Keystone logo
Università LUM - School of Management

Università LUM - School of Management

Università LUM - School of Management

บทนำ

เกิดในปี 2547 คณะ การจัดการของมหาวิทยาลัย เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทมหาวิทยาลัย 44 หลักสูตรปริญญาโทบริหาร 12 หลักสูตรและหลักสูตรอาชีวศึกษามากกว่า 40 หลักสูตร

มันส่งเสริมความคิดริเริ่มหลายอย่างเช่นการสัมมนาการประชุม symposia และโรงเรียนซัมเมอร์สยังอยู่สังคมปัญหากฎหมายและธุรกิจผ่านหลักสูตรและโปรแกรมหลักที่โรงเรียนกฎหมายและโรงเรียนการศึกษานานาชาติตามลำดับ

ในกระบวนการพัฒนาโรงเรียนได้รวมความสัมพันธ์ที่สำคัญกับ บริษัท สถาบันสาธารณะองค์กรด้านการดูแลสุขภาพและกิจการเพื่อสังคมเข้าด้วยกันซึ่งจะทำหน้าที่เป็นคู่สนทนาที่ได้รับสิทธิพิเศษ จากมุมมองนี้มันมีจุดมุ่งหมายที่จะให้การสนับสนุนรูปแบบสถาบันและวัฒนธรรมโดยการให้ความเชี่ยวชาญและทรัพยากรเช่นเดียวกับความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งในการปรับปรุงและการเติบโตของอิตาลีและพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียน กล่าวอีกนัยหนึ่ง LUM School of Management พร้อมด้วยส่วนประสมนำเสนอองค์กรที่ทันสมัยสามารถแปลหลักการของผู้ก่อตั้ง: เสริมสร้างรูปแบบการแลกเปลี่ยนระหว่างคณะและนักเรียน: ระหว่างสถาบันการศึกษาและระบบการผลิตในขณะที่การสร้างการทำงานร่วมกันที่มีคุณค่า เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเน้นที่การจัดหางานที่มีคุณภาพสูงโดยโรงเรียนให้ผลประโยชน์และผลกระทบเชิงบวกมากมายไม่เพียง แต่กับนักเรียนทั้งในแง่ของผลการเรียนและทักษะการจ้างงานของพวกเขา แต่ยังรวมถึง บริษัท ท้องถิ่นและ บริษัท มหาชน มีการลงนามข้อตกลงและบันทึกความเข้าใจกับใคร คณะวิชาการศึกษานานาชาติก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เชี่ยวชาญสำหรับผู้บริหารระดับนานาชาติในประเด็นทางเศรษฐกิจและสังคมที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามประวัติศาสตร์ในอนาคตของโรงเรียนจะยังคงถูกเขียน: หน้าเว็บที่จะบรรยายความภาคภูมิใจและความหลงใหลของผู้ที่มีส่วนร่วมในการผจญภัยที่ยากลำบากนี้เพื่อสร้างความก้าวหน้าของประเทศด้วยความแข็งแกร่งของค่าความคิดและแรงบันดาลใจ

สถานที่

  • Bari

    Direzione amministrativa S.S. 100 Km 18 70010 Casamassima (BA), 70010, Bari

  • Milan

    viale Murillo, 17, 20149, Milan

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม