Keystone logo
Norwich University Online (Pearson)

Norwich University Online (Pearson)

Norwich University Online (Pearson)

บทนำ

รับปริญญาโทออนไลน์จาก Norwich University ที่ Norwich University คุณมีตัวเลือก ด้วยหลักสูตรปริญญาโทที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศห้าแห่งและแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นการบรรลุเป้าหมายระดับมืออาชีพของคุณง่ายกว่าที่เคย รับปริญญาของคุณโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน Norwich ซึ่งเป็นสถาบันของสหรัฐฯที่มีผู้พัฒนาผู้นำเกือบ 200 ปี ในเวลาเพียง 18 เดือนคุณสามารถได้รับปริญญาโทที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกาได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านในขณะที่ยังคงความรับผิดชอบส่วนตัวและเป็นมืออาชีพของคุณ ในฐานะที่เป็นนักเรียนในหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ของ Norwich คุณจะได้พัฒนาลักษณะที่เป็นที่รู้จักของผู้นำในทุกสาขาวิชาความซื่อสัตย์ความมั่นใจความจงรักภักดีและเกียรติยศตลอดจนโอกาสต่างๆที่จะช่วยให้คุณได้ในรูปแบบที่คุณไม่เคยคิด ยกระดับอาชีพของคุณจากคอมพิวเตอร์โดยการเลือกหลักสูตรปริญญาโทด้านล่างนี้:

 • บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
 • ปริญญาโทสาขาวิศวกรรมโยธา
 • ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูต
 • ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
 • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาความมั่นคงสารสนเทศ

หลักสูตรออนไลน์ทั้งหมดของ Norwich มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นและหลักสูตรการโต้ตอบที่มีขนาดเล็ก สถาบันการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมในด้านการศึกษาและการเตรียมการของธุรกิจรัฐบาลและผู้นำทางทหารของประเทศคณาจารย์ Norwich และผู้สำเร็จการศึกษาของ Norwich ยังคงสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเศรษฐกิจการเมืองและสังคมของประเทศและทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ Norwich University ช่วยเพิ่มระดับการโต้ตอบระหว่างนักเรียนและคณาจารย์ ห้องเรียนมีนักเรียนจำนวน 16 คนคอยสนับสนุนการอภิปรายในเชิงลึกและการโต้ตอบแบบตัวต่อตัว คุณภาพและความยืดหยุ่นของโปรแกรมออนไลน์ของเราดึงดูดผู้เรียนที่มีแรงบันดาลใจและมีพรสวรรค์มากจากภูมิหลังทางวิชาชีพและวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นผลให้นักเรียนมักจะเรียนรู้มากเท่าที่พวกเขาทำจากอาจารย์ของตนและปล่อยให้โปรแกรมของเรามีรายชื่อและมิตรภาพที่เป็นประโยชน์ ประโยชน์ของ Norwich ออนไลน์องศา:

 • หลักสูตรออนไลน์สะดวกและสามารถดำเนินการตามตารางเวลาของคุณได้เองจากที่บ้านหรือที่ทำงาน
 • เลือกวันเริ่มเรียนได้ 4 วันในแต่ละปี: เดือนมีนาคมมิถุนายนกันยายนธันวาคม (ยกเว้นหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิตซึ่งมี 2 วันที่เริ่มเรียน: มีนาคมและกันยายน)
 • รับการสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงการเข้าใช้ฐานข้อมูลมากกว่า 100 แห่งข้อความอิเล็กทรอนิกส์จำนวน 54,000 เล่มหนังสือและวารสารอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากรวมทั้งทีมสนับสนุนโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโครงการ

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Northfield

  158 Harmon Drive, VT 05663, Northfield

  โปรแกรม

  คำถาม