Keystone logo
Selinus University Business School

Selinus University Business School

Selinus University Business School

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่คณะวิชาธุรกิจ Selinus

เรารับรองผู้นำที่สร้างความแตกต่างในโลกธุรกิจ

งานด้านสถาบันของเราอุทิศตนเพื่อการรับรองทักษะการบริหารจัดการที่ได้รับและการศึกษาก่อนหน้าสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพในมุมมองการทำงานระหว่างประเทศ คณะวิชาธุรกิจของ Selinus University เป็น บริษัท การศึกษาทางไกลแบบออนไลน์ที่ให้บริการการศึกษาระดับสูงออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นและการศึกษาระดับโลกในระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ (BBA), ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ (MBA), ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (DBA) ของธุรกิจและการจัดการ

ปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกประกาศนียบัตรและอนุปริญญาที่ออกโดยมหาวิทยาลัย Selinus เมื่อเสร็จสิ้นการทำวิทยานิพนธ์ขั้นสุดท้ายเป็นใบรับรองระดับมืออาชีพและระหว่างประเทศและประกาศนียบัตรที่ออกโดยสำนักงานใหญ่ Roseau Walley ผ่าน Uniselinus Europe สำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอนซึ่งเป็นผู้ได้รับใบอนุญาต หลักสูตรของมหาวิทยาลัย องศาจะได้รับรางวัลบนพื้นฐานของหน่วยกิตที่ได้รับและที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบของโปรแกรมการศึกษาเช่นเดียวกับบนพื้นฐานของคำแนะนำของอาจารย์ในวิทยาเขตท้องถิ่นที่ได้รับเครดิต

โปรแกรมของเราสงวนไว้สำหรับผู้จัดการผู้ประกอบการและผู้ประกอบอาชีพที่มุ่งเน้นการพัฒนาอาชีพของพวกเขาขึ้นอยู่และเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับระบบการศึกษาระหว่างประเทศ แนวทางที่คณะวิชาธุรกิจของเราอ้างถึงนั้นมีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีในสาขาการจัดการเฉพาะที่ผู้สมัครดำเนินงาน

ความเข้ากันได้และทักษะที่สอดคล้องกับหลักสูตรของผู้สมัครจะได้รับการประเมินผ่านกระบวนการตรวจสอบและประเมินประวัติหลักสูตรอย่างเข้มงวดผลรวมของทักษะของเขา / เธอและมูลค่าของวิทยานิพนธ์ขั้นสุดท้ายของเขา / เธอ

089 รูปถ่าย / Pixabay

อนาคตของอาชีพ

โปรแกรมการศึกษาของเราได้รับการรับรองอาชีพและเสนอผู้สมัครที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้วอย่างน้อย 5 ปีโอกาสที่จะได้รับ BBA อันทรงเกียรติ MBA หรือ DBA ในการบริหารธุรกิจในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์วิชาชีพของพวกเขา ผู้สมัครจะต้องแสดงให้เห็นถึงความรู้ของพวกเขาในสาขาบริหารธุรกิจเป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาการระหว่างประเทศที่เข้มงวดเป็นต้นฉบับและมีคุณวุฒิความรู้ในสาขาบริหารธุรกิจเป็นไปตามมาตรฐานการศึกษาระดับนานาชาติ

มุ่งเน้นไปที่วิชาเฉพาะทางที่หลากหลายและด้วยประสบการณ์หลายปีนักเรียนของเรามีทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันและเตรียมพร้อมสำหรับการพัฒนาอาชีพและโอกาสในการทำงานที่หลากหลาย

หลักสูตรปริญญาธุรกิจของ Selinus เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้บริหารผู้ประกอบการและมืออาชีพที่ต้องการเห็นชื่อเสียงในวิชาชีพเพิ่มขึ้นในตลาดงานในปัจจุบัน การประเมินอย่างเข้มงวดของอาจารย์ที่ปรึกษาของเราความสามารถของหัวหน้างานสำหรับการได้รับรางวัลชื่อเรื่องทางวิชาการเป็นหลักประกันความเป็นมืออาชีพสูงและสามารถมีความเกี่ยวข้องมากถ้าไม่แตกหักในสาขาการศึกษาแบบเสรี

การศึกษาระดับปริญญา SBS ระหว่างประเทศควรสอดคล้องกับโอกาสของความก้าวหน้าในอาชีพไปยังตำแหน่งระดับสูงใน บริษัท และองค์กรระดับชาติและข้ามชาติ

สถานที่

 • London

  Uniselinus Europe LTD 71-75 Shelton Street, WC2H 9JQ, London

  • Ragusa

   Uniselinus Europe Networking University srl Via Roma, 200 – 40122, 97100, Ragusa

   • Panama City

    Selinus University of Science and Literature SA Via Espana, Delta Bank Building 6th floor 604D, , Panama City

    คำถาม