Keystone logo
© Eva Dang
University of Bolton - Online Studies

University of Bolton - Online Studies

University of Bolton - Online Studies

บทนำ

Western International College Online เปิดสอนหลักสูตรปริญญาในสาขาเฉพาะทางเช่นธุรกิจและการบัญชี นักเรียนที่มีภูมิหลังและระดับการศึกษาที่หลากหลายสามารถเข้าร่วม WinC Online เป็นเครื่องมือในการรับรากฐานวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

WINC Online เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสถาบันความรู้ข้ามชาติที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

คลังความรู้เป็นเจ้าของและดำเนินงานโรงเรียนอนุบาล, โรงเรียน K-12, วิทยาลัยมหาวิทยาลัย Pre, วิทยาลัยระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีรวมถึงมหาวิทยาลัยในอินเดีย นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของและดำเนินงานสถาบันการศึกษาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสหราชอาณาจักรรวมถึงเปิดสอนหลักสูตรในพื้นที่ออนไลน์

WINC Online เป็นฝ่ายการศึกษาออนไลน์ / การศึกษาทางไกลของ WINC ในสหราชอาณาจักรซึ่งจัดตั้งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้นักเรียนมีทางเลือกในการทำตามคุณสมบัติที่ได้รับการรับรองโดยไม่กระทบกับตารางการทำงานหรือครอบครัวของพวกเขา โปรแกรมที่นำเสนอผ่าน WINC Online เป็นพันธมิตรกับสถาบันหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองและสอนและประเมินตามมาตรฐานเดียวกับที่เสนอในรูปแบบดั้งเดิม

128896_pexels-photo-1438072.jpeg

Buro Millennial / Pexels

ทำไมถึงเรียนกับ Western International College ออนไลน์

จากการก่อตั้งวิทยาลัยนานาชาติตะวันตกเราได้จัดตั้งวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง BACs ใน Tottenham Hale กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ WINC London เป็นศูนย์กลางของการดำเนินงานในสหราชอาณาจักรของเราและเรามีความยินดีที่จะเสนอหลักสูตรการเรียนการสอนและหลักสูตรออนไลน์โดยไม่ต้องมีพันธมิตรจากสหราชอาณาจักร

การจัดส่งหลักสูตร

ซึ่งแตกต่างจากโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาออนไลน์ส่วนใหญ่ที่ปฏิสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนส่วนใหญ่เกิดขึ้นแบบอะซิงโครนัสระบบการจัดส่งของ WINC OL ช่วยให้เซสชันการติดต่อปกติเป็นแบบซิงค์

อุปกรณ์การเรียน

หลักสูตรส่วนใหญ่จะรวมการอ่านที่ได้รับมอบหมายจากตำราและวัสดุอื่น ๆ แบบฝึกหัดออนไลน์ปัญหาหรือกิจกรรมที่รวบรวมโดยผู้สอนการอภิปรายเชิงโต้ตอบในกรณีและสถานการณ์

การประเมินผลออนไลน์

การประเมินผลได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนและพัฒนาผู้นำทักษะที่ใช้ในสภาพแวดล้อมของมืออาชีพดังนั้นคุณจะได้รับการประเมินในการมอบหมายงานเขียนงานนำเสนอผลงานสะท้อนแสงและแผนการพัฒนาส่วนบุคคล

ไฮไลท์ของการเรียนรู้ออนไลน์

ชั้นเรียนของคุณจะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมออนไลน์ คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ตลอดเวลาตามความสะดวกของคุณไปที่ LMS เมื่อออนไลน์คุณจะสื่อสารกับอาจารย์และเพื่อนนักศึกษาของคุณ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • London

    Western International College, Office 106 Longcroft House 2-8 Victoria Avenue, EC2M 4NS, London

    คำถาม