrary ที่กว้างขวาง

แม้แต่การประเมินของคุณก็จะเสร็จสมบูรณ์ทางออนไลน์ทั้งหมด - ไม่มีหลักสูตรใดของเราที่มีข้อกำหนดในการเดินทางไปยังศูนย์ทดสอบหรือศูนย์สอบ หลักสูตรส่วนใหญ่ของเราไม่มีการสอบเลย! สำหรับบางหลักสูตรที่มีข้อกำหนดในการสอบ เราใช้ระบบคุมสอบเสมือนจริงที่ให้คุณเข้าสอบอย่างเข้มงวดทางวิชาการได้จากที่บ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบาย มิฉะนั้น คุณจะต้องทำงานเป็นลายลักษณ์อักษร มีส่วนร่วมในฟอรัมสนทนา หรือเขียนรายการบันทึกสะท้อนความคิด

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพการงาน หรือเพิ่งสำเร็จการศึกษาที่ต้องการเพิ่ม CV การศึกษาออนไลน์เป็นวิธีที่ประหยัด สะดวก และยืดหยุ่นในการก้าวไปข้างหน้า

ทำไมต้องเรียนกับเรา?

เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักสูตรออนไลน์ 100% ที่ดำเนินการมายาวนานที่สุดในสหราชอาณาจักร หลักสูตรทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการจัดส่งทางออนไลน์ โดยผสมผสานการสอนมาตรฐานทองคำเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด และทำให้คุณได้รับการศึกษาระดับแนวหน้าจากทุกที่ในโลก

เราได้รับคะแนนระดับทองใน Teaching Excellence Framework ของรัฐบาล (TEF 2018) สำหรับการสอน การเรียนรู้ และผลการเรียนที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องสำหรับนักเรียนของเรา ด้วยคะแนนความพึงพอใจ 89% เรายังเป็นผู้ให้บริการออนไลน์เท่านั้นที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน National Student Survey (NSS 2020)

ผู้สอนออนไลน์ของเราเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน พวกเขาหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาสอนและผสมผสานความรู้ในการปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมเข้ากับการส่งมอบทางวิชาการที่มีคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือชั้นให้กับคุณ

ทีมที่ปรึกษานักเรียนโดยเฉพาะและผู้เชี่ยวชาญด้านทักษะการเรียนของเราให้คำปรึกษาระดับโลกและการสนับสนุนด้านวิชาการแก่คุณตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสำเร็จการศึกษา ทีมงานจะคอยช่วยเหลือและแนะนำคุณเมื่อคุณก้าวหน้าในการศึกษาของคุณ ไม่ว่าจะมีคำถามหรือปัญหาอะไร พวกเขาจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาทางออก

คุณสมบัติทั้งหมดของเราได้รับรางวัลและตรวจสอบโดย University of Essex ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลพร้อมความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย 50 ปี เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะได้รับเชิญให้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาเขต Colchester ของ University of Essex คุณจะได้รับใบรับรองเดียวกันกับนักเรียนในวิทยาเขต – โหมดการเรียนของคุณจะระบุไว้ในใบรับรองผลการเรียนของคุณเท่านั้น

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ค่าธรรมเนียมและตัวเลือกเงินทุน

การศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในตัวคุณเองและในอาชีพการงานของคุณ ค่าเล่าเรียนของเราเท่ากันสำหรับนักเรียนทุกคนในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ และรวมสื่อการสอนทั้งหมดและการอ่านที่จำเป็น ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงสำหรับการประเมินหรือการสอบใหม่!

เรายังมอบส่วนลดค่าเล่าเรียน ทุนการศึกษา และตัวเลือกการชำระเงินต่างๆ ให้กับนักเรียนสำหรับหลักสูตรออนไลน์ของเรา*

  • ส่วนลดศิษย์เก่า: ผู้สำเร็จการศึกษาจาก University of Essex หรือ University of Essex Online มีสิทธิ์ได้รับส่วนลด 10%
  • ส่วนลดการชำระเงินเต็มจำนวน: ชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนล่วงหน้าและคุณจะได้รับส่วนลด 5%
  • ทุนการศึกษานานาชาติ: ทุนการศึกษาบางส่วนสำหรับนักเรียนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเฉพาะนอกสหราชอาณาจักร
  • เงินกู้นักเรียน: โปรแกรม CertHE และปริญญาตรีและปริญญาโทของเรากำหนดไว้สำหรับเงินกู้นักเรียนจาก Student Finance England
  • แผนการชำระเงินรายเดือน: มีให้สำหรับผู้ที่หาเงินเอง

*โปรดทราบว่าสามารถใช้ส่วนลดหรือทุนการศึกษาได้สูงสุดสองรายการ และไม่สามารถใช้ทุนสองทุนร่วมกันได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดและทุนการศึกษาของเรา และเพื่อหารือเกี่ยวกับคุณสมบัติของคุณ โปรดติดต่อทีม Admissions ของเรา

คำถาม