Keystone logo
Protestant Theological University

Protestant Theological University

Protestant Theological University

บทนำ

Protestant Theological University (PThU) เป็นมหาวิทยาลัยด้านเทววิทยาที่อิงกับวิถีชีวิตทางศาสนาในเมืองอัมสเตอร์ดัมและเมืองโกรนิงเกน PThU มุ่งศึกษาเกี่ยวกับศาสนศาสตร์ที่ลึกซึ้งและเกี่ยวข้องกับการพัฒนาความเชื่อโบสถ์และศาสนาคริสต์ทั่วโลก การทำงานในมหาวิทยาลัยเป็นแรงบันดาลใจจากการใกล้ชิดกับคริสตจักรและความหลงใหลในสิ่งที่ศรัทธาทำกับผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมถึงความเชื่อส่วนบุคคลของพนักงานและนักเรียน

ประเภทของการปฏิบัติทางเทววิทยาที่มุ่งมั่น

PThU หมายถึงการปฏิบัติศาสนศาสตร์ที่มุ่งมั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความรับผิดชอบของประเพณีโปรเตสแตนต์ กรอบความคิดนำเสนอคือความเกี่ยวข้องกับศาสตราจารย์และสังคมในปัจจุบันความรู้ที่ลึกซึ้งและการอธิบายแหล่งข้อมูลและความเคารพต่อประเพณี

การศึกษาสำหรับกระทรวงคริสตจักรโปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์

Protestant Theological University มีประสบการณ์อันยาวนานในด้านการศึกษาของกระทรวง PThU ให้การศึกษาอย่างเป็นทางการสำหรับกระทรวงซึ่งได้รับการยอมรับจากคริสตจักรโปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์สำหรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดูแลทั้งมวลและอภิบาล นอกจากนี้ยังมีการศึกษาหลังการศึกษาแก่รัฐมนตรีและคนงานธุรการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบสถ์โปรเตสแตนต์ในเนเธอร์แลนด์โปรดดูที่ http://www.pkn.nl

ความสัมพันธ์กับคริสตจักรโปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์

มีความเข้าใจร่วมกันระหว่าง PThU และโบสถ์โปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ (PCN) PThU ใช้ความเชื่อของคริสเตียนในการทำงานในด้านการศึกษาและการวิจัย การเข้าร่วมกับแหล่งที่มาและประวัติความเป็นมาของความเชื่อของคริสเตียนการศึกษาความเชื่อและคำสารภาพของคริสตจักรและการเรียนรู้ความศรัทธาและการปฏิบัติศาสนจักรของโบสถ์นั้นทำได้ดีขึ้นด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับประเพณีที่รวมอยู่ใน PCN PCN เกี่ยวข้องกับ PThU โดยการกำหนดความต้องการและวัตถุประสงค์ของโปรแกรมการศึกษาและในการก่อตัวของผู้ที่ประสงค์จะได้รับการยอมรับให้เป็นศิษยาภิบาลใน PCN ในทางปกครองการมีส่วนร่วมนี้แสดงให้เห็นโดยคณะกรรมการกำกับดูแลซึ่งรับผิดชอบในการกำกับดูแลของคณะกรรมการ PThU ภายใต้การกำกับดูแลและรับผิดชอบต่อสมัชชาทั่วไปของ PCN

ความมุ่งมั่นต่อสังคม

PThU ประสงค์จะเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นสู่สังคม นี่เป็นการเรียนรู้จากการประชุมการศึกษาและสิ่งตีพิมพ์สำหรับผู้ชมในวงกว้าง PThU จึงก่อให้เกิดประเพณีที่นับถือศาสนาคริสต์ในการพูดคุยเกี่ยวกับศาสนาคริสตจักรและสังคม บางส่วนของกิจกรรมเหล่านี้จะเริ่มต้นโดย PThU ตัวเองบางส่วนของผู้อื่น

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2550

PThU ได้เกิดขึ้นหลังจากการรวมตัวของการศึกษาอย่างเป็นทางการสำหรับกระทรวงปฏิรูปและลูเธอรันประเพณี เมื่อ PThU ก่อตั้งขึ้นโครงสร้างการจัดการมหาวิทยาลัยแบบ mono ก็ถูกเลือกใช้ สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลได้รับการแต่งตั้งจากสภาเถ้าแห่งนิกายโปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ นี้รับประกันความสัมพันธ์ของ PThU กับโบสถ์

องค์กร

คณะกรรมการบริหาร Protestant Theological University (PThU) ดำเนินการโดยคณะกรรมการบริหารซึ่งมีหน้าที่ดูแลการจัดทำและดำเนินการตามนโยบายการศึกษาและการวิจัยของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้คณะกรรมการดูแลงานประจำวันที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของมหาวิทยาลัย คณะกรรมการบริหารได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการกำกับดูแล สภานี้มั่นใจว่าคณะกรรมการจะปฏิบัติตามภาระหน้าที่ที่บังคับใช้กับมหาวิทยาลัยตามหลักกฎหมายและกฎของโบสถ์ในการใช้อำนาจหน้าที่ของตน สภาการกำกับฯ ได้รับการแต่งตั้งโดยสภาสามัญของโบสถ์โปรเตสแตนต์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ คณะกรรมการบริหารได้รับความช่วยเหลือจากกรรมการผู้จัดการผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและสภาที่ปรึกษา

PThU International

นิกายโปรเตสแตนต์เป็นสากลด้วยความหมาย "การบูรณาการมิติระหว่างประเทศวัฒนธรรมและ / หรือโลกเข้าไว้ในเป้าหมายการทำงานและการจัดส่งการอุดมศึกษา" เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญอันดับแรกของมหาวิทยาลัย

หลักสูตร Master of Theology ระดับนานาชาติที่สอนภาษาอังกฤษในเมืองโกรนินเจนกับนักเรียนจากยุโรปเอเชียแอฟริกาและโอเชียเนียเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความพยายามนี้ในการรวมมิติระหว่างประเทศและวัฒนธรรมระหว่างกันเข้ากับการศึกษาด้วยห้องเรียนนานาชาติที่แท้จริง

แต่ PThU ยังพยายามที่จะอำนวยความสะดวกประสบการณ์ระหว่างประเทศที่แท้จริงสำหรับนักเรียนชาวดัตช์ใน Groningen อัมสเตอร์ดัมโครงการผ่านโปรแกรมการเคลื่อนไหวของนักเรียนและคำเชิญของวิทยากรแขกต่างประเทศ โดยการพัฒนาแซนวิช PhDs และโปรแกรมปริญญาเอกร่วมมหาวิทยาลัยยังพยายามที่จะต่อสากลของการศึกษาระดับปริญญาเอกของตน

ในด้านการวิจัยการเป็นสากลสำหรับ PThU หมายถึงการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในเครือข่ายระหว่างประเทศและการจัดประชุมและการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาวิทยาลัยได้สร้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเครือข่ายสถาบันที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติที่แข็งแกร่งในยุโรปอเมริกาเหนือเอเชียและแอฟริกา ความร่วมมือด้านการวิจัยที่เข้มข้นยิ่งขึ้นอยู่กับคู่ค้าทางยุทธศาสตร์ในแอฟริกาใต้สหรัฐอเมริกาอิสราเอลและประเทศในยุโรปหลายแห่ง

สถานที่

 • Amsterdam

  P.O. Box 7161 1007 MC Amsterdam The Netherlands, 1007, Amsterdam

 • Groningen

  Oude Ebbingestraat 25 9712 HA Groningen Postbus 11069 9700 CB Groningen, 9700, Groningen

  โปรแกรม

   คำถาม