Keystone logo
© SBCC
Santa Barbara City College

Santa Barbara City College

Santa Barbara City College

บทนำ

นักเรียนต่างชาติของ Santa Barbara City College (SBCC) มีบทบาทสำคัญในชีวิตของ Santa Barbara City College เสมอมา Santa Barbara City College ยินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติและสนับสนุนให้พวกเขาใช้บริการทั้งหมดที่มีให้โดย Student Support Services และเจ้าหน้าที่ International Student Support Program (ISSP) Santa Barbara City College ตั้งอยู่ในเมืองซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย หรือที่เรียกว่า American Riviera Santa Barbara City College อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 100 ก้าว มีวิทยาเขตที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและเทือกเขา Santa Ynez ใกล้กับเมืองหลวงแห่งอุตสาหกรรมบันเทิงของโลก ลอสแองเจลิสทางใต้ ซานฟรานซิสโกทางเหนือ และลาสเวกัสทางตะวันออก 283 วันที่มีแสงแดดส่องถึง 283 วัน และสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ทำให้มีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งปี เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการสนับสนุนนักศึกษานานาชาติมุ่งมั่นที่จะจัดหาโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้รับประโยชน์จากหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูง ตลอดจนกิจกรรมทางสังคมและกิจกรรมนอกหลักสูตรที่กระตุ้นสติปัญญาและสนุกสนาน นักศึกษาต่างชาติสามารถลงทะเบียนเรียนที่ Santa Barbara City College เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านโปรแกรม English as a Second Language (ESL) หรือสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญา ประกาศนียบัตรความสำเร็จหรืออนุปริญญา หรือรางวัลความสามารถหรือแผนกวิชาผ่านโปรแกรมวิชาการ การเข้าร่วม Gap year (หนึ่งปีหรือหนึ่งภาคการศึกษา) หรือการลงทะเบียนเรียนที่สถาบันอื่นของสหรัฐอเมริกาในขณะที่เรียนที่ Santa Barbara City College ก็เป็นทางเลือกสำหรับนักศึกษาต่างชาติเช่นกัน Santa Barbara City College เปิดสอนหลักสูตร 250 องศา ประกาศนียบัตร 80 ใบ และหลักสูตรออนไลน์เต็มรูปแบบ 28 หลักสูตร องศาและประกาศนียบัตร ได้รับเลือกให้เป็น #1 Value Community College 3 ปีซ้อน อีกทั้งยังได้รับรางวัล Aspen Prize for Community College Excellence ทำให้ Santa Barbara City College เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติทั้งด้านวิชาการและการเงิน

วิสัยทัศน์ของเรา

Santa Barbara City College มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่ใส่ใจต่อสังคมซึ่งความรู้และความเคารพช่วยให้บุคคลต่างๆสามารถเปลี่ยนโลกของเราได้

ภารกิจของเรา

ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยชุมชนที่อุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนแต่ละคน . .

Santa Barbara City College ยินดีต้อนรับนักศึกษาทุกคน วิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่หลากหลายและโอกาสสำหรับนักศึกษาในการยกระดับชีวิตของพวกเขา ก้าวหน้าในอาชีพการงาน สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญา ได้รับอนุปริญญา และโอนย้ายไปยังสถาบันสี่ปี

วิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมชุมชนที่เสมอภาค ครอบคลุม ให้เกียรติ มีส่วนร่วมและสนับสนุนที่อุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนทุกคน

หลักการสำคัญของเรา

หลักการหลักของ Santa Barbara City College แนะนำแนวทางในการสอนองค์กรและนวัตกรรมทั้งหมด:

 • นโยบายนโยบายและแนวทางปฏิบัติที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
 • การมีส่วนร่วมในการปกครอง
 • สภาพแวดล้อมที่สนับสนุนจิตใจและร่างกาย
 • การแลกเปลี่ยนความคิดฟรีในหลากหลายรูปแบบของผู้เรียน
 • การแสวงหาความเป็นเลิศในทุกความพยายามของวิทยาลัย

กฎบัตรของเรา

ภารกิจของ Santa Barbara City College และหลักการสำคัญให้เกียรติถึงความมุ่งมั่นของเราต่อเจตนารมณ์และเจตนารมณ์ของกรอบแนวคิดพื้นฐานของวิทยาลัยชุมชนแคลิฟอร์เนียตามที่อธิบายไว้ในแคลิฟอร์เนียการศึกษารหัส 66010.4:

 • ภารกิจหลัก: การเรียนการสอนทางวิชาการและวิชาชีพในระดับชั้นล่าง ความก้าวหน้าของการเติบโตทางเศรษฐกิจของรัฐแคลิฟอร์เนียและการแข่งขันระดับโลกผ่านการศึกษาการฝึกอบรมและการบริการ
 • หน้าที่สำคัญและสำคัญ: การสอนซ่อมเสริม, ESL, การเรียนการสอนที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (ในพื้นที่ที่ระบุว่าอยู่ในความสนใจของรัฐ) และบริการสนับสนุนนักเรียน
 • หน้าที่ที่ได้รับอนุญาต: หลักสูตรบริการชุมชน

การรับสมัคร

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

ก่อนที่คุณจะสมัคร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการรับเข้าเรียนเหล่านี้:

 • ผู้สมัครทุกคนจะต้องมีเกรดเฉลี่ยเทียบเท่า 2.00 US GPA หรือสูงกว่า ไม่จำเป็นต้องมีประกาศนียบัตรมัธยมปลายสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ผู้สมัครทุกคนจะต้องมีอายุ 17 ปีขึ้นไปภายในวันเริ่มภาคการศึกษาแรก นักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีจะต้องส่งสำเนา "แบบฟอร์มสำหรับผู้เยาว์" ด้านล่างพร้อมกับใบสมัคร และสำเนาประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายก่อนวันเริ่มหลักสูตร
 • ข้อกำหนดความสามารถภาษาอังกฤษสำหรับการเข้าศึกษาในหลักสูตรวิชาการ มีหลายทางเลือกให้คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดของเรา (เช่น หลักสูตร โรงเรียนสอนภาษา การทดสอบมาตรฐาน ฯลฯ) เราไม่จำเป็นต้องมีการสอบ TOEFL/IELTS
 • นักเรียนที่โอนย้ายจากโรงเรียนสอนภาษาของสหรัฐอเมริกาจะต้องมีการเข้าเรียน 80% หรือสูงกว่าที่โรงเรียนสอนภาษาและมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดความสามารถทางภาษาอังกฤษข้อใดข้อหนึ่ง
 • เงินทุนเพียงพอสำหรับต้นทุนการศึกษาโดยประมาณ

ปิดรับสมัคร

ภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง

เปิดรับสมัครในเดือนมกราคม 2023!

หมดเขต:

1 มิถุนายน สำหรับนักศึกษาใหม่

15 มิถุนายน สำหรับการโอนย้าย/นักเรียน F-1 ปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา

เทอมฤดูใบไม้ผลิ

15 ตุลาคม สำหรับนักศึกษาใหม่

1 พฤศจิกายน สำหรับการโอนย้าย/นักเรียน F-1 ปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา

ภาคฤดูร้อน

ภาคฤดูร้อนปี 2023 เปิดสำหรับนักเรียนที่ย้ายมาจากสถาบันอื่นในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

1 เมษายน

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

นักเรียน F-1 ปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา

หากคุณกำลังย้ายจากโรงเรียนอื่นในสหรัฐอเมริกาไปยัง SBCC ให้ทำตามขั้นตอนข้างต้น และอัปโหลดเอกสารเพิ่มเติมต่อไปนี้ไปยังใบสมัครออนไลน์ของคุณ:

 • สำเนาวีซ่า F-1
 • แบบฟอร์มขาเข้า/ขาออก I-94 - ที่ลิงก์ คลิกที่ "รับ I-94 ล่าสุด"
 • สำเนา I-20
 • แบบฟอร์มยืนยันสถานะ - นักศึกษาจะต้องมี "สถานะ" ที่ปรึกษาที่สถาบันปัจจุบันของคุณจะต้องตรวจสอบและลงนามในแบบฟอร์มนี้

หลังจากสมัคร

 • เราจะเริ่มประมวลผลใบสมัครฤดูใบไม้ผลิ 2023 ภายในวันที่ 1 กันยายน หลังจากวันที่ 1 กันยายน ใบสมัครจะได้รับการดำเนินการภายใน 3 สัปดาห์นับจากวันที่คุณส่งใบสมัครที่ครบถ้วน สำคัญ: ใบสมัครจะต้องมีที่อยู่อีเมลส่วนตัวของนักเรียนในใบสมัคร
 • นักเรียนที่ได้รับการยอมรับจะได้รับข้อเสนอการรับเข้าเรียน I-20 และคำแนะนำในการลงทะเบียนทางอีเมล
 • แบบฟอร์ม I-20 เป็นเอกสารสำหรับผู้อพยพ คุณจะต้องสมัครวีซ่านักเรียน F-1 ที่สถานทูตหรือสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในประเทศบ้านเกิดของคุณ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

Santa Barbara City College มีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน ผู้โอนย้าย และนักศึกษาเข้าใหม่

นักเรียนที่ลงทะเบียนแล้วสามารถสมัครได้ปีละครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ หากได้รับรางวัล เงินจะถูกจ่ายสำหรับปีการศึกษาถัดไปเป็นสองส่วน: ครึ่งหนึ่งในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงและครึ่งหนึ่งในภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิ จำนวนเงินมีตั้งแต่น้อยมาก: $100-750 และใหญ่กว่า $1,000-2,500 โดยมีรูปแบบบางอย่างอยู่ระหว่าง

อันดับ

SBCC ติดอันดับหนึ่งในวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับระดับอนุปริญญาจากคะแนนเงินเดือน

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2020 Optimal (เดิมชื่อ SR Education Group) เผยแพร่ GradReports โดยเปรียบเทียบเงินเดือนของผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยมากกว่า 4.6 ล้านคนเพื่อกำหนดคะแนนเงินเดือนสำหรับวุฒิการศึกษาระดับวิทยาลัยมากกว่า 885 องศา จากนั้นคะแนนจะถูกนำมาใช้เพื่อจัดอันดับวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาประจำปี 2021 ในระดับอนุปริญญา ปริญญาตรี และปริญญาโท Santa Barbara City College มีความยินดีที่จะประกาศว่าวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 11 ในประเภทอนุปริญญาที่ดีที่สุด

การจัดหาคะแนนเงินเดือนให้พร้อมนั้นมาในช่วงเวลาที่สะดวกสำหรับผู้สนใจจะเป็นนักศึกษาที่กำลังพิจารณาทางเลือกต่างๆ ของตน เนื่องจากการศึกษาระดับอุดมศึกษามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงจากสถานการณ์โควิด-19 ผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดได้ขยายความจำเป็นในการวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ในการสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้เงาของวิกฤตหนี้ของนักเรียนที่กำลังเกิดขึ้นอยู่แล้ว

ปีที่ผ่านมานี้ได้สร้างบรรยากาศของความตึงเครียดทางการเงินและความไม่แน่นอนอย่างมาก Sung Rhee ซีอีโอของ Optimal กล่าว และตอนนี้นักเรียนและครอบครัวของพวกเขาต้องการข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ด้านรายได้มากขึ้นกว่าที่เคย ทำให้พวกเขาสามารถวางแผนสำหรับอนาคตและ ยังรู้สึกมั่นใจในการตัดสินใจของพวกเขา

คะแนนเงินเดือน GradReports ขึ้นอยู่กับรายได้เฉลี่ยของศิษย์เก่าในปีหลังสำเร็จการศึกษา โดยใช้ข้อมูลจาก College Scorecard ของกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา คะแนนจะเปรียบเทียบค่ามัธยฐานของเงินเดือนศิษย์เก่าสำหรับโปรแกรมเฉพาะของโรงเรียนแห่งหนึ่งกับเงินเดือนศิษย์เก่าเฉลี่ยสำหรับโปรแกรมเดียวกันที่โรงเรียนอื่นๆ ช่วยให้ผู้สนใจศึกษาเห็นว่าโรงเรียนใดมีรายได้สูงสุดสำหรับโปรแกรมนั้น แต่ละโรงเรียนจะได้รับคะแนนเงินเดือนโดยรวมตามระดับปริญญาเพื่อแสดงวิทยาลัยที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับอาชีพที่มีรายได้สูงโดยไม่คำนึงถึงสาขาวิชาเอก คะแนนโดยรวมนี้ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของโรงเรียนในทุกโปรแกรมที่เปิดสอน โดยถ่วงน้ำหนักด้วยการลงทะเบียนของนักเรียนในแต่ละโปรแกรม

การประเมินเงินเดือนศิษย์เก่าในระดับอนุปริญญาที่วิทยาลัยชุมชน วิทยาลัยเทคนิค และสถาบันอื่นๆ เกือบ 700 แห่ง เปิดเผยว่า 87 เปอร์เซ็นต์ของโรงเรียนชั้นนำ 100 แห่งเป็นวิทยาลัยของรัฐ ผู้สำเร็จการศึกษาจากแคลิฟอร์เนียมีผลการเรียนดีเป็นพิเศษ โดยมีวิทยาลัย 8 แห่งจาก 25 วิทยาลัยชั้นนำที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย

SBCC เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญามากกว่า 100 หลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่การบัญชีไปจนถึงการพยาบาลอาชีวศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุดจาก Optimal ถือว่า GradReport เป็นตัวทำนายศักยภาพในการสร้างรายได้และ ROI [ผลตอบแทนจากการลงทุน] สำหรับหนึ่งในการลงทุนที่สำคัญที่สุดที่นักเรียนเคยทำ

 • ประจำปี 2020 ได้รับการจัดอันดับ #1 จาก 50 วิทยาลัยชุมชนที่คุ้มค่าที่สุดในประเทศ
 • ประจำปี 2019 ได้รับการจัดอันดับ #1 จาก 50 วิทยาลัยชุมชนที่คุ้มค่าที่สุดในประเทศ
 • ประจำปี 2018 ได้รับการจัดอันดับ #1 จาก 50 วิทยาลัยชุมชนที่คุ้มค่าที่สุดในประเทศ

สถานที่

 • Santa Barbara

  721 Cliff Drive Santa Barbara, CA, 93109, Santa Barbara

 • Santa Barbara

  Cliff Drive,721, 93109, Santa Barbara

  คำถาม