Keystone logo
Tomorrow University of Applied Sciences Impact MBA ในการจัดการ ESG
Tomorrow University of Applied Sciences

Impact MBA ในการจัดการ ESG

Online

12 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Sep 2024

EUR 307 / per month *

การเรียนทางไกล

* เริ่มต้นที่ €307 ต่อเดือน

บทนำ

Impact MBA ในการจัดการ ESG ช่วยให้คุณสามารถบูรณาการความยั่งยืนเข้ากับองค์กรของคุณโดยสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและค่านิยมขององค์กรของคุณ โดยมุ่งเน้นที่การปรับกระบวนการและแบบจำลองทางธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกระทบที่ยั่งยืน

เนื่องจากความยั่งยืนและการทำบัญชีเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ เนื่องจากแรงกดดันด้านกฎหมายและสังคม โปรแกรมนี้นำเสนอแนวทางเชิงกลยุทธ์ในการเปลี่ยนความยั่งยืนให้เป็นโอกาสในการฟื้นตัวและความสำเร็จ

โปรแกรมนี้นำเสนอเครื่องมือและความรู้เพื่อสร้างและใช้กลยุทธ์ความยั่งยืนแบบองค์รวมที่สอดคล้องกับความต้องการและคุณค่าทางธุรกิจขององค์กรของคุณ

ตลอดโปรแกรมนี้ คุณจะได้เจาะลึกถึงความแตกต่างของการปรับกระบวนการและแบบจำลองทางธุรกิจเพื่อความยั่งยืน เรียนรู้ที่จะวัดผลและเพิ่มผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมขององค์กรของคุณ

ความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการบัญชีด้านสภาพภูมิอากาศและเส้นทางสู่อุณหภูมิ 1.5°C รอคุณอยู่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนำองค์กรของคุณผ่านการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมไปสู่รูปแบบธุรกิจที่ยั่งยืนแห่งศตวรรษที่ 21

จุดเด่นของโปรแกรม

เพิ่มประสิทธิภาพด้านความยั่งยืนของคุณ: สร้างกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนแบบองค์รวมซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านความยั่งยืนขององค์กรของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสำเร็จในตลาดของคุณด้วย

สอดคล้องกับวิทยาศาสตร์เพื่อความยั่งยืน: ผนึกกำลังกับวิทยาศาสตร์และปรับกลยุทธ์ของคุณให้สอดคล้องกับมาตรฐานความยั่งยืนระดับสากล โดยมีส่วนสนับสนุนสังคมที่เข้ากันได้กับอุณหภูมิ 1.5°C!

การประยุกต์ใช้ในโลกแห่งความเป็นจริง: การใช้แนวคิดด้านความยั่งยืนของคุณกับบริบทขององค์กรในชีวิตจริง เพิ่มความเข้าใจในทางปฏิบัติและผลกระทบโดยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับที่ปรึกษาและพันธมิตรในอุตสาหกรรม

เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืน: ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่อยู่แถวหน้าของการเปลี่ยนแปลงด้านความยั่งยืน เชื่อมต่อ เรียนรู้ และได้รับประโยชน์จากกันและกัน เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

ได้รับการรับรอง

ความมุ่งมั่นของเราต่อการศึกษาแห่งศตวรรษที่ 21 เน้นย้ำด้วยการแสวงหาความเป็นเลิศและการรับรองระบบ ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากรัฐในประเทศเยอรมนี เราอยู่ภายใต้การควบคุมของ Hessisches Ministerium für Wissenschaft und Kunst (HMWK) เพื่อรักษามาตรฐานสูงสุดของความเข้มงวดทางวิชาการ แต่ละโปรแกรมการศึกษาของเราได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง

การรับสมัคร

โอกาสในการทำงาน

ตอนนี้สามารถเรียนหลักสูตร MBA ทั้งหมดของเราด้วย Apple Vision Pro ได้แล้ว!

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

หลักสูตร

นักเรียนในอุดมคติ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทำไมต้องเรียนที่ Tomorrow University of Applied Sciences

การส่งมอบโปรแกรม

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม