Keystone logo
© BIMM University
Unicaf - University of Suffolk

Unicaf - University of Suffolk

Unicaf - University of Suffolk

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Unicaf ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Suffolk เพื่อเสนอหลักสูตรที่หลากหลาย

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยซัฟฟอล์ก

University of Suffolk เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ซึมซับประเพณีของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่ดีที่สุดและปรับให้สอดคล้องกับผู้ชมในศตวรรษที่ 21 และโลกสมัยใหม่ของการจ้างงานและการเป็นผู้ประกอบการ เราเป็นชุมชนวิชาการที่โดดเด่นและเจริญรุ่งเรืองซึ่งสร้างผลกระทบที่ชัดเจนและทันที จุดประสงค์ของเราคือการเปลี่ยนแปลงชีวิตของบุคคลและชุมชนให้ดีขึ้น

เกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนกับยูนิคาฟ

ความร่วมมือระหว่าง University of Suffolk และ Unicaf รวบรวมทรัพยากรและความสามารถของทั้งสององค์กรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นและโปรแกรมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจัดส่งทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของมืออาชีพที่หลากหลาย

Unicaf เป็นหนึ่งในโครงการทุนการศึกษาที่เอื้อเฟื้อมากที่สุด โปรแกรมสนับสนุนนักเรียนที่มีภูมิลำเนาในแอฟริกาและให้โอกาสในการศึกษาต่อโปรแกรมออนไลน์ที่เปิดสอนโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Suffolk ในราคาที่ถูกกว่ามาก

วัตถุประสงค์หลักของโครงการทุนการศึกษา Unicaf คือการทำให้การศึกษามีราคาไม่แพงสำหรับนักเรียนที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคที่ไม่เอื้ออำนวยและเพื่อให้พวกเขามีโอกาสในการศึกษาทางวิชาการขั้นสูงและเพื่อให้ได้รับวุฒิการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

โปรแกรมที่เปิดสอนผ่านความร่วมมือนี้นำเสนอในมุมมองระดับนานาชาติ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะเตรียมพร้อมสำหรับการจ้างงานในตลาดโลก และได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนด้านการศึกษา Unicaf ในฐานะพันธมิตรการจัดส่งทางออนไลน์ของ University of Suffolk ทำให้โปรแกรมของมหาวิทยาลัยพร้อมใช้งานทางออนไลน์โดยจัดเตรียมสภาพแวดล้อมอีเลิร์นนิงที่ทันสมัย เสริมด้วยการเน้นการสนับสนุนนักเรียนหลายระดับ

พันธมิตรมีประสบการณ์มากมายในการจัดหาคุณภาพ การสอนและการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรม และการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัย Suffolk รับผิดชอบด้านคุณภาพทางวิชาการของหลักสูตรและมอบปริญญาบัตร

Unicaf เป็นพันธมิตรด้านการจัดส่งทั่วโลกของ University of Suffolk สหราชอาณาจักร มีหน้าที่รับผิดชอบในการรับสมัคร การรับเข้าเรียน การลงทะเบียน และการสนับสนุนผู้เรียนออนไลน์เพื่อรับรางวัลที่มหาวิทยาลัยอนุมัติสำหรับการจัดส่งทางไกลทางออนไลน์ เมื่อสำเร็จการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับรางวัล University of Suffolk

โปรแกรม

มหาวิทยาลัย Suffolk มอบโอกาสที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้สมัครระดับปริญญาตรีเพื่อศึกษาทางออนไลน์สำหรับโปรแกรมการศึกษาต่อไปนี้:

 • สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต
 • บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
 • ศศ.บ. การจัดการธุรกิจ
 • วท.บ. คอมพิวเตอร์
 • นิติศาสตร์บัณฑิต

ส่วนสำคัญของแนวทางของมหาวิทยาลัยคือการออกแบบการเรียนรู้ของหลักสูตรอีเลิร์นนิงและความมุ่งมั่นของสถาบันในการช่วยให้นักศึกษาพัฒนาทักษะขั้นสูงในการวิเคราะห์เชิงวิพากษ์ การไตร่ตรอง และการแก้ปัญหา

ประสบการณ์ออนไลน์

การเรียนรู้ออนไลน์ได้ปฏิวัติการศึกษาระดับอุดมศึกษาเนื่องจากมีข้อดีมากมาย ในฐานะนักเรียนออนไลน์ คุณสามารถเรียนรู้ได้ตามจังหวะและเวลาของคุณเองโดยมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่ามาก

แต่การศึกษาระดับปริญญาของคุณทางออนไลน์อาจทำให้เกิดคำถามและข้อกังวลบางประการ เป็นประสบการณ์ใหม่และไม่รู้จัก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นและกระบวนการจะดำเนินไปอย่างไร

ในขณะที่ Student Adviser ของคุณจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมดล่วงหน้า และจะคอยช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกไปจนถึงการสำเร็จการศึกษา เรายังเสนอไฮไลท์สั้นๆ ดังต่อไปนี้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์

จุดเด่นของการเรียนรู้ออนไลน์

ชั้นเรียนของคุณจะจัดขึ้นในสภาพแวดล้อมออนไลน์ คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ตลอดเวลาที่คุณสะดวก เมื่อออนไลน์แล้ว คุณจะสื่อสารกับผู้สอนและเพื่อนนักเรียน อ่านข้อความที่ได้รับมอบหมาย เข้าถึงเนื้อหาดิจิทัล โพสต์งาน และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับงานของนักเรียนคนอื่นๆ แม้ว่าคุณจะต้องเข้าสู่ระบบอย่างน้อยสองวันแยกกันในแต่ละสัปดาห์ แต่แน่นอนว่า คุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเข้าร่วมอย่างสม่ำเสมอและบ่อยขึ้น

ประสบการณ์หลักสูตรออนไลน์ของคุณจะเกิดขึ้นในระบบการจัดการการเรียนรู้ขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน นอกจากแพลตฟอร์มการศึกษาที่คุณจะใช้เพื่อสื่อสารกับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาแล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือเรียนอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ความสามารถในการเน้นข้อความ คำอธิบายประกอบ สร้างบุ๊กมาร์ก ค้นหา ดาวน์โหลด และประเมินตนเอง

แต่ละโมดูลมีการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อให้สอดคล้องกับความคาดหวังของความลึกและความกว้างของการศึกษาที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับรางวัลในระดับที่กำหนด ตามข้อตกลงระหว่างประเทศ รางวัลแต่ละรางวัลจะแสดงเป็นหน่วยกิตเพื่อให้ความสำเร็จสามารถเคลื่อนย้ายได้และโปร่งใสสำหรับนายจ้างในอนาคตและสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ ในการวางแผนกิจกรรมการเรียนรู้ในแต่ละโปรแกรม มีความคาดหวังว่านักเรียนโดยเฉลี่ยจะอุทิศเวลาเรียนทั้งหมดประมาณสิบชั่วโมงเพื่อให้ได้ 'หน่วยกิต' 1 หน่วยกิต (การประมาณนี้รวมงานเตรียมการทั้งหมด การอ่าน การเขียน งานการประเมิน เวลาที่ใช้สื่อสาร ในกระดานสนทนาหรือเข้าร่วมการสัมมนาและเวิร์กช็อปเสมือนจริง) ตัวอย่างเช่น ผู้สมัครที่เข้าร่วมโมดูลหน่วยกิต 20 หน่วยกิตซึ่งกินเวลาแปดสัปดาห์สามารถคาดหวังให้สละเวลาเรียนเฉลี่ย 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (รวม 200 ชั่วโมง) เพื่อให้บรรลุผลการเรียนรู้ของโมดูลและทำการประเมินให้เสร็จสมบูรณ์ . แม้ว่าจะไม่มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัวและรวดเร็วในเรื่องนี้ (เช่น ผู้สมัครแต่ละคนจะมีประวัติส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใครในแง่ของเวลาที่ใช้ในการอ่านและทำความเข้าใจเนื้อหาการเรียนรู้ หรืองานเขียนให้เสร็จ) รายการงานต่อไปนี้อาจช่วยได้ คุณต้องเข้าใจความมุ่งมั่นด้านเวลาที่จำเป็นในการทำให้โปรแกรมของคุณสำเร็จ:

ภายในโมดูลทั่วไป ผู้สมัครจะต้อง:

 • วางแผนเวลาเรียนตามแผนกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่กำหนดไว้ในโมดูลและแนะนำโดยผู้สอน
 • อ่านกรณีศึกษาและเนื้อหาเบื้องหลังจาก e-books และแหล่งข้อมูลอื่นๆ
 • เข้าร่วมในกระดานสนทนา อ่านผลงาน บริจาค และตอบคำถามเฉพาะ
 • เตรียมงานก่อร่างสร้างที่ได้ตั้งค่าไว้ (เช่น ส่งแบบร่างคำตอบสำหรับคำถามเพื่อขอความคิดเห็น)
 • เตรียมการมอบหมายงานเป็นลายลักษณ์อักษรและส่งภายในกำหนดเวลาสำหรับการทำเครื่องหมายอย่างเป็นทางการและข้อเสนอแนะ (โดยปกติแล้วนี่ไม่ใช่งานประจำสัปดาห์ แต่อาจจำเป็น โดยปกติเมื่อสิ้นสุดโมดูล)
 • สะท้อนการเรียนรู้ของคุณและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของโมดูลนี้แก่ผู้สอนและกลุ่มเพื่อน

เช่นเดียวกับห้องเรียนในวิทยาเขต ประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์จะรวมถึงการมีส่วนร่วมและปฏิสัมพันธ์กับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาอย่างกว้างขวาง คุณยังใช้ฟอรัมออนไลน์เพื่อสื่อสารกับอาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยสอน และผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน

เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา คุณจะมีสิทธิ์เข้าร่วมหนึ่งในสองพิธีสำเร็จการศึกษาประจำปีที่มหาวิทยาลัย Suffolk

ลำดับของโมดูลเริ่มต้นหลายครั้งต่อปีตามความต้องการ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสลงทะเบียนและเริ่มต้นหลักสูตรระดับปริญญาของคุณมากกว่าหนึ่งครั้งตลอดทั้งปี ซึ่งทำให้คุณมีความยืดหยุ่นซึ่งไม่บ่อยนักในหลักสูตรตัวต่อตัวส่วนใหญ่

คุณจะเรียนทีละโมดูล วิธีการเรียนรู้ขั้นสูงที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับสาขาวิชาใดสาขาวิชาหนึ่งก่อนที่จะก้าวไปสู่สาขาวิชาถัดไป ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณได้รับปริญญาในกรอบเวลาที่เร่งรัด

ระดับที่คุณได้รับจะคงคุณค่า การยอมรับ และความน่าเชื่อถือเช่นเดียวกับระดับเทียบเท่าใดๆ ที่ได้รับในสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิมของมหาวิทยาลัย

สถานที่

 • Ipswich

  Waterfront Building, Neptune Quay, IP4 1QJ, Ipswich

คำถาม