Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
NationsUniversity

NationsUniversity

NationsUniversity

บทนำ

NationsUniversity ทุ่มเทให้กับวิธีการสอนพระคัมภีร์ของเรา และเชื่อว่าพระวจนะของพระเจ้าเป็นกุญแจสำคัญสู่โลกที่ดีกว่า ผู้บริจาคที่ใจดีเหล่านี้ยินดีจ่ายเงินสำหรับการศึกษาสามเดือนแรกของคุณ ของขวัญชิ้นนี้ช่วยให้คุณเรียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน $25 ผู้บริจาคเหล่านี้เต็มใจที่จะลงทุนในตัวคุณและช่วยให้คุณได้รับการศึกษาพระคัมภีร์เพื่อที่คุณจะได้เปลี่ยนโลกของคุณ เมื่อสิ้นสุดไตรมาสแรกของคุณ คุณจะอยู่ในฐานะที่จะตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับคุณ

ค้นพบ NationsU

เราเป็น "โรงเรียนที่ไม่มีกำแพง" ที่ให้การศึกษาแบบคริสเตียนที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคน

ค้นพบการศึกษาที่สูงขึ้นของคริสเตียน

NationsUniversity เป็น NationsUniversity ออนไลน์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรและได้รับการรับรอง บริการนักเรียนที่แสวงหาการศึกษาที่มีคุณภาพในการศึกษาศาสนาในราคาที่เหมาะสม มหาวิทยาลัยยินดีต้อนรับผู้เชื่อและผู้ที่ไม่เชื่อด้วยการวางอุปกรณ์และการตีความทางประวัติศาสตร์ การศึกษามุ่งเน้นไปที่คัมภีร์ไบเบิล

ค้นพบวิธีการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย

NationsUniversity ใช้ขั้นตอนการลงทะเบียนแบบกลิ้ง คุณสามารถเริ่มเรียนได้ตลอดเวลา ห้องเรียนเสมือนจริงเปิดให้บริการยี่สิบสี่ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ สิ่งนี้ช่วยให้คุณปรับแต่งแผนการเรียนรู้ของคุณให้เหมาะกับตารางเวลาของคุณ

ค้นพบพนักงานที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของคุณอย่างแท้จริง

NationsUniversity นำโดยอาสาสมัครและสร้างความเป็นไปได้โดยพันธมิตรทางการเงินที่แบ่งปันวิสัยทัศน์ในการใช้ NationsUniversity เพื่อสร้างศรัทธาที่แท้จริงและฝึกฝนผู้นำคริสเตียนทั่วโลก สถาบันมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นไปได้อย่างดีที่สุด นักเรียนแต่ละคนได้รับมอบหมายที่ปรึกษาเพื่อเป็นแนวทางในกระบวนการศึกษา

ค้นพบหลักสูตรปริญญาที่ได้รับการรับรอง

NationsUniversity จัดตั้งขึ้นในรัฐลุยเซียนา ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับปริญญาโรงเรียนเปิดสอนสามระดับ: (1) ปริญญาตรีสาขาศาสนศึกษา (BRS), ปริญญาโทศาสนศาสตร์ศึกษา (MTS) และปริญญาโทสาขาศาสนศาสตร์ (M.Div.)

ค้นพบคุณภาพ

เหตุผลที่ว่า NationsUniversity ก็คือการทำการศึกษาระดับวิทยาลัยในการศึกษาศาสนาและเทววิทยาสำหรับนักเรียนที่มีแรงจูงใจสูงที่ต้องการเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นผู้นำคริสตจักร แต่ไม่สามารถหาการศึกษานั้นได้เนื่องจากเหตุผลทางการเงินหรือทางปฏิบัติอื่น ๆ เราสามารถให้บริการหลักสูตรการศึกษาอิสระที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกที่สุดให้กับนักเรียนโดยไม่ต้องมีมหาวิทยาลัยกายภาพโดยการสรรหาอาจารย์มหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ เพื่อเป็นอาสาสมัครความเชี่ยวชาญและบริการของพวกเขาและได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนที่แบ่งปันเป้าหมายของเรา

NationsUniversity เป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการรับรองการศึกษาทางไกล (DEAC) DEAC ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา (USDE) และสภาการรับรองมาตรฐานการศึกษาระดับสูง (CHEA)

NationsUniversity ทำให้ฉันมีพื้นฐานที่กว้างขึ้นจากการที่ฉันสามารถดึงความรู้และโครงสร้างซึ่งเป็นเชื้อเพลิงในทุกสิ่งที่ฉันทำ

-BYTHA REGAULD, ARKANSAS, United States

วิสัยทัศน์พันธกิจ

ภารกิจของ NationsUniversity คือการสร้างศรัทธาที่แท้จริงและฝึกฝนผู้นำคริสเตียนทั่วโลกผ่านทางการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สามารถเข้าถึงได้และเข้าถึงได้โดยใช้การเรียนทางไกล

ภารกิจและวิสัยทัศน์

NationsUniversity มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จด้วยโปรแกรมการศึกษาทางไกลที่มีคุณภาพ การสร้างศรัทธาไม่ใช่ประสบการณ์ทางอารมณ์ มันเป็นความพยายามทางการศึกษาที่สร้างขึ้นจากความรู้และความเข้าใจ

การพัฒนาผู้นำที่นับถือศาสนาคริสต์ก็เหมือนกันกับวิสาหกิจที่คำนวณขึ้นจากความรู้และหลักการที่ดี สำหรับการวางรากฐานที่เหมาะสมการนำเสนออย่างจริงจังระดับสูงและวัตถุประสงค์ของความเชื่อของคริสเตียนและเหตุผลนั้นเป็นสิ่งจำเป็น ดังนั้นสถาบันจึงมุ่งมั่นที่จะทำให้นักเรียนแต่ละคนมีส่วนร่วมในการเผชิญหน้าอย่างเข้มงวดกับข้อความในพระคัมภีร์

เป้าหมาย

เพื่อสร้างศรัทธาโดยเน้นทั้งความรู้เกี่ยวกับข้อความในพระคัมภีร์และการสร้างจิตวิญญาณส่วนตัว เพื่อฝึกผู้นำคริสเตียนโดยเตรียมความพร้อมนักเรียนด้วยความรู้และทักษะเพื่อรับใช้เป็นผู้นำคริสเตียน

ที่ NationsUniversity เรามุ่งมั่นที่จะ:

 • เพื่อเสนอหลักสูตรการศึกษาที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาตนเองด้านจิตใจและอาชีพ
 • เพื่อแสดงให้เห็นถึงพระคัมภีร์ในลักษณะที่เป็นบวก
 • เพื่อเสนอหลักสูตรความเป็นเลิศทางวิชาการในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
 • เพื่อสร้างและบำรุงรักษาโปรแกรมและบริการการศึกษาที่เป็นสากลในขอบเขตและเหมาะสมกับการเรียนการสอนระดับโลก
 • เพื่อเสนอระบบเปิดสำหรับผู้แสวงหาที่ไม่มีอุปสรรคในการสำรวจ
 • เพื่อดำเนินการให้สอดคล้องกับค่านิยมที่พบในพระกิตติคุณของพระเยซูคริสต์
 • เพื่อปกป้องความปลอดภัยของนักเรียน
 • เพื่อจัดทำโปรแกรมที่นักเรียนสามารถจ่ายได้
 • เพื่อให้โปรแกรมที่เข้าถึงได้สำหรับนักเรียน
 • เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของนักเรียนผ่านระบบสนับสนุนของการติดต่อส่วนบุคคลโดยการดูแลและทุ่มเทพนักงานและอาสาสมัคร
 • เพื่อดำเนินธุรกิจของสถาบันในวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

สถานที่

 • New Orleans

  650 Poydras St., Ste 1400, , New Orleans

คำถาม