Keystone logo
© Eva Dang
The College of Contract Management (Online)

The College of Contract Management (Online)

The College of Contract Management (Online)

บทนำ

วิทยาลัยการจัดการสัญญาในสหราชอาณาจักรเป็นวิทยาลัยการเข้าชั้นเรียนออนไลน์ชั้นนำสำหรับหลักสูตรวิศวกรรมการก่อสร้างการจัดการภาษาอังกฤษและการฝึกอบรมและ CPD

ในฐานะองค์กรระดับโลกจะมีหลักสูตร Online Attendance (Live Online) ให้กับนักเรียนทั่วโลก หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงหลักสูตรการฝึกอบรมวิชาชีพและหลักสูตรการฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างแก่มืออาชีพในอนาคตที่จะก้าวไปสู่อาชีพที่สดใสและอาจกลายเป็นผู้นำระดับโลกที่มีความกระตือรือร้นในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพซึ่งเรียกว่า NESOL ซึ่งมีภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่สำหรับผู้พูดภาษาอื่น

หลักสูตร Online Attendance หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องออกจากสถานที่ทำงานคุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านและครอบครัวของคุณ คุณจะเข้าร่วมการบรรยายออนไลน์แบบสดๆและบทแนะนำจากที่บ้านหรือศูนย์การเรียนรู้ในต่างประเทศของเรา วิทยาลัยนำโอกาสที่ดีในการเรียนรู้การศึกษาภาษาอังกฤษมาตรฐานในราคาที่ไม่แพง คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบห้องเรียนที่มีหลักสูตร Online Attendance

วิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการจัดตั้งหลักสูตรการบริหารสัญญาและการพาณิชย์และจากความสำเร็จของหลักสูตรที่มีมูลค่าเพิ่มและมาตรฐาน คุณภาพและคุณค่าของหลักสูตรสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของบัณฑิตที่เป็นผู้นำในตลาดงาน

คุณอาจมีปัญหาในการเลือกหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการและความสนใจของคุณและวิทยาลัยมีที่ปรึกษาหรือศูนย์อาชีพท้องถิ่นในภาคใต้และตะวันออกและตะวันออกกลางเพื่อช่วย วิทยาลัยวางแผนที่จะขยายอาชีพการให้คำปรึกษาแก่รัสเซียและอเมริกาใต้ในอนาคตด้วย ที่ปรึกษาด้านอาชีพอยู่ที่นี่เพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณและช่วยให้คุณเลือกหลักสูตรที่ตรงกับความสนใจและแรงบันดาลใจในการทำงานของคุณได้ดีที่สุด

วิทยาลัยบริหารสัญญามีคุณสมบัติและทักษะที่ได้รับการยอมรับและสามารถเปิดประตูสู่โอกาสในการทำงานในอนาคตและความคืบหน้า

การเรียนการสอน

กลยุทธ์การเรียนการสอนสำหรับแต่ละวิชาจะได้มาจากผลการเรียน วิธีการสอนการเข้าร่วมแบบออนไลน์ร่วมกันใช้เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการรวมถึงการบรรยายออนไลน์แบบสดๆบันทึกย่อหลักสูตรบทแนะนำการออกกำลังกายการอภิปรายกลุ่มข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการส่งของนักเรียนและการนำเสนอแบบออนไลน์

รูปแบบการเข้าร่วมออนไลน์ที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบโต้ตอบมีจุดมุ่งหมายแบบดั้งเดิมในการจัดส่งเนื้อหาและการสื่อสารพร้อมกับเน้นโลกแห่งเทคโนโลยี

แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ต่างๆได้รับการพัฒนาเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ที่เป็นอิสระ บันทึกการอ่านรายการการอ่านการกำหนดและคำแนะนำการสอนช่วยเสริมการเรียนรู้ออนไลน์ที่เป็นอิสระ นักเรียนจะต้องอ่านอย่างกว้างขวาง การอ่านอาจถูกนำมาใช้เพื่อสำรวจหัวข้อต่างๆในเชิงลึกเพื่อสำรวจมุมมองต่างๆเพื่อพัฒนาคำถามและระบุคำตอบที่เป็นไปได้ การทำงานเป็นกลุ่มได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนเรียนรู้ที่จะจัดระเบียบและกำหนดกระบวนการทำงานร่วมกันหรือทำงานร่วมกัน

นักเรียนยังได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมการบรรยายสดทางออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกในการโต้ตอบระหว่างผู้เรียนกับนักเรียน วิทยาลัยได้แนะนำกลยุทธ์การเข้าร่วมและศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกในการบรรยายออนไลน์การสอนและการอภิปรายในหัวข้อที่อาจารย์และที่ปรึกษาแนะนำเพื่อเพิ่มจำนวนการโต้ตอบระหว่างเพื่อนนักเรียนและอาจารย์

สถานที่

  • UK Online

    5 St. Georges Yard Farnham Surrey, GU9 7LW, UK Online

คำถาม