Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Quantic School of Business and Technology

Quantic School of Business and Technology

Quantic School of Business and Technology

บทนำ

Quantic เป็นโรงเรียนธุรกิจออนไลน์แห่งใหม่ที่เชื่อมโยงการศึกษา MBA อย่างเข้มงวดโดยตรงกับผลประกอบการในเชิงบวกและเครือข่ายศิษย์เก่าทั่วโลก

โปรแกรมธุรกิจ

Quantic เสนอหลักสูตรปริญญาธุรกิจสองหลักสูตรที่เลือกอย่างมากคือ MBA ฟรีและ MBA บริหารราคาไม่แพงอย่างสิ้นเชิง มีการจัดส่งหลักสูตรในแอพ Quantic บนอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณในรูปแบบการโต้ตอบและการเรียนรู้ร่วมกับเพื่อน รูปแบบธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมของมันถ่ายโอนภาระของค่าเล่าเรียนสูงให้กับนายจ้างที่จ่ายเงินเพื่อรับสมัครนักเรียนพิเศษของเรา

พรสวรรค์อย่างชาญฉลาด

เครือข่ายอาชีพในตัวของ Quantic Smartly Talent ช่วยให้นักเรียนและศิษย์เก่าสามารถค้นหาตำแหน่งที่เปิดและเชื่อมต่อกับ บริษัท ชั้นนำโดยตรง นำความรู้ทางธุรกิจของคุณไปทำงานและรับอาชีพที่คุณสมควรได้รับ รับการศึกษา ถูกจ้าง.

ทีม Quantic

จากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาธุรกิจของเราไปจนถึงโปรแกรมเมอร์และวิศวกรของเราไปจนถึงทีมผู้บริหารระดับสูงของเรา - เราได้รวบรวมทีมผู้บุกเบิก เราเป็นทีมหลักเดียวกันกับที่ผลัก Rosetta Stone จากจุดเริ่มต้นไปสู่ บริษัท การเรียนรู้ภาษาที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดในโลก

หน้าที่

ภารกิจของ Quantic School of Business and Technology คือการนำเสนอโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุดซึ่งเชื่อมโยงโดยตรงกับผลประกอบการในเชิงบวกทางธุรกิจและธุรกิจ

วิสัยทัศน์

Quantic พยายามที่จะบูรณาการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในศตวรรษที่ 21 ให้บริการเป็นแม่แบบสำหรับโรงเรียนรูปแบบใหม่: การใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมการสอนและเทคโนโลยีและการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้นเกี่ยวกับพลังของเครือข่ายมืออาชีพเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด นักเรียนของเรา

เรื่องราวของเรา

Quantic เริ่มต้นด้วยคำถามสามข้อ: จะเป็นอย่างไรถ้าคุณสามารถเรียนรู้เรื่องใดก็ได้ทุกที่บนอุปกรณ์ใด ๆ ถ้าระบบการเรียนรู้นั้นเชื่อมต่อกับเครือข่ายมืออาชีพที่ทรงพลังล่ะ และถ้ารูปแบบธุรกิจใหม่สามารถทำให้ราคาไม่แพงอย่างมากหรือฟรี

จากวิสัยทัศน์เริ่มต้นนี้ผู้ก่อตั้งของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างบัณฑิตวิทยาลัยรูปแบบใหม่

ทีมเริ่มต้นด้วยการคิดค้นวิธีการสอนที่ล้ำลึกจากนั้นนำไปใช้ในการสร้างหลักสูตรที่ทันสมัยของเรา หลังจากพิสูจน์ความเร็วและประสิทธิภาพแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับโปรแกรมแบบดั้งเดิมทีมพัฒนารูปแบบธุรกิจที่ไม่เหมือนใครซึ่งเปลี่ยนค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาให้กับกลุ่มผู้จ้างงานที่มองหาการจ้างนักศึกษาผ่านแพลตฟอร์มความสามารถที่ครบวงจรของเรา และในที่สุดผ่านขั้นตอนการรับสมัครที่เข้มงวดและการตรวจสอบนายจ้างทีมได้สร้างพื้นฐานสำหรับเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีคุณค่าและเป็นเอกสิทธิ์ของพันธมิตร

วันนี้ Quantic มีความภูมิใจที่จะเสนอหลักสูตร MBA ฟรีและหลักสูตร MBA สำหรับผู้บริหารที่มีราคาย่อมเยาสำหรับนักศึกษาที่มีความทะเยอทะยานจากทั่วโลก

มันเป็นถนนที่น่าตื่นเต้นรออยู่ข้างหน้า เราหวังว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง

การเรียนรู้ที่กระตือรือร้น กำหนดอนาคตของการศึกษาใหม่

วิศวกรรมการสอน

ไม่มีวิดีโอบรรยายที่น่าเบื่อ ไม่มีตำราที่น่าเบื่อ การเรียนการสอนแบบโต้ตอบที่น่ายินดีเพียงออกแบบมาเพื่อให้การเรียนรู้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น

Active Learning

ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการศึกษามานานหลายทศวรรษรวมถึงความเชื่อมั่นในการเรียนรู้จากประสบการณ์การเรียนรู้อย่างชาญฉลาดทำให้เกิดนวัตกรรมการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่ด้วยการเรียนรู้แบบโต้ตอบบนมือถือครั้งแรกที่เราเรียกว่า "Active Learning"

ความก้าวหน้าแบบเชี่ยวชาญ

111666_mastery-based-progression-illustration-ac343cef.jpg

ไปเป็นวิธีการเรื่อย ๆ ของหัวพูดที่ใช้วิดีโอและร้อยแก้วที่ยืดยาว แต่บทเรียนที่ชาญฉลาดจะท้าทายผู้เรียนอย่างต่อเนื่องโดยต้องการปฏิสัมพันธ์ทุก ๆ แปดวินาที เมื่อบทเรียนทุก 5-10 นาทีต่อยอดจากบทเรียนก่อนหน้านักเรียนจะทดสอบความเข้าใจของพวกเขาในขณะที่เผชิญหน้ากับเนื้อหาของหลักสูตรใหม่ในการเรียนรู้ที่เน้นการเรียนรู้ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนก้าวหน้า

อย่าสอนและทดสอบ ...

เป็นเวลานานเกินไปการศึกษาออนไลน์ได้จัดระบบการปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดของการเรียนการสอนในชั้นเรียนข้อมูลการออกอากาศแล้วการทดสอบเพื่อความเข้าใจของนักเรียน ผู้ดำรงตำแหน่งการศึกษาออนไลน์ติดอยู่กับกระบวนทัศน์แบบพาสซีฟนี้แม้จะมีการมีส่วนร่วมและประสิทธิภาพที่ไม่ดี

... ทดสอบเพื่อสอน!

111668_test-to-teach-illustration-b007accf.jpg

ด้วยการเรียนรู้อย่างคล่องแคล่วบทเรียนของเราท้าทายให้นักเรียนคิดเป็นตัวชูโรงทันที เราไม่ได้เป็นผู้บรรยาย แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาและผู้สอนพิเศษซึ่งจัดกิจกรรมที่นักเรียนมีส่วนร่วมตัดสินใจด้วยความเห็นทันที เราทดสอบไม่ให้ยืนยันความเข้าใจ แต่เป็นโอกาสในการสอน

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Washington

    3000 K Street NW, Suite 275, 20007, Washington

คำถาม