Keystone logo
London School of Design and Marketing (PT)

London School of Design and Marketing (PT)

London School of Design and Marketing (PT)

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของการสอนในลอนดอน

เราเป็นสถาบันการสอนออนไลน์ที่มีให้บริการ 3 ภาษา (อังกฤษสเปนและโปรตุเกส) ในลอนดอน แต่มีหลักสูตรออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก

อะไร?

โรงเรียนการออกแบบและการตลาดลอนดอน - LSDM เป็นโรงเรียนที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการตลาดที่เสนอแนะให้เปลี่ยนกระบวนทัศน์การสอนผ่านการฝึกอบรมที่เป็นนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ออนไลน์ 100% และพร้อมใช้งานเป็นภาษาอังกฤษสเปนและโปรตุเกส เราให้ประสบการณ์ในการเรียนรู้กับผลการปฏิบัติงานผ่านการปฐมนิเทศอย่างเป็นระบบโดยผสมผสานรูปแบบอาชีพของนักเรียนด้วยการออกแบบขั้นสูงด้านทักษะทางเทคนิค เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอหลักสูตรออนไลน์ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งได้รับการรับรองโดยมหาวิทยาลัยสำหรับงานศิลปะสร้างสรรค์ผ่านการได้รับความรู้ใหม่ ๆ ที่ปรับให้เข้ากับความท้าทายของตลาดแรงงานซึ่งมีความต้องการมากขึ้น

London School of Design และการตลาด

Passion กลายเป็นอาชีพ

Who?

หลักสูตร LSDM ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับนักศึกษาผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการที่ต้องการแสวงหาความรู้และทักษะทางเทคนิคในด้านความคิดสร้างสรรค์ด้านการออกแบบหรือการตลาดร่วมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดเกี่ยวกับการสอน E-Learning หลักสูตรทั้งหมดมีให้เลือกทั้งภาษาอังกฤษสเปนและโปรตุเกส

ภารกิจของเรา

โรงเรียนการออกแบบและการตลาดในกรุงลอนดอนเชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของคุณเข้าด้วยกันด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพทำให้หลักสูตรออนไลน์และการสอนออนไลน์ 100% ในด้านการออกแบบและการตลาดตอบสนองความต้องการของตลาดงานในปัจจุบัน หลักสูตรที่สอนใน LSDM ประกอบด้วยเนื้อหาที่มีความเชี่ยวชาญสูงโดยใช้โปรแกรมการเรียนรู้และการประเมินขั้นสูง

ดู

โรงเรียนอ้างอิงระดับยุโรปในด้านการศึกษาออนไลน์ในด้านการออกแบบและการตลาด

ค่า

เราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาทักษะทางเทคนิคเป็นรากฐานของการทำงานที่ประสบความสำเร็จ ที่ LSDM เราเตรียมนักเรียนสำหรับความต้องการมากที่สุดความท้าทายตลาดแรงงานรวมไม่เพียง แต่ความรู้ที่ได้มา แต่ยังรักในสิ่งที่พวกเขาทำ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ยังไง?

การสอนแบบอีเลิร์นนิงของ LSDM มีลักษณะเฉพาะด้วยเนื้อหาทางวิชาการคุณภาพสูง พัฒนาโดยอาจารย์ระดับปริญญาเอก พร้อมด้วยแหล่งข้อมูลอื่นๆ เช่น วิดีโอ อินโฟกราฟิก บทความทางวิทยาศาสตร์ ห้องสมุดดิจิทัล และอื่นๆ นักเรียนทุกคนจะได้รับการตรวจสอบทุกสัปดาห์ผ่านศูนย์กวดวิชาซึ่งประกอบด้วยทีมติวเตอร์เฉพาะทางที่รับประกันการดูดซึมของเนื้อหา ส่งเสริมการโต้ตอบ ความสนใจ และความอยากรู้อยากเห็น หลักสูตร LSDM ทั้งหมดเป็นแบบออนไลน์และมีความยืดหยุ่นเท่านั้น ดังนั้นนักเรียนจึงสามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

หมายเหตุ: LSDM – London School of Design and Marketing เป็นส่วนหนึ่งของ Talent – Individuality Through Education ซึ่งเป็นเครือข่ายของโรงเรียนที่มีวิชาชีพระดับนานาชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการศึกษา มีจักรวาลของนักการศึกษาและพนักงานพร้อมที่จะช่วยพัฒนาความสามารถพิเศษในโรงเรียนการศึกษาระดับอุดมศึกษาในยุโรปและละตินอเมริกา

  อันดับ

  ได้รับการรับรองจาก UCA

  หลักสูตร LSDM ทั้งหมดได้รับการรับรองโดย University for the Creative Arts (UCA): ปริญญาตรีสาขาการตลาด - (BA Hons), ปริญญาตรีสาขาการออกแบบ - (BA Hons), Master of Marketing (MA) และ Master of Design (MA)

  UCA มีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบ 160 ปี และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะสร้างสรรค์ในสหราชอาณาจักรใน Complete University Guide 2018

  ปัจจุบันยังอยู่ในอันดับท็อป 40 ของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 11 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ซึ่งครอบคลุม 70 สถาบัน ในบรรดาผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ได้แก่ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ นักสร้างแอนิเมชั่น และนักออกแบบแฟชั่น

  สถานที่

  • London

   9 Devonshire Square, London, EC2M 4YF, London

  คำถาม