Keystone logo
University of Bath Online

University of Bath Online

University of Bath Online

บทนำ

สร้างทักษะในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อพัฒนาอาชีพของคุณ

หลักสูตร MSc ออนไลน์ของ University of Bath จะให้ความท้าทายทางปัญญาที่เข้มงวดและประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง มอบประตูสู่การวิจัยที่ก้าวล้ำและอาชีพที่เป็นที่ต้องการ เต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าดึงดูดและท้าทาย หลักสูตร MSc ออนไลน์ของเราจะมอบเครื่องมือที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพของคุณ ได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งปี 2023 และเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดโดยรวมอันดับที่ 8 จาก Times และ Sunday Times Good University Guide ปี 2023 และอันดับที่ 7 เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรโดย Guardian University Guide ปี 2023

หลักสูตรของเราเน้นไปที่การประยุกต์ใช้ในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งช่วยให้คุณนำความรู้ใหม่ไปใช้ได้ทันทีในอาชีพการงาน มอบเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในที่ทำงานทันทีที่คุณเริ่มเรียน MScs ออนไลน์ของเรามุ่งเน้นไปที่พื้นที่ของธุรกิจ เศรษฐกิจ และทักษะดิจิทัลที่ทันสมัย ในขณะที่เราส่งมอบชุดทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมสมัย ด้วยความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมและนายจ้างที่คาดหวัง - คณาจารย์จำนวนมากของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง - ที่มหาวิทยาลัยบา ธ เราจะมอบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อรับประกันความสำเร็จในที่ทำงาน

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงที่ยืดหยุ่นของเราทำให้คุณสามารถเรียนนอกเวลาออนไลน์ได้ในขณะที่ยังคงบรรลุเป้าหมายในอาชีพของคุณ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของเรามีเหตุผลและใช้งานง่าย ให้การเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรที่เกี่ยวข้องทั้งหมด คุณจะสามารถเรียกดูห้องสมุดออนไลน์ที่กว้างขวางของมหาวิทยาลัยได้ตั้งแต่วันแรกของการเรียน เช่นเดียวกับการมีแหล่งข้อมูลมากมายเพียงปลายนิ้ว คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญและเพื่อนนักศึกษาทั่วโลก สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับมุมมองระดับสากลในสาขาวิชาที่คุณเลือก ขยายโอกาสทางอาชีพของคุณ หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้มีจิตใจใฝ่รู้และเป็นมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้นโดยไม่ขัดจังหวะการทำงานในปัจจุบันหรือภาระผูกพันในการดำเนินชีวิต

เศรษฐศาสตร์ประยุกต์ (การธนาคารและตลาดการเงิน) ออนไลน์ MSc

ตั้งแต่ความไม่แน่นอนทางการเมืองไปจนถึงความต้องการทางการเงินและการสรรหาบุคลากร เศรษฐกิจเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจในชีวิตประจำวัน เศรษฐศาสตร์ประยุกต์ MSc ออนไลน์พร้อมการธนาคารและตลาดการเงินจะนำคุณไปไกลกว่าเอกสารการวิจัยและเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง ให้ข้อมูลเชิงลึกที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้ตั้งแต่วันแรก University of Bath เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ทางออนไลน์ และด้วยการเน้นภาคปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี เรามอบโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีเวลาเร่งรีบในการเพิ่มโอกาสทางอาชีพในด้านเศรษฐศาสตร์ การธนาคาร และการเงิน

ปัญญาประดิษฐ์ออนไลน์ MSc

ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาปัญญาประดิษฐ์ออนไลน์นี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณได้รับแรงบันดาลใจจากความท้าทายและความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในการพัฒนา AI ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาการคอมพิวเตอร์ รวมถึงสาขาวิชาอื่นๆ ได้มีโอกาสเชี่ยวชาญด้าน AI และตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะทางที่น่าตื่นเต้น มุ่งเน้นอนาคต และเติบโตอย่างรวดเร็ว

การวิเคราะห์ธุรกิจออนไลน์ MSc

เชื่อมช่องว่างระหว่างวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการจัดการธุรกิจ MSc การวิเคราะห์ธุรกิจออนไลน์จะช่วยให้คุณมีทักษะและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่จำเป็นเพื่อยกระดับอาชีพของคุณไปอีกระดับ นำเสนอโดย Bath School of Management ที่ได้รับการรับรองจาก EQUIS และ AMBA คุณจะได้รับทักษะเชิงกลยุทธ์ การแก้ปัญหา และการตัดสินใจที่สำคัญในโลกธุรกิจปัจจุบัน เปิดอาชีพสู่โฮสต์ของธุรกิจการจัดการและการให้คำปรึกษาที่น่าตื่นเต้น บทบาทของนักวิเคราะห์ คุณยังสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์และเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัยผ่านการเป็นพันธมิตรกับ IBM

วิทยาการคอมพิวเตอร์ออนไลน์ MSc

เข้าร่วมหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยหลักสูตรออนไลน์ MSc สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัยบาธ University of Bath ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้า และหลักสูตรนี้มอบโอกาสให้คุณยกระดับความรู้ความชำนาญและเปลี่ยนอาชีพของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือนักวิเคราะห์ทางเทคนิคก็ตาม

MSc การจัดการผู้ประกอบการและนวัตกรรมออนไลน์

รวมแรงผลักดันและความทะเยอทะยานของคุณเข้ากับความเป็นเลิศทางวิชาการและข้อมูลเชิงลึกที่จัดทำโดย MSc การจัดการผู้ประกอบการและนวัตกรรมออนไลน์ของ University of Bath จัดทำโดย Bath School of Management ที่ได้รับการรับรองจาก EQUIS และ ABMA หลักสูตรออนไลน์ระดับสูงกว่าปริญญาตรีนี้ให้มุมมองใหม่ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสาขาวิชาธุรกิจแบบดั้งเดิม โดยกำหนดการเดินทางขององค์กรตลอดชีวิต ไม่ว่าคุณจะขยายธุรกิจครอบครัว สร้างองค์กรใหม่ หรือพยายามสร้างผลกระทบเชิงบวกจากภายในองค์กรของคุณ โรงเรียนชั้นนำระดับโลกของเราจะช่วยพาคุณไปที่นั่น

การจัดการธุรกิจวิศวกรรมออนไลน์ MSc

พัฒนาความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับแนวคิดความเป็นผู้นำด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี ในขณะที่ได้รับทักษะและความเข้าใจในธุรกิจ การดำเนินงาน และกลยุทธ์เพื่อนำไปใช้ในบริบททางวิศวกรรม การศึกษาจะรวมถึงการวิเคราะห์ธุรกิจ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน หลักสูตรนี้ผสมผสานความเป็นเลิศทางวิชาการและเครือข่ายอุตสาหกรรมจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และการออกแบบและคณะวิชาการจัดการที่ได้รับการรับรองจาก EQUIS และ ABMA

การเรียนรู้ออนไลน์ที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วม

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงที่ยืดหยุ่นของเราทำให้คุณสามารถเรียนนอกเวลาออนไลน์ได้ในขณะที่ยังคงบรรลุเป้าหมายในอาชีพของคุณ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของเรามีเหตุผลและใช้งานง่าย ให้การเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรที่เกี่ยวข้องทั้งหมด คุณจะสามารถเรียกดูห้องสมุดออนไลน์ที่กว้างขวางของมหาวิทยาลัยได้ตั้งแต่วันแรกของการเรียน เช่นเดียวกับการมีแหล่งข้อมูลมากมายเพียงปลายนิ้ว คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญและเพื่อนนักศึกษาทั่วโลก สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับมุมมองระดับสากลในสาขาวิชาที่คุณเลือก ขยายโอกาสทางอาชีพของคุณ

ไปต่อกับมหาวิทยาลัยบาธ

สถานที่

สถานที่
  • Claverton Down, BA2 7AY, Bath

คำถาม