Keystone logo
© Eva Dang
Todd Capital Group

Todd Capital Group

Todd Capital Group

บทนำ

เป้าหมายของพวกเรา

หลายคนมักมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและเชื่อมโยงกับความซับซ้อนมากเกินไปและบางครั้งก็เป็น 'หลอกลวง' เราอยู่ที่นี่เพื่อบรรเทาความคิดของคนสงสัยและเติมเต็มความฝันของผู้ศรัทธา หลังจากใช้เวลาหลายปีในการซื้อขายตลาด forex ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะให้กลับมา เป้าหมายของเราคือการขยายชุมชนของบุคคลที่มีจิตศรัทธาด้วยการซื้อขายเพื่อบรรลุเป้าหมายและเป้าหมายที่แท้จริงของเราในการเป็นอิสระทางการเงิน

เราต้องการช่วยพัฒนาธุรกิจการค้าของคุณและให้โอกาสที่ดีที่สุดในการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและมีรายได้ดี นักเรียนทุกคนในปัจจุบันของเราได้รับค่านิยมอย่างไม่น่าเชื่อจากหลักสูตรพื้นฐานของโฟเร็กและกำลังเรียนรู้ทุกวันด้วยแนวทางง่ายๆในการดูตลาด

ถามตัวเองว่ามีกี่คนที่ทำเงินผ่านบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ คำตอบคือไม่มี

81818_81797_image1.png

เกี่ยวกับผู้ก่อตั้ง

ฉันชื่อแมทธิวโทดด์และฉันเป็นผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่เต็มเวลาและเป็นเจ้าของ Todd Capital Group ฉันมีประสบการณ์มากกว่า 4 ปีในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและได้ตัดสินใจที่จะเริ่มช่วยให้บุคคลอื่นสามารถปลดล็อกศักยภาพอย่างเต็มที่ได้

ฉันเริ่มต้นการค้าขายเมื่ออายุ 18 ปีเมื่อเริ่มอ่านเรื่องการลงทุนจากนิตยสารการเงิน ผมได้เข้าร่วมการสัมมนาเรื่องทรัพยากรที่ประสบความสำเร็จซึ่งผู้ประกอบการที่มั่งคั่งหลายคนได้อธิบายถึงวิธีการที่พวกเขาประสบความสำเร็จในด้านของพวกเขา รวมถึงผู้แต่ง 'พ่อรวยพ่อที่น่าสงสาร' Robert Kiyosaki หลังจากเหตุการณ์ฉันถูกตะขอเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยนและนั่นคือที่ที่เส้นทางสู่อิสรภาพทางการเงินของฉันเริ่มต้นขึ้น ฉันเรียนหลักสูตรหลังจากเรียนรู้จาก YouTube และผู้ค้าและฟอรัมต่างกันมากมายที่ฉันพบ ในขณะที่การกลั่นเทคนิคของฉันฉันได้เห็นผลกำไรที่สำคัญในผลงานของฉันและตัดสินใจว่าสักวันหนึ่งฉันสามารถมีชีวิตอยู่ในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของฉัน ฉันยังคงครองงานฝีมือของฉันและวันหนึ่งทุกอย่างก็คลิก ฉันทำมากกว่าการซื้อขายมากกว่าที่ฉันเป็นจาก 9-5 งานของฉันและตัดสินใจที่จะเลิกและไม่เคยมองย้อนกลับไป ฉันมีโอกาสที่จะเดินทางไปทั่วโลกและพบปะผู้คนจำนวนมากที่ทำในสิ่งที่ฉันทำและขณะนี้ความรักและความปรารถนาของฉันที่จะช่วยเปลี่ยนการรับรู้ของอัตราแลกเปลี่ยนที่หลาย ๆ คนมีและเพื่อเริ่มต้นการเติบโตในชุมชนของฉันเพื่อการค้า และอิสรภาพทางการเงิน ฉันมีความพ่ายแพ้มากมายในการเดินทางเพื่อการค้าส่วนตัวของฉันและฉันหวังว่านักเรียนปัจจุบันและนักเรียนในอนาคตของฉันจะได้เรียนรู้จากสิ่งเหล่านี้และพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าฉันได้เร็วกว่านี้ ตอนนี้ถึงเวลาที่จะให้คืน

ทำไมต้องเรียนรู้จาก Todd Capital Group ?

ที่นี่ที่ TCG เราภูมิใจในความโปร่งใสเต็มตลอดเวลา เรามีกลุ่มนักเรียนที่มีใจเดียวกันจากทั่วโลกที่มีไดรฟ์เดียวกันและมีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายสุดท้ายของเราอิสรภาพทางการเงิน แทนที่จะใช้การซื้อขายตัวบ่งชี้ซึ่งมักจะซับซ้อนมากกว่ากลยุทธ์การซื้อขายเราใช้การดำเนินการด้านราคาเพื่อกำหนดความเคลื่อนไหวของตลาดและการรักษาสิ่งที่ง่ายทำให้เกิดผลลัพธ์ที่มากขึ้น เราสอนวิธีการระบุธุรกิจการค้าและวิธีการจัดการความเสี่ยงของคุณอย่างเหมาะสมเพื่อให้ความน่าจะเป็นอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

เข้าร่วมการเคลื่อนไหวในวันนี้ นั่นฟรี!

สถานที่

  • Dumbarton

    Dumbarton, ประเทศอังกฤษ

คำถาม