Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Sunway University Online

Sunway University Online

Sunway University Online

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Sunway University หนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของมาเลเซีย ซึ่งเป็นสถาบันที่ไม่แสวงหาผลกำไรอย่างเคร่งครัด และอุทิศตนเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพ การสนับสนุนองค์กร และการทำวิจัยที่เน้นปัญหาระดับโลกที่สำคัญ

มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับ "ยอดเยี่ยม" ระดับ 5 ดาวโดยรัฐบาลมาเลเซีย (ในแบบฝึกหัดการประเมิน Setara ล่าสุด) และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงสิบเอ็ดแห่งในมาเลเซียที่ได้รับรางวัลสถานะ "Premier Digital Technology University" พิเศษ เราได้พัฒนาความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับนานาชาติหลายแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดและเคมบริดจ์ อาจารย์จากรุ่นหลังบางคนได้รับการแต่งตั้งให้มาเยี่ยมโดยให้การบรรยายเป็นครั้งคราวแก่มหาวิทยาลัยของเราและชุมชน Sunway City ในวงกว้างผ่านการบรรยายในที่สาธารณะของ Jeffrey Cheah Distinguished Speakers สิ่งเหล่านี้ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง Sunway City และมหาวิทยาลัย Tan Sri Jeffrey Cheah ซึ่งเป็นประธานของ Sunway Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำของมาเลเซียและผู้พัฒนา Sunway City เรามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Lancaster University ในสหราชอาณาจักร ทำให้นักศึกษาของเราในหลายโปรแกรมมีสิทธิ์ได้รับปริญญา Lancaster ด้วย

วิสัยทัศน์ของเรา

สู่การเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก

ภารกิจของเรา

เพื่อหล่อเลี้ยงบุคคลรอบด้านและอุทิศตนเพื่อการค้นพบ ความก้าวหน้า การถ่ายทอด และการประยุกต์ใช้ความรู้ที่ตรงกับความต้องการของสังคมของเราและชุมชนทั่วโลก

ลัทธิของเรา

Sunway University จะปฏิบัติภารกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและทุ่มเทให้กับความเป็นเลิศองค์กรความเป็นมืออาชีพการพึ่งพาตนเองทางการเงินนวัตกรรมความเคารพซึ่งกันและกันและจิตวิญญาณของทีม

เป้าหมายทางการศึกษาของเรา

นักศึกษามหาวิทยาลัย Sunway จะ:

  • เป็นผู้เรียนที่เป็นอิสระตลอดชีวิตซึ่งใฝ่หาความรู้และชื่นชมการประยุกต์ใช้ทั่วโลกในการพัฒนาเศรษฐกิจการเมืองสังคมและวัฒนธรรม
  • มีอำนาจและขีดความสามารถและมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจสังคมและเทคโนโลยีโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
  • พัฒนาทักษะการเป็นผู้นำและทักษะการสื่อสาร
  • เตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพที่ทำให้พวกเขามีชีวิตที่มีประสิทธิผลและมีชีวิตที่มีความหมาย
  • คุณค่าและเป็นจริยธรรมรับผิดชอบรับผิดชอบดูแลและรับผิดชอบต่อสังคม

โปรแกรมการศึกษาของเรามีทั้งอนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก เรายังมีหลักสูตรระยะสั้นบางหลักสูตร โปรแกรมทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมและให้การจ้างงานที่เหมาะสมหรือโอกาสในการศึกษาต่อ หลักสูตรปริญญาของเราหลายหลักสูตรยังนำไปสู่ปริญญาของมหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์ สหราชอาณาจักร บางโปรแกรมยังรวมถึงการเตรียมตัวสำหรับการสอบระดับมืออาชีพขององค์กรวิชาชีพบางประเภท หรือการยกเว้นจากการสอบดังกล่าวเพื่อรับรองความเป็นมืออาชีพ

อันดับ

มหาวิทยาลัยค่อนข้างใหม่ตามมาตรฐานสากล แต่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 2% ของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS) ในปี 2022 Sunway University ติดอันดับหนึ่งใน 18% อันดับแรกของ QS Asia University Rankings 2022 รวมถึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 150 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปี

สถานที่

  • Petaling Jaya

    Jalan Universiti,5, 47500, Petaling Jaya

    คำถาม