Keystone logo
The College for Adult Learning

The College for Adult Learning

The College for Adult Learning

บทนำ

เรื่องของเรา

The College for Adult Learning ก่อตั้งขึ้นในฐานะองค์กรฝึกอบรมที่ลงทะเบียน (RTO) ในปี 2552 และผ่านการอุทิศตนเพื่อโซลูชั่นการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ด้วยการสนับสนุนและความยืดหยุ่นที่ไม่มีใครเทียบ เราได้สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงในชีวิตหลายพันคนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

เราก่อตั้งโดยทีมผู้บริหารระดับสูงโดยเฉพาะจากภาคส่วน TAFE/มหาวิทยาลัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ทั่วประเทศออสเตรเลียที่ต้องการหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง การเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะสม ตัวเลือกการศึกษาเชิงปฏิบัติ การสนับสนุนที่ครอบคลุม ทักษะพร้อมทำงาน และผลลัพธ์ที่แท้จริง

ทำไมต้องเรียนกับ CAL?

วิธีที่เรานำนักเรียนของเราไปสู่ความสำเร็จ

วิสัยทัศน์ของเราที่ The College for Adult Learning มีศูนย์กลางอยู่ที่การสร้าง ผลลัพธ์ที่แท้จริง สำหรับนักเรียน

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายผ่านเส้นทางการเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะสม เนื้อหาหลักสูตรที่มีส่วนร่วมและเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม แหล่งข้อมูลและเครื่องมือการศึกษาเพิ่มเติม รับคำปรึกษาและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญอย่างไม่จำกัด

เราเชื่อในการสร้างความแตกต่าง

เรามีหลักปฏิบัติสามประการที่กำหนดวิธีการจัดส่งหลักสูตรออนไลน์แบบสั่งทำสำหรับนักศึกษาที่ CAL การเรียนกับเราเป็นมากกว่าแค่กระดาษแผ่นเดียว ด้วยหลักสูตร CAL รับแรงบันดาลใจในการสร้างโลกของคุณเอง รับการสนับสนุนที่ไม่มีใครเทียบ ทักษะและความรู้ที่ใช้งานได้จริง และสนุกกับการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่น

ค้นพบสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

หลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อความสำเร็จ

เราใช้เวลาในการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์การฝึกอบรมของเราเพื่อความสำเร็จและภูมิใจที่เชี่ยวชาญในการสร้างหลักสูตรที่อุตสาหกรรมต้องการและผู้นำในอนาคตเช่นคุณ ต้องการ

 • เราถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนสร้างความแตกต่างในอาชีพการงานของพวกเขา นี่หมายถึงการนำเสนอหลักสูตรที่เกี่ยวข้องซึ่งออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะที่มุ่งเน้นอนาคตและสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริง เราพัฒนาหลักสูตรของเราเพื่อให้มีสถานที่ทำงานที่มุ่งเน้น การออกแบบการประเมินของเราเกี่ยวกับการใช้งานจริงของรายวิชา และปรับแต่งเนื้อหาของเราให้ตรงกับความต้องการเฉพาะอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรของเรานำเสนอเนื้อหาและทักษะที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น สำหรับสถานที่ทำงาน ในปัจจุบันและอุตสาหกรรมในอนาคต
 • การวิจัยของเราเกี่ยวกับความต้องการของแรงงานยุคใหม่ พบว่านายจ้างกำลังมองหา ผู้นำที่ ไม่หยุดนิ่ง ไม่ใช่แค่ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น นายจ้างกำลังมองหาความเป็นผู้นำในทีมที่สามารถถ่ายทอดได้และทักษะการจัดการโครงการมากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีพนักงานที่มุ่งเน้นอนาคตและมีพลวัต
 • มั่นใจได้ว่าด้วยคุณสมบัติของ CAL คุณจะมีโอกาสไม่เพียงพัฒนาทักษะและความรู้ด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทักษะที่ถ่ายทอดได้ซึ่งทำให้เป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จ

โปรแกรมประกาศนียบัตรคู่ที่ไม่เหมือนใคร

มั่นใจได้ว่าด้วยคุณสมบัติของ CAL คุณจะมีโอกาสไม่เพียงพัฒนาทักษะและความรู้ด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทักษะที่ถ่ายทอดได้ซึ่งทำให้เป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จ เราต้องการให้คุณมีความได้เปรียบในการแข่งขันในอาชีพการงานของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้สร้างชุดหลักสูตรประกาศนียบัตรคู่และหลักสูตรคุณวุฒิคู่แบบบูรณาการเพื่อมอบชุดทักษะที่เป็นที่ต้องการมากขึ้น

ประหยัดเวลาเรียนหลายร้อยชั่วโมง

 • ประหยัดเวลาและเงินด้วยการเลือกวุฒิการศึกษาประกาศนียบัตรคู่แบบบูรณาการ หลักสูตรของเราผสมผสานหน่วยการเรียนรู้จากสองคุณสมบัติแยกกันเพื่อสร้างแพ็คเกจที่ไม่ซ้ำใครซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาเรียนได้หลายร้อยชั่วโมง

ชุดทักษะเฉพาะตัวที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครๆ

 • หน่วยของเราได้รับการคัดเลือกด้วยมือโดยปรึกษาหารือกับผู้นำในอุตสาหกรรม และได้รับการออกแบบเพื่อสร้างหลักสูตรแบบองค์รวมและมุ่งเน้นในอนาคต ค้นหาการผสมผสานที่เหมาะสมกับทักษะและแรงบันดาลใจในอาชีพของคุณ

สองคุณวุฒิที่เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ

 • คุณจะอยู่เหนือคุณสมบัติสองประการที่แยกจากกันเมื่อจบหลักสูตรของคุณ การบูรณาการหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจะช่วยให้คุณมีทักษะเชิงปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับในทุกอุตสาหกรรมและ Pathways แบบง่ายสำหรับการศึกษาต่อ

มุ่งเน้นไปที่นักเรียนของเราตลอดการเดินทาง

ที่ CAL เรามุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของนักเรียน ตั้งแต่การลงทะเบียนจนถึงสำเร็จการศึกษา และอื่นๆ

สมาชิกในทีม CAL ทุกคนทุ่มเทเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเส้นทางการเรียนรู้

 • CAL ไม่เหมือนกับ TAFE มหาวิทยาลัย และ RTO ขนาดใหญ่ คุณจะไม่ถูกมองว่าเป็นแค่ตัวเลขที่ CAL ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณเริ่มต้นด้วยการใช้เวลาทำความเข้าใจเป้าหมายของคุณ นำเสนอโซลูชันการเรียนรู้ที่เป็นส่วนตัวและยืดหยุ่น และขับเคลื่อนโดยพี่เลี้ยงที่กระตือรือร้นและทีมสนับสนุน
 • ในฐานะบุคคลที่มีสถานการณ์ของคุณเอง คุณมีความต้องการการฝึกอบรมที่ไม่เหมือนใคร และเป้าหมายของเราคือการสนับสนุนเส้นทางการเรียนรู้ของคุณในลักษณะที่เหมาะกับคุณ เราจะปรับแต่งแผนการเรียนรู้และสร้าง Pathway เพื่อรองรับคุณและประสบการณ์ของคุณ ไม่ว่าเป้าหมายในอาชีพของคุณคืออะไร เราจะช่วยคุณไปที่นั่น
 • เพลิดเพลินกับการสนับสนุนที่เหนือชั้นเมื่อคุณต้องการ เราเข้าใจดีว่าทุกคนมีสไตล์การเรียนรู้ที่แตกต่างกัน และต้องการการสนับสนุนในระดับและประเภทที่แตกต่างกัน เรามีตัวเลือกการสนับสนุนมากมาย เช่น แชทสดที่ตอบกลับอย่างรวดเร็ว เซสชันการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวตามกำหนดการกับโค้ชการเรียนรู้ที่มีประสบการณ์ การเช็คอินจากทีมสนับสนุนที่เป็นมิตร และอื่นๆ

การสนับสนุนและความยืดหยุ่นที่เหนือชั้น

เมื่อคุณเรียนกับ CAL คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในอาชีพของคุณ ไม่เหมือนกับคู่แข่งของเรา เราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแพงสำหรับ RPL การโอนหลักสูตร หรือการขยายเวลา 6 เดือนที่คุณเลือกได้ จุดประสงค์ของเราคือการสนับสนุนคุณในแบบที่คุณต้องการตลอดเส้นทางการเรียนรู้ทั้งหมดของคุณและช่วยให้คุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด

ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับ RPL

 • เราต้องการรู้จักคุณสำหรับความรู้และทักษะที่คุณมี Recognition for Prior Learning (RPL) เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับมืออาชีพที่มีความสามารถอยู่แล้วเพื่อให้ได้รับวุฒิการศึกษาเร็วขึ้น ไม่เหมือนกับ RTO อื่นๆ เราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับ RPL หรือค่าธรรมเนียมต่อหน่วยสำหรับ RPL

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนหรือการเลื่อนเวลา

 • ที่ CAL เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหา Pathway ที่เหมาะสมกับเป้าหมายทางอาชีพของคุณมากที่สุด นี่คือเหตุผลที่เราเสนอค่าธรรมเนียมเป็นศูนย์สำหรับการโอนย้ายหลักสูตรสำหรับนักเรียนของเรา เพื่อรองรับชีวิตที่วุ่นวายของนักเรียน เราขอเสนอการเลื่อนเวลาเรียนฟรี 90 วัน และเรายังเสนอการขยายเวลาฟรี 6 เดือนอีกด้วย

รับประกันความเสี่ยงฟรี 30 วัน

 • เรามั่นใจว่าคุณจะรักหลักสูตรของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณพบว่าหลักสูตรไม่ถูกต้อง คุณสามารถถอนตัวได้ภายใน 30 วันแรกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนจากค่าธรรมเนียมหลักสูตรของคุณ โดยหักค่าธรรมเนียมการจัดการเล็กน้อย 150 ดอลลาร์ ต่างจาก RTO อื่นๆ ที่เสนอระยะเวลาการคืนเงินสูงสุด 14 วัน ที่ CAL เราให้เวลานักเรียน 30 วัน

การลงทะเบียนซ้ำและการขยายเวลา

 • เพื่อช่วยให้นักเรียนของเราเดินทางต่อไปในเส้นทางการเรียนรู้ เราขอเสนอการขยายเวลาฟรี 6 เดือนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการสำเร็จหลักสูตร เรายินดีที่จะเสนอการลงทะเบียนซ้ำ เราจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมหลักสูตรเต็มจำนวนสำหรับการลงทะเบียนซ้ำ (มีค่าธรรมเนียมบางส่วน)

ผลลัพธ์ที่แท้จริงสำหรับอาชีพของคุณ

เรามุ่งเน้นการให้ผลลัพธ์ที่แท้จริง ไม่ใช่แค่กระดาษ

 • เหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมเราถึงเลือกโค้ชการเรียนรู้ของเรา ก็คือเพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขามีประสบการณ์และความคิดที่จะให้ คำปรึกษาที่มีคุณค่าสำหรับนักเรียนของเรา สิ่งนี้เป็นมากกว่าการทำงานผ่านการประเมิน แต่เป็นโอกาสสำหรับนักเรียนที่จะได้พูดคุยกับคนที่อยู่ที่นั่นและทำสิ่งนั้น โอกาสในการตีกลับความคิดของใครบางคน ทำความเข้าใจความเป็นผู้นำและคำแนะนำเชิงปฏิบัติที่คุณสามารถใช้ได้ทันที
 • โค้ชการเรียนรู้ของเราไม่ได้เป็นเพียงผู้ฝึกสอน แต่ยังเป็น ผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้ให้คำปรึกษา และพร้อมให้นักเรียนทุกคนจองเพื่อรับการสนับสนุนแบบตัวต่อตัว

รับประกันผลงานจริง

การรับประกันผลลัพธ์ที่แท้จริงของเราคือความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณและเป้าหมายในอาชีพของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าการศึกษาของคุณจะให้ผลประโยชน์ในโลกแห่งความเป็นจริงแก่คุณ

การรับประกันนี้เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานอย่างต่อเนื่องของเราในการสนับสนุนคุณนอกเหนือจากเส้นทางการศึกษาของคุณ ทีมงาน การประเมิน และคำติชมของเราล้วนมุ่งเน้นที่การช่วยเหลือคุณในอาชีพการงาน ไม่ใช่แค่การผ่านหลักสูตรของคุณ

สถานที่

 • Mitcham

  Level 1, 3/630 Mitcham Rd, 3132, Mitcham

คำถาม