Keystone logo
© Eva Dang
University of East London Online

University of East London Online

University of East London Online

บทนำ

145350_011.jpg

ที่ University of East London เรามีความเป็นเลิศด้านวิชาการการสอนที่สร้างแรงบันดาลใจและโครงการล้ำสมัยในโลกแห่งความเป็นจริง

เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ชั้นนำในสหราชอาณาจักรด้านการวิจัย นักวิชาการของเรานำงานวิจัยนี้มาใช้ในชั้นเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณเรียนรู้แสดงถึงความคิดล่าสุดในเรื่องของคุณ

หลักสูตรที่นำเสนอ

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีโอกาสในการพัฒนาผู้สนับสนุนทางวิชาการในสาขาหลักของธุรกิจและการจัดการ

LLM (ทั่วไป)

โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีโอกาสเพิ่มขีดความสามารถในการหางานที่คุ้มค่าน่าพอใจและมีประสิทธิผล

MSc Big Data Technologies

ผู้สำเร็จการศึกษาของโปรแกรมคาดว่าจะมีความเข้าใจที่ครอบคลุมและมีวิจารณญาณเกี่ยวกับแนวคิดและกิจกรรมทั้งหมดสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญใน Big Data Analytics

วิทยาการคอมพิวเตอร์

โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนออกแบบและพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่โดยการพัฒนาความรู้และทักษะการวิจัยด้านไอทีวิสัยทัศน์คอมพิวเตอร์และการวิเคราะห์ข้อมูล

MSc การจัดการวิศวกรรมการก่อสร้าง

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาผู้เชี่ยวชาญในการจัดการองค์กรสหสาขาวิชาชีพในอุตสาหกรรมการก่อสร้างซึ่งสามารถนำทฤษฎีไปสู่การปฏิบัติและมีความสามารถในการทำงานในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ

วิทยาศาสตร์ข้อมูล MSc

ออกแบบมาเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะการวิจัยใน Data Science ความเข้าใจเกี่ยวกับนิเวศวิทยาที่ Data Scientist ดำเนินการและทักษะระดับมืออาชีพในเทคนิค Data Science

MSc ในความปลอดภัยของข้อมูลและนิติดิจิทัล

โปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะในด้านความปลอดภัยของข้อมูลและนิติวิทยาศาสตร์ดิจิทัลผ่านการผสมผสานระหว่างทฤษฎีทักษะการปฏิบัติขั้นสูงและประสบการณ์

ปริญญาโทสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

โปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการจัดการกับโอกาสและความท้าทายที่ประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระหว่างประเทศในปัจจุบัน

MSc ในความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสามารถในการวิเคราะห์ประเด็นปัญหาและการอภิปรายตลอดจนความเข้าใจในบริบทและกรอบการวิเคราะห์ที่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศดำเนินการ

ประสบการณ์ออนไลน์

การเรียนรู้ออนไลน์ได้ปฏิวัติการศึกษาระดับอุดมศึกษา ในฐานะนักเรียนออนไลน์คุณสามารถเรียนรู้ตามตารางเวลารายสัปดาห์ของคุณเองเรียนได้ทุกที่ที่สะดวกที่สุดและรักษางานหรือดูแลครอบครัวของคุณต่อไป ที่ปรึกษานักเรียนที่ได้รับการแต่งตั้งของคุณจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับกระบวนการทั้งหมด ก่อนที่คุณจะเริ่มเรียนเขาจะอยู่เคียงข้างคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการความช่วยเหลือและจะสนับสนุนคุณต่อไปจนกว่าคุณจะจบการศึกษา

145351_02.jpg

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • London

    University Way, Royal Docks, London E16 2RD, United Kingdom, , London

คำถาม