Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Oakland City University

Oakland City University

Oakland City University

บทนำ

โปรแกรมออนไลน์

Oakland City University ช่วยให้คุณได้รับปริญญาที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด การเลือกหลักสูตรระดับปริญญาโทและปริญญาตรีทางออนไลน์ที่หลากหลายของเราไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณมีทางเลือกในการทำงานที่ไร้ขีด จำกัด แต่ยังช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและเป็นมืออาชีพในเวลาน้อยลงด้วยต้นทุนที่ไม่แพง ที่ OCU เรายอมรับการเพิ่มจำนวนเครดิตการโอนย้ายที่ยอมรับในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอื่น ๆ รวมทั้งการประเมินประสบการณ์ก่อนหน้านี้อย่างสมบูรณ์เพื่อลดค่าใช้จ่ายของคุณให้ดียิ่งขึ้น ดูรายการหลักสูตรออนไลน์ของเราได้ที่นี่และดูว่าการหมุนเวียนของชั้นเรียน 5 สัปดาห์และการจัดส่งแบบออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นสามารถนำคุณไปสู่ระดับถัดไปในอาชีพของคุณได้อย่างไร

หัว

ที่แกนหลักของ OCU Foundation คือความมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ในศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ประสบการณ์การศึกษาแบบกว้าง ๆ นี้เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนด้วยความรู้ที่จำเป็นในการประยุกต์ใช้หลักการที่เรียนรู้ในห้องเรียนกับปัญหาและประเด็นต่างๆในปัจจุบัน

หัวใจ

การเตรียมศีรษะโดยปราศจากการเชื่อมต่อกับหัวใจจะทำให้ผู้คนเป็นโมฆะ มหาวิทยาลัยเชื่อว่าการก่อตัวทางจิตวิญญาณของแต่ละบุคคลมีความสำคัญต่อความสำเร็จของนักเรียน อุดมไปด้วยประเพณีของนิกายแบ๊บติสต์ทั่วไป OCU ให้นักศึกษาคณะและเจ้าหน้าที่มีโอกาสที่จะตรวจสอบความเชื่อของตนเองและเพื่อพัฒนาความเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาเชื่ออย่างแท้จริงและความสามารถในการแสดงความศรัทธาของวาจาด้วยวาจา

มือ

ความรู้ที่ไม่มีความสามารถในการประยุกต์ใช้จะกลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าการออกกำลังกายทางวิชาการ มูลนิธิ OCU ช่วยให้นักเรียนมีโอกาสแสดงความศรัทธาและความสำเร็จทางวิชาการของตนผ่านการตอบรับคำแนะนำเช่นการเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในระดับนานาชาติและการบริการชุมชน

ทำไมต้องเลือก OCU ONLINE?

ACCELERATED
หลักสูตรของ Oakland City University มีระยะเวลา 5 หรือ 8 สัปดาห์ คุณสามารถปรับการศึกษาของคุณให้พอดีกับกำหนดการของคุณได้หลายวันเริ่มต้น สะดวก
เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา โปรแกรมออนไลน์ของเราทำให้ง่ายต่อการได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดตามความเชื่อไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณภาพสูง
เข้าร่วมชุมชนที่ใช้ความเชื่อที่อบอุ่นและเข้าถึงเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ราคาไม่แพง
OCU เสนอการศึกษาแบบคริสเตียนที่คุ้มค่า ด้วยโปรแกรมออนไลน์ของเราคุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและสามารถลดระยะเวลาที่คุณเลิกงาน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Oakland City

    138 North Lucretia Street Oakland City, Indiana 47660, 47660, Oakland City

คำถาม