Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
The University of Texas Permian Basin Online

The University of Texas Permian Basin Online

The University of Texas Permian Basin Online

บทนำ

เกี่ยวกับ UT Permian Basin Online

ค้นพบสิ่งที่ทำให้โปรแกรมออนไลน์ของ UT Permian Basin แตกต่างจากโปรแกรมอื่น ๆ

UT Permian Basin เข้าใจถึงความท้าทายที่นักเรียนต้องเผชิญในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้มหาวิทยาลัยจึงกลายเป็นผู้นำด้านการศึกษาออนไลน์ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับความสำเร็จของนักเรียนผ่านโปรแกรมออนไลน์ที่ได้รับการรับรองค่าเล่าเรียนที่คุ้มค่าและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกันซึ่งนักเรียนสามารถรับปริญญา UT Permian Basin ได้จากทุกที่ในโลก

UT Permian Basin Online ให้คุณได้เปรียบในการแข่งขัน:

 • สะดวก - โปรแกรมออนไลน์ 100% และสามารถดำเนินการให้เสร็จได้ด้วยตัวคุณเอง
 • ราคาไม่แพง - โปรแกรมของเราคุ้มค่าด้วยต้นทุนต่อเครดิตที่ต่ำกว่าโปรแกรมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันทั่วประเทศ
 • ยืดหยุ่น - หลักสูตรเฉพาะโปรแกรมมีความยาวเพียงแปดสัปดาห์โดยมีวันเริ่มต้นหกวันตลอดทั้งปี
 • ชื่อเสียง - โปรแกรมออนไลน์ของเราได้รับการรับรองอย่างเต็มที่
 • เข้าถึงได้ - คณะประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและปริญญาเอกที่มีชื่อเสียง

เกี่ยวกับลุ่มน้ำ Permian

ที่ซึ่งตะวันตกเก่ามาบรรจบกับศตวรรษใหม่

ไม่มีสถานที่ใดที่เหมือนกับเพอร์เมียนเบียน - ความงามที่ไม่เคยมีใครแตะต้องมากับการพัฒนาที่ทันสมัย พบกับความทนทานเก๋ไก๋ West Texas

เรารักท้องฟ้าสีน้ำเงินไม่รู้จบของเรา แต่เรารู้ว่าเวสต์เท็กซัสเป็นมากกว่าพระอาทิตย์ตกที่สมบูรณ์แบบ Permian Basin เป็นที่อยู่อาศัยของคนใจดีคนที่ทำงานหนักและมองโลกในแง่ดีซึ่งไม่เคยพบคนแปลกหน้า

หากคุณต้องการสร้างอนาคตของคุณเองนี่คือที่ที่คุณอยู่

เกี่ยวกับลุ่มน้ำ

“ แอ่ง” เป็นคำทางธรณีวิทยาที่ง่ายสำหรับการจุ่มหรือการซึมเศร้าในพื้นผิวของโลก - มักเกิดจากการกัดเซาะเหนือพื้นดินและการเกิดแผ่นดินไหวลึกใต้

ทอดยาวจากนิวเม็กซิโกตะวันออกและครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของเวสต์เท็กซัส (ลับบ็อกไปทางเหนือหุบเขาริโอแกรนด์ไปทางทิศใต้) แอ่ง Permian เป็นแหล่งรวมของแอ่งขนาดเล็ก โดยรวมแล้ว Permian Basin ครอบคลุมพื้นที่ 75,000 ตารางไมล์ทำให้เป็นหนึ่งในอ่างขนาดใหญ่ในอเมริกาเหนือ

แต่นั่นคือธรณีวิทยา จากมุมมองของคนธรรมดาอ่างเพอร์เมียนเป็นดินแดนที่สวยงามของอเมริกาที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง คุณรู้สึกเหมือนได้เห็นโลกตรงกับท้องฟ้าในระยะไกล

Permian Basin มีบางสิ่งสำหรับทุกคน

Odessa & Midland: Urban Country

ผู้คนจากทั่วโลกเดินทางมาที่เท็กซัสตะวันตกเพื่อแสวงหาอิสรภาพการผจญภัยและโชคลาภในแหล่งน้ำมัน เมืองที่พวกเขาสร้างขึ้นมีการเติบโตขึ้นและออกไปข้างนอกสร้างศูนย์กลางเมืองที่ทันสมัยซึ่งกระจายอยู่ทั่วลุ่มน้ำเปอร์เมียน - รวมถึงเมืองทั้งสองที่ UTPB เรียกว่าบ้าน

โอเดสซาเป็นที่ตั้งของวิทยาเขตหลักของ UT Permian Basin เป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเวสต์เท็กซัส เมืองที่มีความหลากหลายที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไปถึงทศวรรษที่ 1880 โอเดสซาได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ไม่นานมานี้นิตยสาร Forbes ได้จัดอันดับให้โอเดสซาเป็นหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกา

และเพียง 15 นาทีลง I-20 ก็นั่งมิดแลนด์ วิทยาเขตมิดแลนด์ของ UTPB เป็นที่ตั้งของโรงเรียนดนตรีและวิศวกรรมของเราและศูนย์การกระจายพลังงานและเศรษฐกิจ ในฐานะที่เป็นบ้านของอดีตประธานาธิบดีจอร์จเอชดับเบิลยูบุชและ บริษัท ชั้นนำระดับโลกเช่นเชฟรอนและคอนโชโอเดสซานำเสนอศักดิ์ศรีและโอกาสที่มีเพียงไม่กี่เมืองเช่นนี้

ทุกวันวัฒนธรรมของเมืองพิเศษเหล่านี้จะเติบโตอย่างลึกซึ้ง

นั่งอยู่เหนืออนาคตของพลังงาน

ในตอนต้นของศตวรรษที่ 21 อ่าง Permian ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นแหล่งผลิตน้ำมันมากมายดูเหมือนว่าจะสำคัญ

แต่เทคโนโลยีใหม่เปิดเผยตรงข้าม: มีปิโตรเลียมติดอยู่ในพื้นดินใต้อ่าง Permian มากกว่าใคร ๆ ก็เดาได้ ด้วยความก้าวหน้าด้านการสำรวจพลังงานทำให้อ่าง Permian ได้รับการตั้งชื่อให้เป็นแหล่งสำรองน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างรวดเร็ว สนามหลังบ้านของเราคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงให้เศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกอย่างน้อยสองทศวรรษข้างหน้า

จากการค้นพบนี้ป่าไม้ของเราได้เห็นการระเบิดของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ เนื่องจากมีแหล่งพลังงานมากขึ้นเรื่อย ๆ อุตสาหกรรมอื่น ๆ จึงปรากฏขึ้นข้างๆอุตสาหกรรมธุรกิจการเงินการดูแลสุขภาพการศึกษาการก่อสร้างเทคโนโลยีดิจิตอลการขนส่งและงานภาครัฐ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง“ น้ำมันบูม” ล่าสุดได้กระตุ้น“ เศรษฐกิจเฟื่องฟู” ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งจ่ายเงินปันผลสำคัญให้กับนักเรียนและผู้เชี่ยวชาญที่กำลังคว้าโอกาสครั้งหนึ่งในรุ่นนี้

หัวใจวิชาการแห่งเวสต์เท็กซัส

เราไม่ได้คุยโม้เมื่อเราเรียก UT Permian Basin ว่าเป็น“ หัวใจด้านวิชาการของ West Texas” แต่เรามั่นใจว่าภูมิใจในงานที่เราได้ทำทุกวัน

เพราะทุกวันเราจะได้ช่วยนักเรียนที่ดีที่สุดในโลกบางคนได้เข้าถึงความสนใจและวางแผนอาชีพที่ร่ำรวย เราจะส่งมอบการศึกษาที่ทันสมัยในราคาประหยัด และเราได้ค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการมอบประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยที่สมบูรณ์แบบหลากหลายและสนุกสนานอย่างแท้จริงได้จากทุกที่

เราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับเรา

พันธกิจวิสัยทัศน์และประวัติศาสตร์

เรามาจากไหนเรากำลังจะไป

ภารกิจของเรา

ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาระดับภูมิภาคมหาวิทยาลัยเท็กซัสเพอร์เมียนลุ่มน้ำให้บริการชุมชนอันหลากหลายของนักศึกษาจากภูมิภาครัฐและอื่น ๆ ด้วยความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนการเรียนรู้การวิจัยและการบริการสาธารณะโดยมีนักศึกษาเป็นศูนย์กลางมหาวิทยาลัยได้ปลูกฝังให้ประชาชนมีส่วนร่วมและส่งผลกระทบต่อชีวิตขณะเดียวกันก็นำเทคโนโลยีและประโยชน์สาธารณะของ West Texas มาใช้

ประวัติของ UT Permian Basin

เราเริ่มการทดลอง ในปี 1969 สภานิติบัญญัติแห่งรัฐเท็กซัสตัดสินใจสร้างมหาวิทยาลัย "ระดับสูง" ในโอเดสซา - กล่าวคือวิทยาลัยที่รับเฉพาะรุ่นน้องรุ่นอาวุโสและระดับบัณฑิตศึกษาเท่านั้น

แต่ก่อนที่การก่อสร้างโรงเรียนใหม่จะสามารถดำเนินการได้อย่างเต็มที่คดีถูกขัดจังหวะ โจทก์ท้าทายความถูกต้องของทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย หยุดทำงาน

ในที่สุดศาลฎีกาของรัฐเท็กซัสได้เข้าแทรกแซง รถปราบดินยิงกลับขึ้นมาและในเดือนเมษายนปี 1972 วิทยาเขตใหม่ของ UT Permian Basin ก็ล่มสลาย

น้อยกว่าหนึ่งปีต่อมา - วันที่ 4 กันยายน 2516 มหาวิทยาลัยเปิดชั้นเรียน อย่างไรก็ตามการก่อสร้างยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดังนั้นนักศึกษา 1,112 คนในชั้นเรียนนั้นจึงศึกษาในอาคารชั่วคราวและรถพ่วง จะใช้เวลาอีกเกือบหนึ่งปีก่อนที่โรงงานถาวรของ UT Permian จะเสร็จสมบูรณ์

กรอไปข้างหน้า 18 ปี: สภานิติบัญญัติเท็กซัสตัดสินใจอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนวิถีของ UTPB โดยผ่านการเรียกเก็บเงินที่ทำให้โรงเรียนกลายเป็นสถาบันสี่ปี ชั้นปีแรกที่รู้จักกันในตำนานของมหาวิทยาลัยในฐานะผู้บุกเบิกนักศึกษาเข้าร่วมในฤดูใบไม้ร่วงปี 1991

จากจุดเริ่มต้นการทดลองที่ต่ำต้อยของเรา UT Permian Basin เติบโตขึ้นในเกือบทุกทิศทาง

ไม่มีโรงเรียนใดที่เหมือนกับ UT Permian Basin บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่มีโรงเรียนใดเล่ามีเรื่องราวเหมือนเรา

เราคือ Falcons

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Odessa

  4901 East University, 79762, Odessa

  • Midland

   1310 North F.M. 1788, 79707, Midland

   โปรแกรม

   คำถาม