Keystone logo
© Eva Dang
Ulster University Online

Ulster University Online

Ulster University Online

บทนำ

เรียนออนไลน์เมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการกับ Ulster University

สำรวจโปรแกรมการเรียนทางไกลออนไลน์ 100% ของเราและนำอาชีพของคุณไปสู่อีกระดับ

มหาวิทยาลัย Ulster มีชื่อเสียงในด้านการศึกษาระดับโลก สิ่งอำนวยความสะดวกและการวิจัยที่โดดเด่น ตลอดจนให้โอกาสในการเรียนรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะที่จะเพิ่มคุณค่าให้กับตนเอง ชุมชน และสถานที่ทำงาน หลักสูตรการเรียนทางไกลออนไลน์ของเราจะพัฒนาทักษะที่จำเป็นเพื่อยกระดับอาชีพของคุณไปอีกระดับ

Ulster University เป็นมหาวิทยาลัยพลเมืองของไอร์แลนด์เหนือ และเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการสอนและการวิจัยที่ยอดเยี่ยมซึ่งส่งผลกระทบในทางบวกต่อสุขภาพของสังคมและความเจริญรุ่งเรืองของเศรษฐกิจของเรา

โซลูชั่นสำหรับความท้าทายระดับโลก

เรามุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาความท้าทายระดับโลกในรูปแบบของการต่ออายุสังคมและธุรกิจ ความยั่งยืน ชุมชนที่มีสุขภาพดี ความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรม และเพื่อให้นักเรียนของเรามีความสามารถในความเข้าใจและมีส่วนร่วมอย่างมีความหมายในสังคมโลกาภิวัตน์ที่เพิ่มขึ้น

เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยประสบการณ์ 20 ปีในการนำเสนอการสอนออนไลน์ที่โดดเด่น มหาวิทยาลัย Ulster มีหลักสูตรการเรียนทางไกลที่ยืดหยุ่น โดยที่นักศึกษาสามารถศึกษาตามพันธกิจของตนและสัมผัสประสบการณ์การศึกษาระดับโลกได้จากทุกที่ในโลก

เรียนออนไลน์กับ Ulster

ด้วยชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับในการนำเสนอหลักสูตรออนไลน์ มหาวิทยาลัย Ulster ได้เปิดสอนหลักสูตรการเรียนทางไกลมานานกว่าสองทศวรรษ

  • หลักสูตรการเรียนทางไกลของเราเป็นแบบออนไลน์ 100% และจัดทำผ่านการบรรยายออนไลน์ สัมมนา และแบบฝึกหัดภาคปฏิบัติ
  • หลักสูตรออนไลน์ของเรานำโดยทีมวิชาการที่มีทักษะสูงซึ่งประกอบด้วยนักวิชาการที่ได้รับการยอมรับพร้อมข้อมูลรับรองการวิจัยและประสบการณ์ในสาขาวิชาของตน
  • นักเรียนที่เรียนทางไกลของเราสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ และสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ กระดานสนทนา และการอ่านทั้งหมดผ่านพอร์ทัลการเรียนรู้ออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของ Ulster
  • นอกจากนี้ นักศึกษายังจะได้รับความช่วยเหลือด้านอาชีพ โอกาสในการวิจัย และข้อกังวลใดๆ ที่พวกเขาอาจมีในทุกขั้นตอนของโปรแกรม ตั้งแต่การลงทะเบียนจนถึงการสำเร็จการศึกษา

นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถสร้างสมดุลระหว่างภาระผูกพันในการทำงานหรือชีวิตกับการเรียนด้วยความยืดหยุ่นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ กับ Ulster University

การรับสมัคร

วิธีการใช้

ขั้นตอนที่ 1:

การสมัครหลักสูตรนี้รวดเร็วและง่ายดาย และสามารถเริ่มต้นได้โดยไปที่หน้าหลักสูตร

ขั้นตอนที่ 2:

คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถเลือกที่จะพูดคุยกับที่ปรึกษาการลงทะเบียนหรือสมัครโดยตรง

ขั้นที่ 3:

จากนั้นคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครของเรา

ขั้นตอนที่ 4:

หลังจากนั้น คุณสามารถเริ่มต้นโปรแกรมของคุณเมื่อถึงวันที่รับสมัครที่เกี่ยวข้อง

สถานที่

  • Belfast

    Belfast, ประเทศอังกฤษ

    คำถาม