Keystone logo
Northwestern University - School of Professional Studies

Northwestern University - School of Professional Studies

Northwestern University - School of Professional Studies

บทนำ

ด้วยจำนวนผู้เรียนมากกว่า 4 ล้านคนใน 170+ ประเทศ Great Learning ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม BYJU'S เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเอ็ดเทคสำหรับมืออาชีพและการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยเสนอโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในโหมดผสมผสาน ห้องเรียน และโหมดออนไลน์ล้วนๆ ผ่านเทคโนโลยี ข้อมูล และโดเมนธุรกิจ โปรแกรมเหล่านี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับสถาบันชั้นนำ เช่น Stanford Executive Education, MIT Professional Education, The University of Texas at Austin, NUS, IIT Madras, IIT Bombay และอื่นๆ

ภารกิจของเรา

สู่ความสำเร็จในอาชีพในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

ในฐานะบริษัทการเรียนรู้แบบมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียและมีรอยเท้าทั่วโลกในกว่า 170 ประเทศ เราอยู่ในภารกิจในการทำให้มืออาชีพทั่วโลกมีความเชี่ยวชาญและพร้อมสำหรับอนาคต

ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เราสามารถส่งมอบการเรียนรู้ให้กับมืออาชีพทั่วโลก โดยมีคนหลายพันคนที่สามารถบรรลุความก้าวหน้าในอาชีพที่ประสบความสำเร็จในบริษัทชั้นนำต่างๆ เช่น Microsoft, Amazon, Adobe, American Express, Deloitte, IBM, Accenture, McKinsey และ มากกว่า.

เรื่องราวของเรา

2021 - เข้าร่วมกลุ่มของ BYJU

หลังจากทำเครื่องหมายการเติบโตและผลกำไรมหาศาลแม้จะถูกบูทสแตรป ปีนี้เราได้จับมือกับ BYJU'S ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรด้าน edtech ชั้นนำของโลก เราร่วมมือและเปิดตัวโปรแกรมใหม่ๆ กับ Deakin University, National University of Singapore, IIT-Roorkee, IIIT-Delhi, Shiv Nadar University และอื่น ๆ และบรรลุความสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของผู้เรียนมากกว่า 4 ล้านคนบนแพลตฟอร์มของเรา เรายังได้รับรางวัล 'ผู้ให้บริการทักษะออนไลน์ยอดเยี่ยมแห่งปี' จาก Entrepreneur India

2020 - การทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัย Northwestern

นี่เป็นปีที่สำคัญยิ่งสำหรับเรา เราเปิดตัวโปรแกรมระดับนานาชาติมากมายและขยายรอยเท้าทั่วโลกของเราไปยังกว่า 140 ประเทศ ทำให้เราเป็นหนึ่งในบริษัทการเรียนรู้ระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้เรายังได้ลงมือเป็นพันธมิตรใหม่กับ Northwestern University

2019 - ความร่วมมือมหาวิทยาลัยนานาชาติ

ปีนี้ทำให้เรากระจายพอร์ตโฟลิโอด้วยโปรแกรมความปลอดภัยทางไซเบอร์และการคิดเชิงออกแบบ ผ่านความร่วมมือกับ Stanford Executive Education เรายังขยายข้อเสนอของเราสำหรับผู้นำระดับสูงด้วยโปรแกรมที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะใน AI และ Analytics เราเปิดตัว GL-Excelerate ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มด้านอาชีพหลักของเราในการเชื่อมโยงผู้เรียนและศิษย์เก่ากับองค์กรชั้นนำในประเทศ

2018 - ความร่วมมือกับ Texas McCombs

เราเปิดตัวโปรแกรมหลักชุดที่ 50 ใน Business Analytics รวมทั้งร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสติน, McCombs School of Business เพื่อเปิดตัวในระดับสากล เรายังได้เปิดตัวโปรแกรมใหม่ 6 โปรแกรมในการประมวลผลแบบคลาวด์, DevOps, การพัฒนาแบบเต็มรูปแบบ, วิทยาศาสตร์ข้อมูล, ปัญญาประดิษฐ์ และการเรียนรู้ของเครื่อง ความคิดริเริ่มเหล่านี้ส่งผลต่อชีวิตและอาชีพของมืออาชีพที่ทำงานมากกว่า 5,000 คนผ่านโปรแกรมของเรา

2017 - 2 ล้านชั่วโมงการเรียนรู้

Great Learning ประสบความสำเร็จในการส่งมอบชั่วโมงการเรียนรู้ 2 ล้านชั่วโมง (และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) ในการแสวงหาของเราในการทำให้มืออาชีพทุกคนพร้อมในอนาคตในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอย่างล้นหลาม โปรแกรมใหม่ล่าสุดของเราคือ PG Program – Big Data (PGP-BDA) ที่เปิดตัวในบังกาลอร์ ไฮเดอราบัด และเจนไน

2016 - ขยายสู่ 6 เมืองใหม่

Great Learning ขยายปีกไปสู่ศูนย์กลางเมือง 6 แห่ง ได้แก่ เชนไน บังกาลอร์ คุร์เคาน์ ปูเน่ มุมไบ และไฮเดอราบาด เปิดตัวโปรแกรมใหม่สองโปรแกรม - โปรแกรม PG ในการจัดการและ BACP (โปรแกรมการรับรองการวิเคราะห์ธุรกิจ) เราส่งผลกระทบต่อชีวิตและอาชีพของมืออาชีพที่ทำงานมากกว่า 1,000 คนผ่านโปรแกรมของเรา

2015 - โปรแกรมอันดับ #1

โปรแกรม PG – Business Analytics (PGP-BABI) เป็นโปรแกรมวิเคราะห์อันดับต้นๆ ในประเทศโดย Analytics India Magazine, Outlook, Business Standard เป็นต้น ซึ่งดำเนินการต่อเนื่องเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน และเราทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาสถานะตัวเลขของเรา

2014 - เปิดตัวโปรแกรมแรก

โปรแกรมหลักของเราใน Business Analytics (PGP-BABI) เปิดตัวใน 3 เมือง ได้แก่ เจนไน บังกาลอร์ คุร์เคาน์ ทีมงานทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ ผู้นำในอุตสาหกรรม ศิษย์เก่า และนักศึกษา เพื่อทำให้โปรแกรมมีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม ครอบคลุม และเข้มงวด

2013 - การเริ่มต้น

Mohan Lakhamraju และ Hari Nair ก่อตั้ง Great Learning เพื่อทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริงในการทำให้ทุกคนทำงานอย่างมืออาชีพ ในประเทศ มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูล การพัฒนาโปรแกรมและการวิจัยตลาดเริ่มขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Chicago

    East Chicago Avenue,339, 60611, Chicago

    คำถาม