Keystone logo
SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

บทนำ

SDA Bocconi School of Management ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 ในฐานะคณะวิชาธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัย Bocconi ในเมืองมิลาน และเป็นคณะวิชาธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำในอิตาลี และเป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป

เรียนออนไลน์กับ SDA Bocconi School of Management

เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่ SDA Bocconi เป็นผู้นำในการฝึกอบรมการจัดการระดับโลก ก่อตั้งขึ้นจากค่านิยมของความแข็งแกร่งของผู้ประกอบการ ความเป็นเลิศทางวิชาการ และประเพณีที่มีมายาวนาน พันธกิจของโรงเรียนคือการช่วยให้มืออาชีพในปัจจุบันเจริญเติบโตในตลาดโลกที่คาดเดาไม่ได้มากขึ้น

เกี่ยวกับ SDA Bocconi School of Management

SDA Bocconi จัดเตรียมผู้นำทางธุรกิจทั่วโลกเพื่อจัดการกับความท้าทายที่ยากที่สุดในโลกด้วยการส่งเสริมความรู้ที่ทันสมัย วัฒนธรรมการจัดการ และนวัตกรรมในโปรแกรมสำหรับผู้บริหาร ห้องปฏิบัติการวิจัย และศูนย์ความรู้

SDA Bocconi เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำไม่กี่แห่งที่ได้รับ 'สามมงกุฎ' ของการรับรองระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก (AMBA, AACSB และ EQUIS) นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันในอิตาลีเพียงแห่งเดียวที่ติดอันดับในการจัดอันดับโรงเรียนธุรกิจระดับโลกที่สำคัญทั้งหมด รวมถึงการจัดอันดับของ Financial Times, Forbes, Bloomberg Businessweek และ The Economist

[อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ SDA Bocconi School of Management]

โปรแกรมออนไลน์ SDA Bocconi

ชุดโปรแกรมออนไลน์อันหลากหลายของ SDA Bocconi ครอบคลุมหัวข้อธุรกิจตามความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งเกี่ยวข้องกับมืออาชีพที่มุ่งเน้นอนาคตในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงสิ่งจำเป็นทางธุรกิจ การจัดการการขาย บล็อกเชน และแฟชั่นที่ยั่งยืน แต่ละโปรแกรมผสมผสานการเรียนรู้เชิงปฏิบัติและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ผู้เข้าร่วมมีทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้นำองค์กร องค์กรพัฒนาเอกชน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรแห่งอนาคตที่ประสบความสำเร็จ

ทำไมต้องเรียนออนไลน์กับ SDA Bocconi

SDA Bocconi กำลังร่วมมือกับ GetSmarter ซึ่งเป็นแบรนด์ 2U, Inc. เพื่อนำเสนอแนวทางการวิจัยและการเรียนรู้ที่นำการเปลี่ยนแปลงและนำไปปฏิบัติมาสู่ผู้นำธุรกิจรุ่นต่อไป ด้วยการมุ่งเน้นที่ความสามารถหลัก เช่น ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม ผู้เข้าร่วมโครงการจะเพิ่มความสามารถในการชี้นำองค์กรอย่างมีจริยธรรมไปสู่ผลกำไรที่ยั่งยืน ผู้จัดการและผู้นำจะได้รับทักษะที่พร้อมในอนาคตสำหรับการนำทางการเปลี่ยนแปลงที่ก่อกวน สร้างเครือข่ายระดับโลกแบบไดนามิก และรับใบรับรองความสำเร็จอย่างเป็นทางการจาก SDA Bocconi เพื่อเป็นการพิสูจน์ความรู้เชิงกลยุทธ์ที่ได้รับการปรับปรุง

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

  • Milan

    Via Roberto Sarfatti,10, 20136, Milan

    คำถาม