Keystone logo
PCi Business School (PCIBS)

PCi Business School (PCIBS)

PCi Business School (PCIBS)

บทนำ

ด้วยการสนับสนุนเชิงบวกจากรัฐบาลและอุตสาหกรรม (บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500) เราจัดหาการฝึกอบรมในหลักสูตรธุรกิจที่หลากหลายและเป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศออนไลน์เต็มรูปแบบ

ภารกิจ

จัดเตรียมแพลตฟอร์มความรู้ด้านการศึกษาระดับโลกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน Project Controls

วิสัยทัศน์

เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรม Project Controls ที่เลือกและพัฒนาผู้นำในอนาคตด้วยความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ และความกระตือรือร้น

ค่า

ขับเคลื่อนการปฏิบัติอย่างมืออาชีพที่ส่งเสริมความไว้วางใจ ความซื่อสัตย์ และความซื่อสัตย์ แสดงความรับผิดชอบ ความยุติธรรม ความเคารพ ความมั่นใจ และความรับผิดชอบ

วัตถุประสงค์

เพื่ออบรมสั่งสอนอนุชนรุ่นหลังในปัจจุบัน. ให้พวกเขามีทักษะ ทัศนคติ และความรู้ที่จะประสบความสำเร็จ เผชิญกับความท้าทายในอุตสาหกรรมในวันพรุ่งนี้และปลูกฝังวิสัยทัศน์เชิงบวกเพื่อลดปัญหาด้วยกรอบความคิดที่ต่อเนื่องเพื่อเป็นผู้นำที่มีความมั่นใจในสาขาของตน

ประโยชน์ต่อนักเรียน

การแสดงตนทั่วโลก

ประสบการณ์การฝึกอบรมทั่วโลกของโรงเรียนของเราช่วยให้คุณได้เปรียบในการสมัครงานระหว่างประเทศด้วยความมั่นใจ

PCIBS ให้การฝึกอบรมกรอบการจัดการโครงการขององค์กรแก่องค์กรต่างๆ ทั่วโลก

ผู้ฝึกสอนที่มีคุณสมบัติสูง

อาจารย์ผู้สอนหลักมีวุฒิปริญญาโท/ปริญญาเอก และประสบการณ์การบริหารโครงการที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น สุขภาพ, น้ำมันและก๊าซ, ปิโตรเคมี, เคมี, กระบวนการ, เหมืองแร่ (บนและใต้ดิน), ไอที, การก่อสร้าง ฯลฯ

มีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริง

หลักสูตรของเราให้โอกาสในการก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยข้อเสนอออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพซึ่งจะช่วยให้คุณมีทักษะและความรู้ที่สามารถนำไปใช้ในที่ทำงานได้ทันที

ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรมของเรา

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงการและการควบคุมโครงการจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของเรา อาจารย์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดทำงานอย่างแข็งขันในอุตสาหกรรมโครงการมานานกว่า 45 ปี อาจารย์ของ PCiBS ทุกคนมีปริญญาด้านการค้า คณิตศาสตร์ วิศวกรรม หรือการจัดการ อาจารย์ส่วนใหญ่มีวุฒิปริญญาโท/ปริญญาเอก

คุณจะได้รับประโยชน์อย่างไร

การฝึกอบรมออนไลน์ของ Project Controls มุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนที่สำคัญในการจัดการ "สีเขียว" และการขับเคลื่อนระหว่างประเทศต่อข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญมากเหล่านี้ สิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลเนื่องจากกระบวนการจะเพิ่มความยั่งยืนของโครงการใด ๆ และทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

การพัฒนาชุมชน

การพัฒนาชุมชนได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากรัฐบาล เนื่องจาก PCiBS ต้องการที่จะเพิ่มขีดความสามารถของชุมชนในระดับที่ดี

ทำไมต้องเรียนที่ Project Controls International Business School (PCiBS)

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

ประสบการณ์ระดับโลก

การฝึกอบรมตามความสามารถขึ้นอยู่กับการออกใบรับรองความสามารถและได้รับการยอมรับที่เกี่ยวข้องสำหรับทักษะที่ได้มาเพื่อช่วยนักเรียนในแผนพัฒนารายบุคคล (IDP) รวมทั้งนักเรียนจะได้รับคำวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญจากอาจารย์เกี่ยวกับการมอบหมายงานและรายงาน

การแสดงตนทั่วโลก

Project Controls International Business School / Project Consulting & Integrated Business Services cc (PCiBS) / Ernest Lehman University (ELU) เป็นผู้จัดหาการฝึกอบรมระหว่างประเทศและมีสาขาทั่วโลกที่ครอบคลุมทั่วโลก

ปัจจุบัน เราอยู่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และแอฟริกา รวมถึงเพิ่มยุโรปและออสตราเลเซียเข้าไปในการแสดงทั่วโลกของเรา

สถานที่

 • Swakopmund

  7 Bismarck St, , Swakopmund

  • Johannesburg

   70 7th Street, , Johannesburg

   • Houston

    2600 South Shore Blvd, , Houston

    โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม