Keystone logo
Transcend Peace University

Transcend Peace University

Transcend Peace University

บทนำ

Transcend Peace University , TPU เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ทั้งหมดซึ่งปัจจุบันนำโดยศ. ดร. โยฮันกัลตุงซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ก่อตั้งหลักของสาขาวิชาการศึกษาด้านสันติภาพ หลักสูตรระหว่างวินัยของเราออกแบบมาเพื่อครอบคลุมประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาสันติภาพและการพัฒนา

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในโดเมนนี้เราเน้นแนวทางการแก้ปัญหา คณาจารย์ของเราเป็นผู้นำนักวิชาการด้านสันติภาพและผู้ไกล่เกลี่ยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จุดประสงค์ของ TPU ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาของ TRANSCEND คือเพื่อมอบความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับงานด้านสันติภาพและการพัฒนาอย่างมืออาชีพให้กับนักเรียน

TPU ช่วยให้นักเรียนมีความสามารถในการวิเคราะห์และปฏิบัติในการเปลี่ยนแปลงความขัดแย้งและการแก้ไข วิธีการของเราใช้ความรู้มากกว่าห้าสิบปีที่จัดทำโดยนักวิจัยและผู้ปฏิบัติงานที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก

หลักสูตรออนไลน์ 12 สัปดาห์และ 6 สัปดาห์ (ภาคฤดูร้อน) ส่งถึงรัฐบาลและผู้ปฏิบัติงานนอกภาครัฐรวมถึงนักเรียนที่ต้องการ ความสงบในการวิเคราะห์ ระดับสูง และความสามารถในความขัดแย้ง Galtung- สถาบันเสนอบทเรียนในสถานที่เพิ่มเติมในภาคใต้ของเยอรมนี - สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบัน: www.galtung-institut.de

หลักสูตรออนไลน์ของ TPU ดึงดูดผู้เข้าร่วมในระดับบัณฑิตศึกษาหรือระดับหลังปริญญาหรือผู้ที่มีประสบการณ์เทียบเท่า การเข้าร่วมต้องการความมุ่งมั่นในการอ่านและวิเคราะห์เนื้อหาที่อาจารย์ประจำหลักสูตรโพสต์ไว้เพื่อเข้าร่วมการสนทนากลุ่มและงานที่มอบหมายและเคารพกรอบเวลาในการอ่านและตอบสนอง ประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราได้พิสูจน์แล้วว่าผู้เข้าอบรมต้องพร้อมและเต็มใจที่จะอุทิศไม่น้อยกว่าหกถึงแปดชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากหลักสูตรนี้อย่างน่าพอใจ

ค่าธรรมเนียมต่อหลักสูตรจำนวน€ 800 สำหรับผู้เข้าร่วมจากประเทศ OECD และ 400 ยูโรสำหรับผู้เข้าร่วมจากประเทศที่ไม่ใช่ OECD สำหรับหลักสูตร 12 สัปดาห์ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงและ 400 ยูโรสำหรับผู้เข้าร่วมจากประเทศ OECD และ 200 ยูโรสำหรับผู้เข้าร่วมจาก ประเทศที่ไม่ใช่ OECD สำหรับหลักสูตรภาคฤดูร้อน 6 สัปดาห์

โปรดเข้าใจว่าหลักสูตรของเราออกแบบมาเพื่อรองรับจำนวนขั้นต่ำที่ จำกัด และจำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุดที่ระบุ เมื่อใดก็ตาม ที่ไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหลักสูตรและเมื่อใดก็ตามที่เกินเกณฑ์สูงสุดจะมีการแนะนำให้สมัครเพิ่มเติมเพื่อลงทะเบียนในหลักสูตรอื่นหรือสมัครในภาคการศึกษาถัดไป นี่คือมาตรการควบคุมคุณภาพที่ช่วยปรับปรุงการสอนและประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์ของคุณ

หากต้องการศึกษาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นโปรดไปที่ Galtung- Institute ซึ่งเป็นผู้ให้บริการในสถานที่ของโครงการ Transcend Peace University ซึ่งนำเสนอแบบฝึกหัดในสถานที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงความขัดแย้งระหว่างข้อกำหนด TPU ใน Grenzach-Wyhlen ทางตอนใต้ของเยอรมนี

สถานที่

  • Grenzach-Wyhlen

    Markgrafenstraße,42A, 79639, Grenzach-Wyhlen

    คำถาม