Keystone logo
University of Essex Online

University of Essex Online

University of Essex Online

บทนำ

University of Essex Online เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์และนอกเวลา 100% ในสาขาธุรกิจ คอมพิวเตอร์ การศึกษา สุขภาพ กฎหมาย อาชญาวิทยา และจิตวิทยา คุณวุฒิที่เราเปิดสอน ได้แก่ หลักสูตร CertHEs และปริญญาตรีในระดับปริญญาตรี และ PG Certs, PG Dips และปริญญาโทในระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีระยะเวลาการศึกษาตั้งแต่ 8 เดือนถึง 4 ปี

คุณสามารถเรียนกับเราได้จากทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและในเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณมากที่สุด หลักสูตรของคุณจะถูกส่งผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง (VLE) ที่ล้ำสมัย ซึ่งให้คุณเข้าถึงแหล่งข้อมูลคุณภาพสูงได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด รวมถึงการบรรยาย กระดานสนทนา สัมมนาสด และช่วงถาม & ตอบ เป็น eLibrary ที่กว้างขวาง

แม้แต่การประเมินของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ทางออนไลน์ – ไม่มีหลักสูตรใดของเราที่จำเป็นต้องเดินทางไปยังศูนย์สอบหรือศูนย์สอบ อันที่จริง หลักสูตรส่วนใหญ่ของเราไม่มีการสอบเลย! สำหรับบางหลักสูตรที่มีข้อกำหนดในการสอบ เราใช้ระบบเสมือนการคุมสอบที่ช่วยให้คุณทำข้อสอบที่เข้มงวดด้านวิชาการได้จากที่บ้านของคุณเอง ไม่เช่นนั้น คุณจะทำงานที่ได้รับมอบหมายเป็นลายลักษณ์อักษร มีส่วนร่วมในกระดานสนทนาหรือเขียนบันทึกเพื่อสะท้อนความคิด

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์และต้องการก้าวหน้าในอาชีพของคุณหรือเพิ่งจบการศึกษาที่ต้องการเพิ่ม CV การเรียนออนไลน์เป็นวิธีที่คุ้มค่า สะดวก และยืดหยุ่นในการก้าวไปข้างหน้า

ทำไมต้องเรียนกับเรา?

เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักสูตรออนไลน์ 100% ที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในสหราชอาณาจักร หลักสูตรทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการจัดส่งทางออนไลน์ โดยผสมผสานการสอนมาตรฐานทองคำเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด และช่วยให้คุณได้รับการศึกษาระดับแนวหน้าจากทุกที่ในโลก

เราภูมิใจที่ได้รับคะแนน Silver ใน Teaching Excellence Framework (TEF) ที่ดำเนินการโดย Office for Students (OfS) สิ่งนี้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์คุณภาพสูงของนักเรียน ด้วยคะแนนที่โดดเด่นสำหรับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการสนับสนุนทางวิชาการ รวมถึงการประเมินการสอนและข้อเสนอแนะ ในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ (NSS) ประจำปี 2023 ผู้เข้าร่วม 95% เห็นด้วยว่าหลักสูตรนี้ช่วยให้พวกเขาพัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอนาคต ในขณะที่ 94% กล่าวว่าพวกเขาพบว่าหลักสูตรของตนกระตุ้นสติปัญญา

ผู้สอนออนไลน์ของเราเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน พวกเขาหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาสอนและผสมผสานความรู้ด้านการปฏิบัติในอุตสาหกรรมเข้ากับการส่งมอบทางวิชาการคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือชั้นให้กับคุณ

ทีมที่ปรึกษานักเรียนโดยเฉพาะและผู้เชี่ยวชาญด้านทักษะการเรียนของเราให้คำปรึกษาระดับโลกและการสนับสนุนด้านวิชาการแก่คุณตั้งแต่วันแรกจนถึงสำเร็จการศึกษา ทีมงานจะคอยช่วยเหลือและแนะนำคุณในขณะที่คุณก้าวหน้าในการศึกษาของคุณ ไม่ว่าคำถามหรือปัญหาใด พวกเขาจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาทางแก้ไข

คุณวุฒิทั้งหมดของเราได้รับรางวัลและรับรองโดย University of Essex ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลซึ่งมีความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยมายาวนาน 50 ปี เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะได้รับเชิญให้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาเขตโคลเชสเตอร์ของมหาวิทยาลัยเอสเซ็กซ์ คุณจะได้รับใบรับรองเดียวกันกับนักศึกษาในวิทยาเขต – โหมดการศึกษาของคุณระบุไว้ในใบรับรองผลการเรียนเท่านั้น

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ค่าธรรมเนียมและตัวเลือกเงินทุน

การศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในตัวคุณเองและในอาชีพการงานของคุณ ค่าเล่าเรียนของเราเท่ากันสำหรับนักเรียนทุกคนในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ และรวมสื่อการสอนทั้งหมดและการอ่านที่จำเป็น ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงสำหรับการประเมินหรือการสอบใหม่!

เรายังมอบส่วนลดค่าเล่าเรียน ทุนการศึกษา และตัวเลือกการชำระเงินต่างๆ ให้กับนักเรียนสำหรับหลักสูตรออนไลน์ของเรา*

 • ส่วนลดศิษย์เก่า: ผู้สำเร็จการศึกษาจาก University of Essex หรือ University of Essex Online มีสิทธิ์ได้รับส่วนลด 10%
 • ส่วนลดการชำระเงินเต็มจำนวน: ชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนล่วงหน้าและคุณจะได้รับส่วนลด 5%
 • ทุนการศึกษานานาชาติ: ทุนการศึกษาบางส่วนสำหรับนักเรียนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเฉพาะนอกสหราชอาณาจักร
 • เงินกู้นักเรียน: โปรแกรม CertHE และปริญญาตรีและปริญญาโทของเรากำหนดไว้สำหรับเงินกู้นักเรียนจาก Student Finance England
 • แผนการชำระเงินรายเดือน: มีให้สำหรับผู้ที่หาเงินเอง

*โปรดทราบว่าสามารถใช้ส่วนลดหรือทุนการศึกษาได้สูงสุดสองรายการ และไม่สามารถใช้ทุนสองทุนร่วมกันได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดและทุนการศึกษาของเรา และเพื่อหารือเกี่ยวกับคุณสมบัติของคุณ โปรดติดต่อทีม Admissions ของเรา

สถิติศิษย์เก่า

อันดับ

เตฟ

เราภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับ Silver ใน Teaching Excellence Framework (TEF) ที่ดำเนินการโดย Office for Students (OfS) สิ่งนี้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์คุณภาพสูงของนักเรียน ด้วยคะแนนที่โดดเด่นสำหรับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการสนับสนุนทางวิชาการ รวมถึงการประเมินการสอนและข้อเสนอแนะ

สสส

University of Essex Online บรรลุความเป็นเลิศในด้านการสอน การเรียนรู้ และการสนับสนุนด้านวิชาการในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ (NSS) ปี 2023

สถานที่

 • Leeds

  Albion Street, LS1 5ES, Leeds

 • QM88+QV

  QM88+QV, ประเทศอังกฤษ

โปรแกรม

Chat with students

คำถาม