Keystone logo
The University of Dayton

The University of Dayton

The University of Dayton

บทนำ


109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png


The University of Dayton เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยคาธอลิกชั้นนำที่มีข้อเสนอตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก เราเป็นชุมชนที่หลากหลายที่มุ่งมั่นในประเพณี Marianist เพื่อให้ความรู้แก่บุคคลทั้งหมด และเชื่อมโยงการเรียนรู้และทุนการศึกษากับความเป็นผู้นำและการบริการ

จิตวิญญาณของเราจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นที่ไร้ขอบเขตที่ผลักดันให้เราเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่รู้จัก มีส่วนร่วมในการสำรวจและค้นพบใหม่ ในที่นี้ เราตรวจสอบความสัมพันธ์ระหว่างศรัทธาและเหตุผล เราบูรณาการความรู้ในทุกสาขาวิชา และเราให้การศึกษาเพื่อการบริการ ความยุติธรรม และสันติภาพ

จากหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 80 หลักสูตรและระดับบัณฑิตศึกษาและปริญญาเอก 50 หลักสูตร นักวิชาการของเรามีความท้าทาย ไม่ใช่แค่เพื่อประโยชน์ของมันเท่านั้น แต่เพราะมีความท้าทายที่แท้จริงในโลกที่ต้องเผชิญ ด้วยวิธีนี้ เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะไม่เข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงเป็นครั้งแรก คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของมันแล้ว เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับอาชีพของคุณและตลอดชีวิต

ในธุรกิจสร้างโลกที่ดีกว่า

เราทุ่มเทเพื่อให้การศึกษาด้านธุรกิจที่เน้นประสบการณ์ ซึ่งนักเรียนจะได้รับทักษะและความรู้เชิงปฏิบัติ และนำไปปรับใช้

หลักสูตรเชิงปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราจะพัฒนามืออาชีพที่มีจริยธรรมและมีความมั่นใจ ซึ่งพร้อมสำหรับการปรับตัวและการเปลี่ยนแปลง

พวกเราคือใคร เราทำอะไร อะไรทำให้เราแตกต่าง
 • ชุมชนที่แน่นแฟ้นของผู้เรียน: คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา
 • ผู้สร้าง ผู้ใช้ และผู้รวบรวมความรู้
 • ผู้นำรับใช้ชุมชน อาชีพ และสังคม
 • บูรณาการทฤษฎีธุรกิจและการปฏิบัติที่ได้รับแจ้งจากประเพณีคาทอลิกและ Marianist
 • สร้างการเรียนรู้จากประสบการณ์ภายในและภายนอกห้องเรียนที่ไม่เหมือนใคร
 • พัฒนาบัณฑิตให้ประสบความสำเร็จในชุมชนและอาชีพ
 • สร้างผลงานทางปัญญาที่ยกระดับฐานความรู้สำหรับนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญ
 • ชุมชนให้ความสำคัญกับทั้งตัวบุคคล
 • การเรียนรู้จากประสบการณ์และคุณค่าในประเพณีคาทอลิกและมาเรียน
 • กิจกรรม งานอีเวนท์ ศูนย์ต่างๆ ที่สร้างและเสริมปัญญาในทางปฏิบัติ
 • การเชื่อมต่อทางการศึกษาอย่างลึกซึ้งกับนักศึกษา ธุรกิจ ชุมชน และพันธมิตรศิษย์เก่า

3 เหตุผลที่ควรเลือกธุรกิจที่ UD

การเรียนรู้เชิงปฏิบัติ

เราทราบดีว่าการศึกษาเชิงปฏิบัติจำเป็นต้องมีการฝึกฝน

นั่นคือเหตุผลที่นักศึกษาธุรกิจของ UD มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในโลกรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาในต่างประเทศ โครงการหลัก การฝึกงาน และความร่วมมือ การเรียนรู้การบริการ หรือโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์อื่นๆ

การศึกษาที่กำหนดเอง

คุณมีเอกลักษณ์ การศึกษาของคุณควรเป็นเช่นนั้นด้วย

ต้องการเรียนต่อสองวิชาเอกหรือรอง? หากต้องการศึกษาต่อต่างประเทศหรือใช้ทักษะทางธุรกิจของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ด้านมนุษยธรรม? หากต้องการได้รับประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงผ่านการฝึกงานหรือสหกิจศึกษา? ที่ยูดี คุณสามารถปรับแต่งแผนการศึกษาของคุณให้ตรงกับความสนใจของคุณและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับความสำเร็จส่วนตัวและในอาชีพ ที่ปรึกษาด้านความสำเร็จโดยเฉพาะของคุณจะช่วยคุณพัฒนาและดำเนินการตามแผนของคุณให้สำเร็จ

สภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกัน

A Focus on Community

ที่ยูดี คุณจะได้รับการสนับสนุนให้มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ แต่ไม่ใช่ด้วยค่าใช้จ่ายของผู้อื่น แทนที่จะแข่งขันกับนักเรียนคนอื่น คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนผู้เรียนที่มีการทำงานร่วมกัน หลากหลาย และครอบคลุม ที่นี่ คุณจะพบกับสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนซึ่งคุณสามารถถามคำถาม สำรวจสิ่งที่คุณสนใจ และเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่ประสบความสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากชั้นเรียนขนาดเล็กที่สอนโดยคณาจารย์ที่ประสบความสำเร็จและมุ่งมั่น ไม่ใช่ผู้ช่วยสอนหรือนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

สถานที่

 • Dayton

  300 College Park , 45469, Dayton

 • Dayton

  Dayton, สหรัฐอเมริกา

  คำถาม