Keystone logo
MIA Digital University

MIA Digital University

MIA Digital University

บทนำ

MIA - Digital University Digital University เป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในด้านปริญญาโทประกาศนียบัตรและหลักสูตรผู้บริหารโดยใช้เครื่องมือการศึกษาและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภารกิจของมหาวิทยาลัยคือการค้นหารักษาและเผยแพร่ความรู้และให้ความรู้แก่พลเมืองโลกยุคต่อไปโดยนำเสนอโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมและราคาไม่แพงและโอกาสการเรียนรู้ให้กับนักเรียนทั้งในและต่างประเทศ หลักสูตรของมหาวิทยาลัยได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ของตลาดงานและมอบทักษะและความสามารถที่จำเป็นสำหรับการสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ หลักสูตรปริญญาโทประกาศนียบัตรและผู้บริหารนั้นอุทิศให้กับผู้ประกอบอาชีพและผู้นำที่มีความรู้และเป็นผู้ใหญ่และมีองค์ประกอบระดับนานาชาติที่แข็งแกร่งซึ่งให้มุมมองที่ครอบคลุมของธุรกิจทั่วโลกในภาคเศรษฐกิจหลักที่กำลังเกิดขึ้นและเทคโนโลยีและระบบดิจิตอล

ทำไมต้องเลือก MIA Digital University

  • พัฒนามุมมองระดับโลกของภาคธุรกิจหลักที่เกิดขึ้นใหม่
  • เรียนออนไลน์ด้วยระบบที่ยืดหยุ่นและโต้ตอบได้
  • เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของนักศึกษาต่างชาติและมืออาชีพ
  • พัฒนาทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการทำงาน
  • รับความรู้ที่ครอบคลุมและการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อช่วยให้คุณก้าวหน้าในอาชีพการงาน

133553_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

รูปแบบการศึกษา

MIA - Digital University เป็นสถาบันที่อุทิศให้กับการวิจัยและพัฒนาวิธีการเรียนรู้เชิงนวัตกรรมที่เสริมสร้างประสบการณ์การศึกษาของนักเรียนช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายระดับมืออาชีพและส่วนบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครูและผู้จัดการโรงเรียนทุกคนทำงานร่วมกันในการออกแบบโปรแกรมการฝึกอบรมการเลือกเครื่องมือการสอนและการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพส่งเสริมการประยุกต์ใช้ความรู้ที่เป็นประโยชน์และในขอบเขตของผลลัพธ์ มหาวิทยาลัยมีความเป็นไปได้ในการศึกษาออนไลน์ในสภาพแวดล้อมที่ยืดหยุ่นรับประกันการฝึกอบรมที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายส่วนบุคคลและมืออาชีพได้อย่างยืดหยุ่น ผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของ MIA - Digital University นักศึกษาจะได้รับการฝึกอบรมผ่านวิธีการสอนแบบโต้ตอบและการเรียนรู้พร้อมคำแนะนำและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของอาจารย์และอาจารย์ การได้มาซึ่งความสามารถส่วนบุคคลและมืออาชีพที่สำคัญนั้นขึ้นอยู่กับระบบการประเมินผลอย่างต่อเนื่องโดยการพิจารณาคดีจริงการจำลองการมอบหมายและโครงการที่อนุญาตให้ใช้ความรู้ที่ได้มาในสถานการณ์จริง

ต้องขอบคุณความสัมพันธ์กับโลกธุรกิจ MIA - Digital University เสนอการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้บรรลุความสามารถที่สำคัญในการดำรงตำแหน่งผู้บริหารใน บริษัท ยุโรปและต่างประเทศ

ค้นหาโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ

ตรงกับความต้องการและความมุ่งมั่นของคุณและใช้เส้นทางที่ถูกต้อง

MIA Digital University เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายที่มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเผชิญกับความต้องการระดับโลกและการเปลี่ยนแปลงของตลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นบัณฑิตหรืออาชีพคุณสามารถค้นหาโปรแกรมที่จะนำคุณไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องในการสร้างหรือปรับปรุงอาชีพของคุณ

คำรับรองจากนักเรียน

Fabrizio Rodio

สำเร็จการศึกษาจาก Master Global MBA

" MIA Digital University เป็นสถาบันที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาทักษะด้านการศึกษาและส่วนบุคคลของคุณหลักสูตรที่ฉันเข้าเรียนในระหว่างที่อาจารย์ได้พบกับความคาดหวังในอาชีพของฉันและความรู้และทักษะที่ฉันประสบความสำเร็จนั้นทำให้ฉันสามารถเพิ่มศักยภาพ

Nicola Caria

จบการศึกษาจากประกาศนียบัตรการตลาดดิจิทัล

“ ฉันภูมิใจที่ได้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านการตลาดดิจิทัลที่ MIA Digital University หลักสูตรออนไลน์ทำให้ฉันมีโอกาสที่จะไล่ตามความฝันของฉันผ่านทางโปรแกรมที่ยืดหยุ่นและสะดวกสำหรับตารางเวลาของฉัน”

คำถาม