Keystone logo
The New England School of English On-Line

The New England School of English On-Line

The New England School of English On-Line

บทนำ

ปรัชญาของเรา

ปรัชญาของ The New England School of English คือการจัดหาการฝึกอบรมภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษที่ดีที่สุด: เพื่อจัดเตรียมโปรแกรมที่ท้าทายสติปัญญาที่มีคุณภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเกื้อกูล กล่าวโดยย่อ เป้าหมายของเราคือการมอบโอกาสพิเศษในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

ทำไมต้อง NESE ?

ดื่มด่ำกับภาษาและวัฒนธรรมที่สมบูรณ์

ที่ NESE นักเรียนได้เรียนรู้มากกว่าแค่ภาษา พวกเขาเรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกันด้วย นักเรียนของเราประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเนื่องจากการฝึกอบรมภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นรวมกับการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอย่างสมบูรณ์ได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มการเรียนรู้ภาษาได้สูงสุด ที่ NESE นักเรียนจะเข้าเรียนในชั้นเรียนเข้มข้นในช่วงกลางวันและมีโอกาสกลับบ้านที่โฮมสเตย์ของครอบครัวชาวอเมริกันหรือหอพักในตอนเย็น ทุกวัน ทุกวัน โปรแกรมเร่งรัดของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอเมริกัน ซึ่งเป็นโอกาสสำหรับการเรียนรู้ภาษาที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ครูที่ยอดเยี่ยม

เนื่องจากชื่อเสียงอันโดดเด่น NESE จึงดึงดูดอาจารย์ที่จบปริญญาตรีหรือขั้นสูงจากมหาวิทยาลัยชั้นนำบางแห่งในสหรัฐอเมริกา เช่น Harvard, Yale และ Columbia ไม่ว่าครูของเราจะได้รับปริญญาจากที่ใด ครู NESE ก็เป็นมืออาชีพที่ไม่หยุดนิ่งพร้อมประสบการณ์การสอนที่ยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับเลือกให้สอนที่ NESE เนื่องจากความเชี่ยวชาญและความทุ่มเทในระดับสูง

ชั้นเรียนขนาดเล็ก

ขนาดชั้นเรียนเฉลี่ยของเราคือนักเรียน 12 คน ชั้นเรียนขนาดเล็กรับประกันการอภิปรายที่มีชีวิตชีวา การมีส่วนร่วมของนักเรียนบ่อยครั้ง และการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนกับครูอย่างเข้มข้น

หลักสูตรเร่งรัดและกึ่งเข้มข้น 5 วันต่อสัปดาห์

นักเรียนสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมเร่งรัดของ NESE ตั้งแต่เวลา 9:00-3:15 น. ในแต่ละวัน หรือในโปรแกรมกึ่งเข้มข้นของ NESE ตั้งแต่เวลา 9:00-12:00 น. ในแต่ละวัน ทั้งสองโปรแกรมเสนอการฝึกอบรมภาษาและวัฒนธรรม 10 ระดับ การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด NESE อย่างเต็มรูปแบบ และตัวเลือกที่พักแบบหอพักหรือโฮมสเตย์

วิชาเลือกและหลังเลิกเรียน

นอกเหนือจากชั้นเรียนวิชาการแบบเร่งรัดของเราแล้ว นักเรียนยังสามารถเลือกหลักสูตรวิชาเลือกและหลักสูตรหลังเลิกเรียนเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น วิชาเลือกและหลักสูตรหลังเลิกเรียน ได้แก่ การเตรียมสอบ TOEFL®, ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, ภาษาอังกฤษเชิงกฎหมาย, การออกเสียง และการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย นักเรียนขั้นสูง NESE คนยังสามารถเรียนหลักสูตรในสาขาที่ตนสนใจเป็นพิเศษได้ที่ Harvard Extension School และวิทยาลัยในพื้นที่อื่นๆ (โปรดทราบว่านักเรียนห้าคนต้องลงทะเบียนเพื่อให้มี NESE หลักสูตรหลังเลิกเรียน)

ใบรับรองผลการเรียนและใบรับรองอย่างเป็นทางการ

ในตอนท้ายของทุกเซสชัน คุณจะได้รับใบรับรองผลการเรียน NESE ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถทางภาษาอังกฤษและผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของคุณในแต่ละด้านของทักษะ นอกจากนี้ คุณจะได้รับใบรับรองการเข้าร่วม NESE สำหรับการเข้าร่วมในโปรแกรมของเรา และเมื่อสำเร็จระดับขั้นสูงที่สุดของ NESE คุณจะได้รับประกาศนียบัตร NESE นอกจากนี้ หากคุณมีความเป็นเลิศทางวิชาการ คุณจะได้รับการยอมรับว่าเป็น "นักเรียนเกียรตินิยม" สัญลักษณ์นี้จะปรากฏในการถอดเสียง NESE อย่างเป็นทางการของคุณ

เมืองในอุดมคติ การตั้งค่ามหาวิทยาลัยในอุดมคติ

NESE ตั้งอยู่ติดกับ Harvard University ในใจกลาง Harvard Square ใน Cambridge Harvard Square เป็นจุดศูนย์รวมของกิจกรรมนักศึกษาและเป็นหนึ่งในศูนย์นักศึกษาที่น่าสนใจและมีชีวิตชีวาที่สุดในสหรัฐอเมริกา NESE อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานีขนส่งเพียง 100 เมตร และห่างจากใจกลางเมืองบอสตัน 10 นาที นอกจากนี้ เรายังอยู่ห่างจากสถานที่เล่นสกีที่ยอดเยี่ยม การเดินเรือในมหาสมุทร และเคปค้อดที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ไม่ถึงสองชั่วโมง

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เรามีเซสชั่นเร่งรัด 4 สัปดาห์โดยเริ่มต้นที่ 12 ช่วงเวลาที่แตกต่างกันตลอดทั้งปี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเริ่มการฝึกภาษาอังกฤษในเวลาที่เหมาะสมที่สุดกับตารางเวลาของคุณ

การเตรียมที่พักล่วงหน้า

ตลอดทั้งปี นักศึกษาสามารถเลือกพักในโฮมสเตย์ของครอบครัวชาวอเมริกันหรือในหอพัก เนื่องจาก NESE จัดการเรื่องที่พักทั้งหมดก่อนที่นักเรียนจะเดินทางออกจากประเทศของตนเอง ไม่ว่านักเรียนจะเลือกพักอาศัยในโฮมสเตย์หรือในหอพัก นักเรียนก็สามารถเดินทางจากสนามบินไปยังบ้านใหม่ได้โดยตรง NESE ไม่เก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการจัดการที่พักใดๆ

โปรแกรมสำหรับมืออาชีพ

เนื่องจากความยืดหยุ่นของหลักสูตร NESE ผู้เชี่ยวชาญจึงสามารถเลือกชั้นเรียนที่ต้องการได้ สิ่งนี้เหมาะสำหรับมืออาชีพที่งานของพวกเขาไม่อนุญาตให้ทำตามหลักสูตรเร่งรัดของเรา นอกเหนือจากโปรแกรมเร่งรัดแบบปกติแล้ว การเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวและหลักสูตรวิชาเลือก NESE เป็นตัวเลือกบางส่วนที่ NESE สำหรับมืออาชีพ

โปรแกรมสำหรับนักเรียน

หลักสูตรเร่งรัดของเราได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายทางวิชาการอย่างรวดเร็วที่สุด นอกจากชั้นเรียนเข้มข้นแล้ว เรายังมีหลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL® การสอบ Institutional TOEFL® ในแต่ละเดือน และหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย เรายังให้คำปรึกษาด้านการศึกษาที่ครอบคลุมและบริการจัดหามหาวิทยาลัย ห้องสมุดทรัพยากรของมหาวิทยาลัยเพื่อช่วยนักเรียนวางแผนการศึกษาในอนาคตในสหรัฐอเมริกา และการรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยในพื้นที่โดยไม่ต้องสอบ TOEFL®

ให้คำปรึกษาและบริการฟรี

บริการฟรีของเรามีมากมาย: การจัดหาที่พักก่อนเดินทางมาถึง การให้คำปรึกษาและการจัดหามหาวิทยาลัย การใช้สิ่งอำนวยความสะดวกคอมพิวเตอร์ NESE การใช้อีเมลและอินเทอร์เน็ต NESE อย่างไม่จำกัด ใบรับรองผลการเรียนและใบรับรอง NESE และการให้คำปรึกษาจาก ตัวแทนที่มีประสบการณ์ของเราทั่วโลก

สถานที่

  • Cambridge

    Harvard Square 36 John F. Kennedy Street

คำถาม