Keystone logo
SOAS University of London

SOAS University of London

SOAS University of London

บทนำ

SOAS University of London

SOAS University of London ยินดีต้อนรับจิตใจที่เจ๋งที่สุดในการศึกษาในวิทยาเขตใจกลางกรุงลอนดอนด้วยบุคคลที่มีใจเดียวกันที่รู้สึกกระตือรือร้นเกี่ยวกับปัญหาในโลกปัจจุบัน

SOAS เป็นสถาบันที่โดดเด่น หลักสูตร SOAS ทั้งหมดจะช่วยให้นักเรียนเข้าใจถึงปัญหาสมัยใหม่ที่ซับซ้อนและความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีที่ไม่ใช่ตะวันตก

ในทางตรงกันข้ามนั่นหมายความว่านักวิชาการ SOAS ต่อสู้กับปัญหาเร่งด่วนคือประชาธิปไตยการพัฒนาสิทธิมนุษยชนอัตลักษณ์ระบบกฎหมายความยากจนศาสนาการเปลี่ยนแปลงทางสังคมโดยเผชิญหน้ากับสองในสามของมนุษยชาติในขณะที่ผู้ปกครองที่มีความรู้เฉพาะทางยังเหลืออยู่ ในภาษาและช่วงเวลาและภูมิภาค

ทำให้ SOAS ตรงกันกับการสอบถามและผลสัมฤทธิ์ทางปัญญา เป็นฐานการศึกษาระดับโลกและเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับลอนดอน เราอาศัยอยู่ในโลกของเขตแดนที่หดตัวและความพร้อมกันทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ถึงกระนั้นก็ยังเป็นโลกที่แตกต่างและลัทธิภูมิภาคปรากฏตัวขึ้นอย่างเฉียบพลัน เป็นโลกที่ SOAS โดดเด่นในการวิเคราะห์ทำความเข้าใจและอธิบาย

การมุ่งเน้นด้านการศึกษาของเราเกี่ยวกับภาษาวัฒนธรรมและสังคมของแอฟริกาเอเชียและตะวันออกกลางทำให้เราเป็นนักล่าที่ขาดไม่ได้ในโลกที่ซับซ้อน


มาร่วมกับเราสำหรับตัวเลือกด้านล่าง:

href = "http://www.soas.ac.uk/admissions/pg/openevenings/ PG เปิดงานวันศุกร์ href =" http://www.soas.ac.uk/admissions/pg/webinars/ PG Webinars href = " http://www.soas.ac.uk/admissions/ug/opendays/ UG Open Days href = "http://www.soas.ac.uk/admissions/ug/webinars/ UG Webinars http: // www. SOAS .ac.uk / international / events / พบกับเราในประเทศของคุณ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • London

    SOAS, University of London Thornhaugh Street, Russell Square, WC1H 0XG, London

โปรแกรม

คำถาม