Keystone logo
© Tomas Sackmann | Think Tank Training Centre
Think Tank Training Centre

Think Tank Training Centre

Think Tank Training Centre

บทนำ

Think Tank Training Center ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 โดยมุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์กราฟิก (CG) เฉพาะทางและมุ่งเน้นอาชีพแก่ศิลปิน ซึ่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอาชีพที่น่าตื่นเต้นในด้าน VFX เกมอาร์ต และแอนิเมชัน

นักเรียน Think Tank ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำด้าน CG Art อย่างต่อเนื่อง เรียนรู้โดยตรงจากมืออาชีพที่ทำงาน มีส่วนร่วมกับซอฟต์แวร์ล่าสุด สร้างการเชื่อมต่อในสตูดิโออันล้ำค่า และพัฒนาผลงานที่พร้อมสำหรับอุตสาหกรรม

นักเรียนสามารถเลือกระหว่างเรียนออนไลน์เต็มรูปแบบหรือผ่านโมเดลไฮบริดที่เป็นนวัตกรรมของ Think Tank ด้วยการเรียนแบบไฮบริด นักเรียนจะเชี่ยวชาญทั้งพื้นฐานและเทคนิคขั้นสูงของ 3D Art จากระยะไกล ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยัง Think Tank Campus ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เพื่อศึกษาภาคเรียนสุดท้ายที่เน้นไปที่ผลงานและดื่มด่ำ

แม้ว่าจะไม่มีทุนการศึกษาสำหรับเข้าศึกษา แต่นักศึกษาจะได้รับโอกาสได้รับเงินสนับสนุนตามคุณวุฒิตลอดหลักสูตร นอกจากนี้ยังมีแผนการชำระเงินส่วนบุคคลและการให้คำปรึกษาด้านความช่วยเหลือทางการเงิน (ผู้สมัครชาวแคนาดา) อีกด้วย เชื่อมต่อกับสมาชิกของทีมรับสมัครของเราวันนี้!

การรับสมัคร

การกรอกใบสมัคร Think Tank เป็นกระบวนการหลายขั้นตอนที่ต้องใช้เวลา ความใส่ใจในรายละเอียด และอาจมีตัวอย่างงานบางส่วนด้วย แต่การเดินทางของคุณเริ่มต้นด้วยการตั้งค่าบัญชี — และนั่นง่ายมาก!

ความคืบหน้าของคุณจะถูกบันทึกในขณะที่คุณดำเนินการ และคุณจะสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลา เมื่อคุณไปถึงจุดสิ้นสุด คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัครก่อนที่จะส่ง หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดพูดคุยกับเราโดยใช้ปุ่มแชทที่ด้านล่างขวาของหน้าจอ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ทุนการศึกษา Doers and Dreamers Digital Arts สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือกับ Warner Bros. Discovery ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโอกาสในอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับศิลปินจากชุมชนที่ถูกมองข้ามในอดีต เราสนับสนุนให้ผู้คนทุกเพศ ความสามารถ และอัตลักษณ์จากชุมชนที่ด้อยโอกาสในแคนาดา รวมถึงสมาชิกของกลุ่มชนพื้นเมือง คนผิวดำ และกลุ่มเชื้อชาติ ผู้ทุพพลภาพ และชุมชน LGBTQ2+ ได้รับการสนับสนุนให้สมัครเข้าร่วมโครงการริเริ่มนี้

โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับพลเมืองแคนาดา ผู้อยู่อาศัยถาวร และผู้อพยพทางบกเท่านั้น เราสนับสนุนให้ผู้คนทุกเพศ ความสามารถ และอัตลักษณ์จากชุมชนที่ด้อยโอกาสในแคนาดา รวมถึงสมาชิกของกลุ่มชนพื้นเมือง คนผิวดำ และกลุ่มเชื้อชาติ ผู้ทุพพลภาพ และชุมชน LGBTQ2+ ได้รับการสนับสนุนให้สมัคร!

อันดับ

  • อยู่ในอันดับที่ 1 ในสถาบันสร้างสรรค์ในแคนาดา
  • อยู่ในอันดับที่ 1 ในโรงเรียนในด้านวิชวลเอฟเฟกต์ในอเมริกาเหนือ
  • อยู่ในอันดับที่ 3 ในการออกแบบและพัฒนาเกมทั่วโลก
  • อยู่ในอันดับที่ 1 ในโรงเรียนในด้านแอนิเมชั่น 3 มิติในแคนาดา

สถานที่

  • North Vancouver

    107 W Esplanade North Vancouver, British Columbia Canada, V7M 1A1, North Vancouver

คำถาม