Keystone logo
Masters Design Lab

Masters Design Lab

Masters Design Lab

บทนำ

MDL - แนวทางนวัตกรรมการออกแบบการศึกษา

Masters Design Lab เป็นโรงเรียนออกแบบที่ขับเคลื่อนโดยวิธีการใหม่ในการออกแบบการศึกษา เราใช้พลังของเทคโนโลยีและการเข้าถึงทั่วโลกเพื่อให้ผู้คนจากทั่วโลกมีโอกาสเรียนรู้และร่วมมือกับนักออกแบบที่ดีที่สุดของโลกในชุมชนการออกแบบที่มีชีวิตชีวา

โปรแกรมใบรับรองของเราเน้นไปที่การลงมือปฏิบัติและเป็นปัจจุบันพร้อมกับแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรม หลักสูตรพิเศษของเรามีหลักสูตรมากกว่า 25 หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่นักออกแบบสมัยใหม่ต้องการ

หากคุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่โลก Masters Design Lab จะให้คำแนะนำทั้งหมดที่คุณต้องการ

ซึ่งแตกต่างจากโปรแกรมอื่น ๆ เราไม่เพียง แต่สอนการออกแบบ แต่ยังซึมซับนักเรียนในโลกการออกแบบและช่วยให้พวกเขาพร้อมอาชีพผ่านการเรียนการสอนจากนักออกแบบชั้นนำ

138272_138219_Artboard2copy4.png

ทำไมต้อง MDL

แนวทางการออกแบบการศึกษาของเรานั้นแตกต่างจากโรงเรียนสอนออกแบบอื่น ๆ เราไม่เพียง แต่สอนทักษะการออกแบบขั้นพื้นฐานเท่านั้น แต่ยังนำไปใช้กับโครงการจริงการตั้งค่าทางธุรกิจการกำหนดทีมและอื่น ๆ อีกมากมาย โปรแกรมของเรามีความสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด เราสอนทักษะที่เสริมให้กับอาชีพด้านการออกแบบซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบเช่นการสร้างสำเนาที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคำแนะนำของนักออกแบบระดับโลกคุณจะได้รับการฝึกฝนอย่างไม่ซ้ำใครเพื่อความสำเร็จในการสำเร็จการศึกษา

 • เรียนรู้จากนักออกแบบที่ดีที่สุดในโลก - คณาจารย์ของเรามีนักออกแบบที่ได้รับรางวัลมีประสบการณ์และกระตือรือร้น นำโดยนักออกแบบชื่อดังระดับโลก David Carson อาจารย์ของเราเป็นนักออกแบบที่สำคัญใน บริษัท เช่น Google, Facebook และอื่น ๆ
 • คณะเฉพาะสำหรับแต่ละกลุ่ม - แต่ละกลุ่มมีหัวหน้าที่ปรึกษาที่คุณสามารถติดต่อได้เป็นประจำทุกวัน ที่ปรึกษาด้านการออกแบบช่วยให้คุณมีคำถามใด ๆ ที่คุณมีและทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแต่ละหลักสูตร
 • เรียนรู้ได้จากทุกที่ - Masters Design Lab ไม่เชื่อเรื่องสถานที่และเราไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับนักเรียนนอกแคนาดาหรือจากสหรัฐอเมริกา ค่าธรรมเนียมเหมือนกันหมด ชั้นเรียนทั้งหมดของเราออนไลน์โดยมีการผสมผสานระหว่างบทเรียนแบบสดและแบบบันทึกล่วงหน้า
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้อย่างมืออาชีพ - โปรแกรมของเราต้องการ มันขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่สอดคล้องกันและกำหนดเวลา มันเป็นข้อบังคับสำหรับนักเรียนที่จะมีส่วนร่วมในชั้นเรียนสดซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับการตอบรับที่แท้จริงจากครูและเพื่อน
 • ข้อเสนอแนะและให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง - การออกแบบการเรียนรู้ผ่านการวิจารณ์ที่รุนแรงและข้อเสนอแนะมีประโยชน์มาก การออกแบบเป็นกระบวนการที่จำเป็นต้องเรียนรู้และปรับปรุง
 • การเรียนสด - เราต้องการให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การออกแบบการทำงานร่วมกันที่แท้จริง ชั้นเรียนสดของเราจะช่วยให้คุณฟังและได้ยินเรียนรู้บทเรียนที่มีค่าจากครูและเพื่อนร่วมทางระหว่างทาง
 • โครงการในโลกแห่งความเป็นจริง (และจำนวนมาก) - โปรแกรมของเรามีหลักสูตรสตูดิโอ / ชั้นเรียนที่ไม่ซ้ำใครที่เปิดสอนตลอดทั้งปี ในหลักสูตรระยะยาวในปีนี้คุณจะได้รับบทสรุปและโครงการที่จะช่วยให้คุณใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้
 • ความช่วยเหลือและการสนับสนุนในการฝึกงาน - เราไม่สัญญากับงานใด ๆ แต่ที่ปรึกษาด้านตำแหน่งของเราจะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับอาชีพตั้งแต่ผลงานจนถึงการฝึกอบรมการสัมภาษณ์

* มีให้เฉพาะนักเรียนโปรแกรมเต็ม

 • หลักสูตรที่ไม่เหมือนใคร - หลักสูตรของเราโดดเด่น เราได้ออกแบบโปรแกรมที่สอนสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดของนักออกแบบสมัยใหม่ รวมเข้ากับการให้คำปรึกษาส่วนตัวคลาสเรียนและสตูดิโอตลอดทั้งปีของเราและเรามั่นใจว่าคุณสามารถตระหนักถึงความฝันในการออกแบบของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าโปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน คุณจะต้องทำงานหนักเพื่อให้ทัน
 • หลักสูตรมากกว่า 25 หลักสูตร - เราไม่ได้หยุดยั้งการสร้างโปรแกรม 25 หลักสูตรที่มีหลักสูตรที่สอนเฉพาะในโปรแกรมการออกแบบของเราเช่น The Business of Design

* มีให้เฉพาะนักเรียนโปรแกรมเต็ม

138259_photo-1498075702571-ecb018f3752d.jpg

การให้คำปรึกษาส่วนบุคคลและข้อเสนอแนะอย่างต่อเนื่อง

โปรแกรมของเรารวมถึงการให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบและข้อเสนอแนะระดับมืออาชีพตั้งแต่วันแรก เราเชื่อว่างานฝีมือการออกแบบไม่สามารถสอนได้ง่ายๆโดยการเห็นคนอื่นออกแบบ มันจะต้องมีการสนทนาอย่างต่อเนื่องระหว่างผู้ออกแบบและครูและเพื่อนของพวกเขา

สภาพแวดล้อมการศึกษาที่มีชีวิตชีวา

นอกจากนี้เรายังเชื่อในความสำคัญของสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีชีวิตชีวาซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมุ่งเน้นไปที่การเรียนสดการสัมมนาผ่านเว็บช่องทางที่หย่อนลงอย่างแข็งขันกลุ่มการทำงาน โปรแกรมของเราไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากการออกแบบต้องการความใส่ใจในรายละเอียดและแนวคิดอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามมันสนุกและมีส่วนร่วม

คณะ

หลงใหลเกี่ยวกับการออกแบบ หลงใหลเกี่ยวกับการให้ความรู้

เราภูมิใจในคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงของเราซึ่งนำโดยนักออกแบบชื่อดังระดับโลกและ Michael Leblanc ที่ปรึกษาด้านวิชาการ คณาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกของเราเป็นนักออกแบบมืออาชีพระดับนานาชาติบางคนทำงานหรือเคยทำงานใน บริษัท ชั้นนำที่ติดอันดับ Fortune 500 เช่น BBC, NEXT และ Intel

Michael LeBlanc

ที่ปรึกษาทางวิชาการ

Michael LeBlanc ดำรงตำแหน่ง Hon จบการศึกษาป. ตรีจากมหาวิทยาลัย Guelph และ MFA จาก York University

เขาเป็นนักออกแบบสหวิทยาการที่มีความสนใจในเว็บการออกแบบส่วนต่อประสานผู้ใช้การคำนวณทางกายภาพและการออกแบบผลิตภัณฑ์

นอกจาก 30 ปีของเขาที่ NSCAD University ใน Halifax รวมถึงการเป็นประธานแผนกออกแบบที่นั่นมากกว่า 10 ปีเขาได้สอนที่มหาวิทยาลัยโตรอนโต, Waterloo, Guelph และ Foshan China

สถานที่

 • London

  85 Great Portland Street, , London

คำถาม