Keystone logo
Quasar Institute for Advanced Design

Quasar Institute for Advanced Design

Quasar Institute for Advanced Design

บทนำ

กว่า 30 ปี หลักสูตรที่ดีที่สุดในสาขากราฟิกและการออกแบบ

โลกแห่งการออกแบบเป็นจักรวาลที่น่าหลงใหล ด้วยการขยายการจ้างงานที่แข็งแกร่ง ที่ซึ่งประเพณีและนวัตกรรมค้นพบความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ และอดีตและอนาคตมาบรรจบกัน

หากคุณรักการวางแผน หากคุณกำลังมองหาความสวยงามในทุกสิ่ง หากคุณรู้วิธีจินตนาการถึงสิ่งที่ยังไม่มี และหากคุณต้องการเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นอาชีพการทำงาน… สถาบัน Quasar คือที่ที่คุณกำลังมองหา

Quasar Institute for Advanced Design เป็นสถาบันที่ล้ำสมัยสำหรับการศึกษาเชิงวิชาการ การวิจัย และนวัตกรรมในสาขาการออกแบบมานานกว่า 30 ปี ห้องปฏิบัติการของโรงเรียนที่ฝึกอบรมนักออกแบบที่เก่งที่สุดแห่งอนาคต บ้านของศิลปินดิจิทัล ช่างฝีมือ 2.0 ผู้สร้างสรรค์ที่มีวิสัยทัศน์ และนักออกแบบแห่งอนาคต

ควาซาร์วิชั่น

Quasar Institute for Advanced Design ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 เป็นศูนย์การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อฝึกอบรมคุณในวิชาชีพใหม่ด้านการออกแบบและการสื่อสารด้วยภาพและมัลติมีเดีย

Quasar เป็นที่ที่ความน่าเชื่อถือและความใส่ใจมาบรรจบกับนวัตกรรมและความก้าวหน้าแนวหน้า และคุณจะพบคำตอบที่ถูกต้องต่อคำขอของตลาดงานที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

ที่นี่คือที่ที่เราส่งเสริมความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างบริษัทในอิตาลีและบริษัทต่างประเทศ ที่นี่คือที่ที่โครงการของเราจะมีส่วนร่วมกับคุณในทุกด้านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการตระหนักรู้ หลักสูตรของเรามอบวุฒิการศึกษาระดับแรกที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของอิตาลี และปริญญาเฉพาะทางที่ใช้ได้ในระดับสากล

หน้าที่

Quasar Institute for Advanced Design มุ่งเป้าไปที่ผู้คนและบริษัทต่างๆ ในระดับโลก พัฒนาศักยภาพและความสามารถผ่านโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษา บริการที่ปรับให้เหมาะสม ความร่วมมือระดับท้องถิ่น/ระหว่างประเทศ และการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

เราสร้างระบบของการเติบโตร่วมกัน ส่งเสริมทักษะการวิเคราะห์และการแลกเปลี่ยนส่วนบุคคล และสร้างเครือข่ายของชุมชนที่ดำเนินงานด้วยความใส่ใจและความมุ่งมั่น

เราใช้แนวทางมนุษยนิยมในการวิจัยและการผลิต และผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีเข้ากับการพัฒนาที่ยั่งยืนและร่วมมือกัน

กิจกรรมทางวัฒนธรรมและการวิจัย

Quasar Institute for Advanced Design ควบคู่ไปกับกิจกรรมการศึกษา ดำเนินการวิจัยและกิจกรรมทางวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้แก่สาธารณชนในหัวข้อต่างๆ ในสาขาวิชาต่างๆ

เราส่งเสริมวัฒนธรรมอิตาลีและแบรนด์ Made in Italy ทั่วโลก เรามีส่วนร่วมในการเรียกร้องข้อเสนอระดับชาติและนานาชาติ เราจัดนิทรรศการ สัมมนา เวิร์คช็อป และสิ่งพิมพ์ต่างๆ

Quasar Institute for Advanced Design เป็นตัวเอกในงานมากกว่า 300 งานตั้งแต่ปี 1987; ทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการปลูกฝังความรู้และความรู้สึกในหัวข้อสภาพแวดล้อมจริงและเสมือนจริง

สถานที่

  • Metropolitan City of Rome

    Via Crescenzio, 17/A, 00193, Metropolitan City of Rome

คำถาม