Keystone logo
The Los Angeles Film School Online

The Los Angeles Film School Online

The Los Angeles Film School Online

บทนำ

Hollywood เป็นประวัติศาสตร์ของเรา

เกือบ 100 ปีหลังจากการอุทิศตัวของ Sunset Boulevard โรงเรียนลอสแอนเจลิสฟิล์มเปิดประตู ในเรื่องราวที่มีช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์ตั้งแต่การสร้าง Walk of Fame ไปจนถึง Hollywood Sign เราเป็นบทใหม่ พระอาทิตย์ตกจากการเป็นเส้นทางปศุสัตว์ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษไปจนถึงถนนที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ทุกวันนี้

มันเริ่มต้นที่ไหน

RCA Studio B

รากฐานของเราสร้างขึ้นจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของความบันเทิงในฮอลลีวูด อาคารของเราตั้งอยู่ที่ 6363 Sunset Boulevard เดิมเป็นอาคารอาร์ซีเอประวัติศาสตร์สตูดิโอบันทึกเสียงซึ่งถูกใช้โดยศิลปินในตำนานเช่น Elvis Presley, The Rolling Stones, The Grateful Dead, Henry Mancini และอื่น ๆ ตั้งแต่เวลาที่เปิด ประตูที่ 21 เมษายน 2507 ผ่านยุค 70

Denise Jans / Unsplash

113091_photo-1542204165-19b33620e2c8.jpg

ภารกิจของเราคือการศึกษาของคุณ

ให้เติบโตไปด้วยกัน

เมื่อเราเปิด LAFS เป้าหมายของเราคือการสร้างโรงเรียนที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมในปัจจุบันสามารถแบ่งปันความรู้กับผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่ แต่นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้น

ในปี 2009 เราได้แนะนำระดับอนุปริญญาในสาขาแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เพื่อขยายขอบเขตการศึกษาของเราอย่างมีนัยสำคัญ ในปี 2012 เราเปิดตัวหลักสูตรปริญญาตรีครั้งแรกของเรากับธุรกิจบันเทิง การเติบโตของเรายังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เราสร้างองศาออนไลน์ที่แข็งแกร่งในการออกแบบกราฟิกและการสร้างภาพยนตร์ดิจิตอลเพียงไม่กี่ชื่อ เรามาไกล แต่การเดินทางได้รับรางวัลและน่าตื่นเต้นและอยู่ไกลจากกว่า

องศาออนไลน์

หลักสูตรปริญญาตรีและรองออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นของเราได้รับการจัดส่งออนไลน์ 100% ผ่านระบบจัดการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมของเรา

การสร้างภาพยนตร์ดิจิตอล - ออนไลน์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

นักเรียนของเราเรียนรู้ขอบเขตทั้งหมดของการผลิต โปรแกรมของเราเตรียมความพร้อมให้คุณมีค่าสุนทรียศาสตร์การคิดอย่างมีวิจารณญาณทักษะการแก้ปัญหาและการวิเคราะห์ที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณมีอาชีพที่ยาวนานและมีประสิทธิผลในอุตสาหกรรมบันเทิง

ธุรกิจบันเทิง - ออนไลน์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจบันเทิงเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์คอนเสิร์ตอัลบั้มทีมกีฬาและนักแสดงทุกคน ด้วยโปรแกรมออนไลน์ของเราคุณจะได้เรียนรู้วิธีพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นสำหรับการเปิดตัวและส่งเสริมแบรนด์ความบันเทิง

ออกแบบกราฟิก - ออนไลน์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

โปรแกรมของเราเตรียมความพร้อมให้คุณเป็นนักสร้างสรรค์ภาพ เรียนรู้วิธีสร้างแนวความคิดสร้างภาพที่น่าสนใจและถ่ายทอดข้อความผ่านการถ่ายภาพกราฟิกเคลื่อนไหวการพิมพ์เว็บและการออกแบบประสบการณ์

การผลิตเพลง - ออนไลน์

เพื่อนร่วมงานของหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์

เรียนรู้สิ่งที่ใช้ในการแปลงเพลงจากแนวความคิดเป็นการบันทึกที่ดีและประสบความสำเร็จ โปรแกรมออนไลน์ของเรามุ่งเน้นไปที่สามด้านของการศึกษา: องค์ประกอบการผลิตและด้านธุรกิจของการจัดการเพลง

แอนิเมชัน - ออนไลน์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

สร้างโลกใหม่ด้วยทักษะที่คุณจะได้เรียนรู้จากโปรแกรมแอนิเมชันคอมพิวเตอร์ออนไลน์ของเรา คุณจะพัฒนารูปแบบศิลปะของแต่ละบุคคลในขณะที่เรียนรู้ซอฟต์แวร์และเทคนิคเดียวกันกับที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ในการสร้างกราฟิกสำหรับภาพยนตร์โทรทัศน์เกมและอื่น ๆ

Sunset Boulevard

เส้นเวลา

1904

Sunset Boulevard มีความยาว 22 ไมล์ตามเส้นทางเก่าแก่ Sunset Boulevard ได้รับการอุทิศในเดือนพฤษภาคมปี 1904 พระอาทิตย์ตกอาจเป็นชื่อของมัน แต่การเปิดตัวครั้งใหญ่ของถนนใหญ่นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ในประวัติศาสตร์ LA ในฐานะขบวนรถ รถลากและรถรางไฟฟ้าที่ลากผ่านถนนซึ่งตอนนี้เชื่อมต่อตัวเมืองกับเมืองฮอลลีวูด

1923

ตั้งอยู่บนภูเขาทาคาโอะ ลีกับตัวอักษรสูง 45 ฟุต Hollywood Sign ถูกสร้างขึ้นในปี 1923 เป็นโฆษณาสำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยในท้องถิ่นที่เรียกว่า“ Hollywoodland” ในปีพ. ศ. 2492 หอการค้าฮอลลีวูดระบุว่าต้องถอด“ ดินแดน” ออกโดยสะกด“ ฮอลลีวูด” เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงเขตทั้งหมด

1929

งานนำเสนอ Academy Awards ครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 1929 ที่ Hollywood Roosevelt Hotel โดยมีผู้ชม 270 คน ค่าใช้จ่ายสำหรับตั๋วสำหรับแขกที่มาร่วมพิธีมีเพียงแค่ $ 5 และรางวัลออสการ์ครั้งแรกมอบให้แก่ Emil Jannings ในฐานะนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากการแสดงใน The Last Command และวิถีแห่ง All Flesh

1958

ประกอบด้วยดาวมากกว่า 2,300 ดวง The Walk of Fame วิ่งไป 1.3 ไมล์จาก Gower ไปยัง La Brea ในช่วงต้นปี 1950 EM Stuart ประธานหอการค้าฮอลลีวูดเสนอให้ Walk เป็นหนทาง“ ... รักษาความรุ่งโรจน์ของชุมชนที่มีชื่อหมายถึงความเย้ายวนใจและความตื่นเต้นในสี่มุมโลก” เริ่มก่อสร้างในปี 1958

1911

27 ตุลาคม 1911 บริษัท Nestor Motion Picture Company เปิดสตูดิโอภาพยนตร์เรื่องแรกที่ตั้งอยู่ในฮอลลีวูดด้วยการให้เช่าอาคาร Blondeau Tavern ที่มุมตึก Sunset and Gower ในราคา 40 เหรียญต่อเดือน ขั้นตอนแรกของภาพเคลื่อนไหวถูกสร้างขึ้นหลังโรงเตี๊ยม

1927

โรงละครจีนของ Grauman เปิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 1927 ตราประทับเปียกปูนและลายเซ็นแรกนั้นมาจากหัวหน้าคนงานก่อสร้าง Jean Klossner ผู้เซ็นชื่อผลงานของเขาโดยตู้โปสเตอร์ด้านขวาซึ่งยังสามารถเห็นได้ในวันนี้

1942

Capitol Records ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2485 เป็นป้ายชื่อตามชายฝั่งตะวันตกเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในปีพ. ศ. 2499 ทางตะวันตกของฮอลลีวูดและเถาวัลย์ การออกแบบของอาคารนั้นขึ้นอยู่กับภาพวาดของบัณฑิตวิทยาลัยโดย Lou Naidorf และมันเป็นเรื่องบังเอิญที่มันมีลักษณะคล้ายกับบันทึกจำนวนหนึ่งบนแผ่นเสียง

1999

เกือบ 100 ปีหลังจากการอุทิศตัวของ Sunset Boulevard อาคารอาร์ซีเออันเก่าแก่ที่ 6363 Sunset ซึ่งใช้โดย Elvis และ The Rolling Stones กลายเป็น The Los Angeles Film School ในเดือนพฤษภาคมของปี 1999 โอลิเวอร์สโตนเป็นผู้นำในพิธีเปิดและเริ่มต้นส่วนของเราในมรดกทองคำของฮอลลีวูด

สถานที่

  • Los Angeles

    6363 SUNSET BOULEVARD, , Los Angeles

คำถาม