Keystone logo
The Los Angeles Film School Online ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในการเคลื่อนไหวความเข้มข้นของผลภาพ
The Los Angeles Film School Online

ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในการเคลื่อนไหวความเข้มข้นของผลภาพ

Los Angeles, สหรัฐอเมริกา

36 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

USD 54,000 / per year *

การเรียนทางไกล

* รวมค่าเล่าเรียน อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

บทนำ

อุตสาหกรรมบันเทิงในปัจจุบันต้องการศิลปินในทุกขั้นตอนการผลิต โปรแกรมวิชวลเอฟเฟ็กต์ของเราจะนำคุณผ่านขั้นตอนการผลิตทั้งหมดตั้งแต่สตอรี่บอร์ดสเก็ตช์และโมเดลไปจนถึงแอนิเมชั่นของตัวละครเอฟเฟกต์พิเศษ คุณพร้อมที่จะนำงานศิลปะของคุณไปที่หน้าจอหรือไม่?

แอนิเมชั่นหลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์เป็นหลักสูตร 120 ชั่วโมงเครดิตภาคการศึกษาที่ส่งออนไลน์ 100% ผ่านระบบการจัดการการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ (LMS) ของเรา - แพลตฟอร์มบนเว็บที่ปลอดภัยที่ใช้เทคโนโลยีมัลติมีเดียที่ทันสมัยและเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทาง อินเตอร์เนต. นักเรียนออนไลน์ใช้ระบบนี้เพื่อดูเนื้อหาวิดีโอรับและส่งงานโครงงานและงานมอบหมายทำแบบทดสอบและแบบทดสอบสื่อสารกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นและทบทวนเกรดและความคืบหน้าของหลักสูตร สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ของเราใช้สื่อผสมแบบโต้ตอบและบนเว็บเพื่อสร้างสื่อการสอนที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้แบบไดนามิกกำกับตนเองและร่วมมือกัน กิจกรรมเหล่านี้สามารถให้ทางเลือกการเรียนรู้ที่หลากหลายแก่นักเรียนและส่งเสริมการทำงานร่วมกันที่มีความหมายมากขึ้นระหว่างนักเรียนและอาจารย์

Ricardo Rocha / Unsplash

So this was shot in the middle of the night, on an old pier in which only a few people use for fishing with a rod. This pier is located in the city of Almada, and the city on the backgroud is Lisboa.

คาดหวังอะไร

ปริญญานิเมชั่นออนไลน์ของเราที่มีความเข้มข้นในวิชวลเอฟเฟ็กเริ่มต้นด้วยพื้นฐานของศิลปะที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ คุณจะได้เรียนรู้แนวคิดศิลปะเบื้องหลังการเคลื่อนไหวการวาดและการแสดงออกในรูปแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ในขณะที่ทำงานกับเครื่องมือเดียวกับที่นักสร้างภาพเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป นักเรียนพัฒนาองค์ประกอบภาพเคลื่อนไหวคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับที่เห็นในภาพยนตร์โทรทัศน์โฆษณาและอื่น ๆ

  • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาแอนิเมชั่นของเรานั้นใช้เวลาเรียน 120 ชั่วโมงและระยะเวลา 36 เดือน
  • ทุกคลาสได้รับการส่งออนไลน์ 100% ผ่านระบบจัดการการเรียนรู้ (LMS) ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา
  • หลักสูตรรวมถึงสตอรี่บอร์ด

มันทำงานอย่างไร

โปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาของเราถูกส่งออนไลน์ 100% ผ่านระบบจัดการการเรียนรู้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มมัลติมีเดียบนเว็บที่ปลอดภัยซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

The Los Angeles Film School - การเรียนรู้ออนไลน์จาก The Los Angeles Film School บน Vimeo

เกียร์และซอฟต์แวร์

คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ต้องการเครื่องมือที่สร้างสรรค์ ในฐานะที่เป็นอนิเมเตอร์ดิจิตอลคอมพิวเตอร์ของคุณจะกลายเป็น Canvas, palette และ paintbrush all-in-one ในฐานะนักเรียนคุณจะได้รับ TechKit ซึ่งรวมถึงแล็ปท็อปที่ทรงพลังของคุณซึ่งเต็มไปด้วยซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมที่เลือก *

* ข้อมูลประเภทเกียร์และเกียร์เฉพาะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วัตถุประสงค์

ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สาขาแอนิเมชั่นที่เน้นด้านสิ่งแวดล้อมและการออกแบบตัวละครได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้และความเข้าใจในการสร้างแบบจำลอง 3 มิติวัสดุพื้นผิวกระบวนการทำงานในท่อและการรวมการออกแบบและพัฒนาทั้งตัวละครและสิ่งแวดล้อม เกมในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน ความรู้ที่ได้รับจะช่วยให้นักเรียนมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับตำแหน่งระดับเริ่มต้นในภาพยนตร์อนิเมชั่นคอมพิวเตอร์และอุตสาหกรรมเกมเช่นการสร้างตัวละครตัวละครสิ่งแวดล้อมและศิลปินพัฒนารูปลักษณ์ นอกเหนือจากการมุ่งเน้นด้านกราฟิกคอมพิวเตอร์ 3 มิติที่แข็งแกร่งของโปรแกรมแล้วนักศึกษาจะสร้างทักษะอื่น ๆ ในสื่อต่อพ่วงและหลักสูตรดิจิทัลที่สมบูรณ์ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสของพวกเขาในสาขาที่เกี่ยวข้อง นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์หลักสูตรยังช่วยให้นักเรียนพัฒนาการคิดอย่างมีวิจารณญาณการแก้ปัญหาและทักษะการวิเคราะห์ที่นำไปสู่การเรียนรู้ชีวิตและจัดหาเครื่องมือที่จะช่วยสนับสนุนอาชีพที่มีความยาวและมีประสิทธิผล อุตสาหกรรม.

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม