Keystone logo
Università Telematica Pegaso

Università Telematica Pegaso

Università Telematica Pegaso

บทนำ

Pegaso Online University ซึ่งได้รับการคัดเลือกจาก นักศึกษากว่า 90,000 คน มีประโยชน์ยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนหนุ่มสาวผู้ใหญ่คนงานและคนพิการ ขอบคุณ Pegaso Online University คุณสามารถเรียนได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการและทำการสอบใน 91 สถานที่ที่มีอยู่ทั่วอิตาลี

หลักสูตรออนไลน์ระดับปริญญาและสูงกว่าปริญญาตรี ของเราเป็นตัวแทนของข้อเสนอด้านการศึกษาที่ไม่เหมือนใครในอิตาลี ด้วยวิธีการสอนที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่ทรงพลังที่สุด Pegaso สนับสนุนคุณได้ตลอดเวลาสำหรับเป้าหมายและความฝันระดับมืออาชีพของคุณฉายภาพคุณในโลกแห่งการทำงานหรือในการสร้างธุรกิจของคุณเอง

นอกเหนือจากคุณภาพที่สูงแล้วโปรแกรมการศึกษาของ Pegaso ยังสะดวกสบายมากด้วยข้อตกลงมากกว่า 500 ข้อที่ลงนามโดยมหาวิทยาลัยกับ บริษัท อิตาลีที่ใหญ่ที่สุด

155992_pexels-photo-3769021.jpeg

พวกเราคือใคร?

I-University: ความฉลาดความเป็นอิสระการบูรณาการ นี่คือเกณฑ์การศึกษาที่แสดงลักษณะของมหาวิทยาลัย Pegaso Online ซึ่งมีพันธกิจอยู่ที่ความสำเร็จของการมี ปฏิสัมพันธ์ที่สมบูรณ์ระหว่างสถาบันและนักเรียนโดยมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงทักษะทางวัฒนธรรมและวิชาชีพอย่างต่อเนื่องและตอบสนองรูปแบบการเรียนการสอนของวอร์ด การศึกษาอย่างต่อเนื่อง (การเรียนรู้ตลอดชีวิต) และ“ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ส่วนบุคคล” ทำให้ การเรียนรู้มีคุณค่าเป็นศูนย์กลาง

จัดตั้งโดย กฎกระทรวงเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2549 (GU n. 118, วันที่ 23 พฤษภาคม 2549 - ผู้สนับสนุนสามัญ n. 125) Pegaso Online University เป็นสถาบันการศึกษาที่สร้างขึ้นจากมาตรฐานทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพในด้าน e-learning .

ระดับการศึกษาที่ออกเมื่อสิ้นสุดหลักสูตรการศึกษามีคุณค่าทางกฎหมายเช่นเดียวกับปริญญาที่ออกโดยมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม

ด้วยความสามารถในการตอบสนองอย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพตามความต้องการของนักเรียน Pegaso จึงสกัดกั้นจุดประสงค์ทางการศึกษาและการทำงาน ในหลักสูตรการศึกษาที่เลือกไว้ได้อย่างเพียงพอรับประกันความเป็นอิสระในการสอนอย่างเต็มที่และเป็นส่วนตัว ไม่มีการปรากฏตัวทางกายภาพใด ๆ แต่มีการทำเครื่องหมายไว้อย่างต่อเนื่องหลักสูตรนี้อนุญาตให้นักเรียนติดตามไปพร้อม ๆ กันแม้จะมีความไม่ชอบมาพากลและติดตามระดับการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องของเขารวมถึงโอกาสในการประเมินผลและการประเมินตนเองบ่อยๆ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการสอนที่สนับสนุนอาจารย์ (ครูสอนพิเศษที่ปรึกษาและโค้ช) ช่วยเหลือนักเรียนตลอดหลักสูตรการศึกษาโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการเรียนรู้บนพื้นฐานของการยืนยันศักยภาพของตนเอง เครื่องมือทางเทคโนโลยีและการโต้ตอบขั้นสูงเช่นการเรียนรู้ทางทีวีและการเรียนรู้ทางสังคมทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การศึกษาที่ไม่เหมือนใครและมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้ - เห็นได้ชัด - โดยไม่สนใจการวิจัยระดับชาติและนานาชาติตลอดจนการส่งเสริมการฝึกอบรมคนรุ่นใหม่ในกิจกรรมการวิจัย

ในสาขายุโรปและนอกยุโรปสอดคล้องกับหลักการทั่วไปที่คาดหวังโดยธรรมนูญของตนเอง Pegaso Online University ส่งเสริมการพัฒนาการเรียนการสอนการวิจัยและการศึกษาระหว่างประเทศและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศต่างๆและด้วยความร่วมมือของประเทศอื่น ๆ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ยุโรป

วิธีการศึกษา

วิธีการศึกษาของ Pegaso Online University เกี่ยวข้องกับการใช้หลักสูตรการศึกษาที่ประกอบด้วยวัตถุการเรียนรู้ (หน่วยของเนื้อหาการเรียนรู้) ซึ่งจะรวมเครื่องมือวัสดุและบริการต่างๆเข้าด้วยกันซึ่งทำหน้าที่ประสานกันในเส้นทางการศึกษาและการเรียนรู้ของนักเรียน นักเรียนมี:

  • ข้อความในชั้นเรียนที่เป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมการอ้างอิงและบันทึกทางบรรณานุกรม
  • สไลด์ (ข้อความที่ได้รับการตกแต่งกราฟภาพและตาราง) ให้ความเห็นด้วยปากเปล่าโดยวิทยากร
  • คลิปบทเรียนมีอยู่ในรูปแบบซิงโครนิกและเอซิงโครนิก

155993_pexels-photo-5198252.jpeg

คุณจะทำการสอบได้อย่างไร?

การสอบไล่จะจัดขึ้นที่สาขาของเราทั่วประเทศและได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการที่เสนอโดยคณบดีและดำเนินการโดยอาจารย์ผู้สอน เกณฑ์ที่นำมาใช้สำหรับการประเมินจะพิจารณาจากผลการทดสอบระดับกลางจำนวนหนึ่ง (การทดสอบการเรียนรู้ออนไลน์การพัฒนาองค์ประกอบกิจกรรมในห้องปฏิบัติการในที่สุด ฯลฯ )

  • คุณภาพที่เข้าร่วมในกิจกรรมออนไลน์ (การเข้าร่วมและคุณภาพของการแทรกแซงที่สามารถตรวจสอบได้ผ่านแพลตฟอร์ม)
  • ผลการสอบไล่อยู่ในโครงสร้างของมหาวิทยาลัย

ศูนย์

ศูนย์ Pegaso Online University ถูกแยกออกจากอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดและโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ของเมืองที่ตั้งอยู่ สถานที่ที่มีประวัติและวัฒนธรรมที่สูงเพื่อเป็นหลักฐานของหน่วยงานของมหาวิทยาลัยและการพิจารณาของสถาบันที่ได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นเช่นคุณภาพโปรไฟล์การสอนที่สูงจึงอนุญาตให้ใช้

อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่จะอยู่ในศูนย์ที่สวยงามเช่นนี้ไม่ได้ถูกนำมาใช้ด้วยเหตุผลด้านภาพ แต่เนื่องจากถือว่าเป็นสิ่งที่รับประกันความสะดวกสบายที่สุดสำหรับนักเรียนในระหว่างการทัศนศึกษาทางวิชาการที่ยาวนานการสนับสนุนระดับสูงสุดความเคารพและความจริงใจ

ความสนใจด้านโลจิสติกส์ตำแหน่งการเชื่อมต่อและการเปิดกว้างของศูนย์เป็นองค์ประกอบหลักในการเลือกของมหาวิทยาลัยเพราะที่ Pegaso ล้วนเกี่ยวข้องกับนักเรียน

สถานที่

  • Rome

    Palazzo Bonadies Lancellotti Via di S. Pantaleo, 66 - 00186 - Roma, , Rome

    คำถาม